Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

932 views

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่กันเพื่อต้อนรับศักราชใหม่และเริ่มต้นสิ่งดีๆในแบบที่คุณปรารถนา พร้อมทั้งส่งต่อความสุขให้กับคนที่คุณรักด้วยอาหารมื้ออร่อย คุณภาพดี บริการแบบมาตรฐานตามแบบฉบับของโรงแรมเรเนซองส์ เรามีความปรารถนาเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่อบอวนด้วยความสุขนี้ไปด้วยกัน

ที่ห้องอาหารเฟลเวอร์สในค่ำคืนคริสต์มาสอีฟและคืนคริสต์มาส ทีมเชฟได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำมื้อนี้ให้มีกลิ่นอายตะวันตก คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการเฉลิมฉลองแบบดั้งเดิม ผสมผสานกับอาหารทะเลสดๆและเมนูล็อบสเตอร์ที่จะขาดไม่ได้เลยในเทศกาลไหนๆ สำหรับมื้อค่ำของคืนคริสต์มาสอีฟและคืนคริสต์มาสในวันที่ 24-25 ธันวาคม ในราคาเพียง 1,890++ บาท สำหรับมื้อเที่ยงของวันคริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคม ในราคา 1,090++ บาท

อีกทั้งยังได้รื่นเริงไปกับคณะร้องเพลงประสานเสียงในคืนคริสต์มาสอีฟและพบกับซานตาคลอสที่เด็กๆต่างตั้งหน้าตั้งตารอในช่วงเวลานี้ของทุกปี


สำหรับค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม คืนส่งท้ายปีเก่าที่ทุกคนรอคอย คุณจะได้พบกับบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ ที่รวบรวมอาหารจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียวอย่างห้องอาหาร เฟลเวอร์ส ที่ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ อาหารไทย อาหารตะวันตก รวมถึงเมนูปิ้งย่างต่างๆ อย่างล็อบสเตอร์ย่าง ในราคา 3200++ บาท พร้อมสปาร์คกลิ้งอย่างโปรเซกโก้คอยเสิร์ฟต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่าน ร่วมครื้นเครงไปกับดนตรีสดที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วม ปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าที่ เดอะวัน เบียร์การ์เด้น เป็นการสมนาคุณ

ที่ห้องอาหารเฟยยา คุณจะได้อิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยงในราคาเพียง 1388++ บาท เมนูพิเศษที่เชฟจัดเตรียมไว้สำหรับช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่วันที่ 24 – 25 ธันวาคม และในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ถึง 1 มกราคม 2562 ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี บวกกับกรรมวิธีการปรุงของเชฟมือหนึ่งอย่างเชฟเหลียง ชิน ฮอย เชฟประจำห้องอาหารผู้ที่อุทิศตัวเองเพื่อให้บริการอาหารจีนที่ดีที่สุดแก่แขกทุกคนมานานกว่าทศวรรษ จึงรับประกันได้ว่าคุณจะมีความสุขในทุกครั้งที่มาเยือนโดยเฉพาะช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้

ที่ห้องอาหารลา ทาโวลา แอนด์ ไวน์บาร์ ในคืนคริสต์มาสอีฟและคืนวันคริสต์มาส เชฟได้จัดสรรค์เซ็ตเมนูที่สามารถรับประทานร่วมกันในครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ในราคาเพียง 1500++ บาท อีกทั้งยังได้พบกับซานตาคลอสที่มาพร้อมร่วมร้องเพลงไปกับคณะร้องเพลงประสานเสียงในคืนคริสต์มาสอีฟ นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์เมนูสไตล์อิตาเลียน 7 คอร์ส สำหรับการเฉลิมฉลองในคืนวันที่ 31 ธันวาคม ในราคาเพียง 3000++ บาทสำหรับ 2 ท่านและจับคู่อาหารกับไวน์ในราคา 5200++ บาท สำหรับ 2 ท่าน จะดีแค่ไหนหากได้พาคนที่คุณรักมาเฉลิมฉลองปีใหม่ร่วมกันในบรรยากาศแสนโรแมนติกของห้องอาหารลา ทาโวลา แอนด์ ไวน์บาร์ พร้อมดื่มด่ำไวน์ชั้นเลิศที่จับคู่กับอาหารไว้อย่างลงตัว

ฉลองคืนข้ามปีสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ เดอะวัน เบียร์การ์เด้น กับกิจกรรมปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ 2562 ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองใจกลางเมือง พร้อมดีเจที่จะคอยสร้างบรรยาการสุดครื้นเครงให้คุณได้สนุกสนานไปตลอดคืนตั้งแต่เวลา 20.00 น. – 24.00 น. ในราคา 500++ บาทต่อท่าน พร้อมทั้งสามารถใช้แลกอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้คุณเลือกหลากหลายชนิดในมูลค่า 500++ บาทอีกด้วย และฟรีค่าเข้างานตลอดคืนสำหรับผู้ที่เข้างานในช่วงเวลา 19.00 น. – 20.00 น. ทั้งยังสามารถสนุกกันต่อแบบหยุดไม่อยู่ที่ อาร์ บาร์ ตั้งแต่ 23.00 น. ถึง 2.00 น. ได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้จัดเตรียมทางเลือกดีๆ สำหรับท่านที่ต้องการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ที่บ้านหรือที่ไหนๆ ให้คุณได้เอร็ดอร่อยกับไก่งวงและแฮมน้ำผึ้ง ขนาด 5 กิโลกรัม สูตรพิเศษของเรา ที่พร้อมส่งความอร่อยถึงบ้านแบบง่ายๆ ในราคา 7900++ บาทสำหรับไก่งวง และ 7500++ บาทสำหรับแฮมน้ำผึ้ง พร้อมบรรจุในกล่องเก็บความร้อนอย่างดี ส่งให้ถึงที่ตลอด 24 ชั่วโมง

พิเศษ สำหรับท่านที่ทำการจองมื้อเที่ยงและมื้อค่ำเพื่อการเฉลิมฉลองนี้ภายในวันที่ 15 ธันวาคมรับส่วนลด 20% ทันทีจากราคาสุทธิ
*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม
สอบถามข้อมูลหรือเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
โทร. +66(0) 2125 000

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด