Giorgio Armani Spring/Summer Eyewear Collection 2022

215 views
Giorgio Armani Spring/Summer Eyewear Collection 2022

คอลเลกชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 นำเสนอโทนสีอบอุ่นและนุ่มนวล ตั้งแต่สีน้ำ ผึ้ง เหลืองอำพันไปจนถึงสีน้ำตาลใบยาสูบโดดเด่นด้วยกรอบแว่นอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งนำเสนอใน รูปแบบ ใหม่ด้วยกรอบ แบบทวิตส์ที่ร่วมสมัยและมีความยั่งยืน การออกแบบอย่างปราณีตและ รายละเอียดแบบแฮนด์เมดผสมผสานกับการใช้วัสดุคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

AR903M

วัสดุอะซิเตทได้รับการหล่ออย่างสมบูรณ์แบบสำหรับแว่นกันแดดสีฮาวานาลายริ้วที่มีเลนส์คริสตัลสีน้ำตาลและขาเชื่อมที่มีความหนาซึ่งเน้นความสง่างามที่แข็งแกร่ง การออกแบบเน้นสไตล์ย้อนยุคที่ ชัดเจน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของแบรนด์ในยุค 80  ขาแว่นถูกแกะสลักด้วยเลเซอร์ พร้อมโลโก้เคลือบ Giorgio Armani 

AR318SM

แว่นกันแดดที่โดดเด่นมาในเฉดสีเข้มกว่าเล็กน้อยเมื่อจับคู่กับเลนส์คริสตัลสีน้ำตาลพร้อมโทนสี อบอุ่นและหรูหรา องค์ประกอบในสไตล์วินเทจที่ละเอียดอ่อน ผสมผสานอย่างลงตัวกับกรอบลาย กระอะซิเตทสีคาราเมลของกรอบแว่น ทำให้แว่นตารุ่นนี้มีคุณลักษณะเฉพาะตัว ซึ่งเป็นการตีความ ใหม่ในรูปแบบที่ร่วมสมัยของหนึ่งในแว่นตารุ่นที่โดดเด่นของแบรนด์

AR318M

แรงบันดาลใจจากสไตล์ยุค 80 แว่นสายตารุ่นใหม่ที่มีรูปทรง panto โค้งมนนี้ทำจากวัสดุอะซิเตท ลายกระในโทนสีน้ำผึ้งและสีเหลืองอำพัน ปรับปรุงสไตล์ของแว่นตารุ่นย้อนยุคให้มีความทันสมัย กรอบ แว่นมีขาเชื่อมที่เพรียวบางและขาแว่นโลหะพร้อมปลายที่ทำจากวัสดุอะซิเตท มีจำหน่ายในสี ฮาวาน่าด้วย 

AR8156

แว่นกันแดดจากวัสดุไบโออะซิเตทสีน้ำตาลใสรูปทรงสี่เหลี่ยมรุ่นนี้ ซึ่งสอดคล้องกับแว่นสายตารุ่นที่มีขนาด โอเวอร์ไซส์ที่นำเสนอในรูปแบบคลาสสิกร่วมสมัย วัสดุที่ใช้ผลิตขึ้นจากพลาสติไซเซอร์ที่ ได้จากทรัพยากรหมุนเวียนทางเลือกที่ยั่งยืนแทนอะซิเตทมาตรฐานที่ยังคงคุณลักษณะทั้งหมดไว้ ได้ 

AR8154

ด้วยการออกแบบที่โค้งมนและพื้นผิวที่หล่อขึ้นรูปจากวัสดุไบโออะซิเตทลายริ้วสีน้ำตาล จึงทำให้ แว่นตารุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน กรอบมีส่วนขยายออกไปด้านข้างพร้อม ด้วยขอบหุ้มแบบมีรูพร้อมเลนส์คริสตัลสีน้ำตาลที่เข้าชุดกัน 

AR8155

แว่นกันแดดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ออกแบบใหม่อย่างคลาสสิกเพื่อผสมผสานความมีสไตล์และความยั่งยืนเข้าด้วยกัน ผลิตจากวัสดุไบโออะซิเตทสีฮาวาน่าลายจุดสีเข้ม พร้อมเลนส์คริสตัลสีน้ำเงินตัด กัน ขาแว่นโชว์แกนโลหะที่ฝังอยู่ในวัสดุอะซิเตทโปร่งใสโดยมีปลายขาแว่นทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลาม ตัด และประดับโลโก้  Giorgio Armani ที่แกะสลักด้วยเลเซอร์เคลือบ แว่นตารุ่นนี้ยังมีจำหน่ายในสีน้ำตาลโอปอลลายริ้วพร้อมเลนส์คริสตัลสีน้ำตาล

AR7216

กรอบแว่นสไตล์วินเทจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแว่นตารุ่นที่ไม่เคยล้าสมัยในยุคที่เป็นประวัติศาสตร์ของแบรนด์ กรอบทรง panto   สีโอปอลน้ำผึงโทนสว่างลายกระจากวัสดุไบโออะซิเตทซึ่งเป็นส่วน ผสมที่ ลงตัวของความมีสไตล์และความยั่งยืน แว่นตารุ่นนี้ยังมีจำหน่ายในลายสีเทาโอปอล  

AR7217

แว่นตาทรงสี่เหลี่ยมที่ผลิตด้วยวัสดุไบโออะซิเตทเคลือบเงา กระบวนการ ‘ตีขึ้นรูป’ ที่ใช้สำหรับ แกนโลหะทำให้กรอบสีเหลืองอำพันที่โปร่งใสมีความเปล่งประกายเป็นพิเศษ แว่นสายตารุ่นนี้ผสาน แนวคิดในสไตล์เรียบหรูแบบมินิมอลและความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติด้าน ความยั่งยืนมากขึ้น 

สุภาพสตรี

 AR8163

โดดเด่นบนรันเวย์ด้วยคอลเลกชั่นแว่นตาประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 รุ่นที่สวมได้ทั้งชายหญิง ที่เป็นต้นฉบับนี้สร้างสรรค์ดีไซน์ในสไตล์วินเทจ ซึ่งปรับปรุงใหม่ให้มีความแตกต่างและตัวเลือกสีที่ ทันสมัย เลนส์ทรงกลมด้านหน้าที่มีทรงโค้งเล็กน้อยซึ่งทำจากวัสดุอะซิเตทพร้อมผิวเคลือบมันผลิต โดยใช้เทคนิคการเชื่อมแบบอัลตราโซนิกของ Branson สำหรับสุภาพบุรุษมีจำหน่ายในรุ่นเลนส์ไล่ ระดับสีเหลืองและสีน้ำตาลฮาวาน่า และกรอบแบบใสพร้อมเลนส์สีน้ำเงินสำหรับรุ่นของสุภาพสตรี ติดโลโก้โลหะ GA บนขาแว่น 

AR6135

แว่นตารุ่นนี้มีการออกแบบที่เรียบง่ายอย่างประณีต ซึ่งผสมผสานรสนิยมในสไตล์ย้อนยุคแบบกรอบ แว่นวิคตอเรียน เข้ากับลุคสปอร์ตของแว่นตาทรงนักบินในเวอร์ชันผู้หญิงที่โค้งมน กรอบโลหะเรียว บางสีทองอ่อนประดิษฐ์ขึ้นด้วยเทคนิค ‘การตีขึ้นรูป’ เพื่อให้มีความเปล่งประกายอย่างเรียบหรู ขาเชื่อมแว่นที่เรียบแบนผสมผสานเลนส์ทรงกลมสีเทาขนาดใหญ่ ขณะที่ขาแว่นสีฮาวานาที่ทำจาก วัสดุอะซิเตทเคลือบบางส่วนตกแต่งด้วยลวดลายวงกลมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น Fine Jewellery ของ Giorgio Armani ด้วยห่วงโซ่โลโก้ที่เข้าชุดกัน จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้สามารถสวม ใส่ได้เหมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่ง มีวางจำหน่ายในสีเงินพร้อมเลนส์ไล่ระดับสีเขียวด้วย

AR8161

แว่นกันแดดทรงปีกผีเสื้อขนาดใหญ่ที่ปรับเปลี่ยนสไตล์ของกรอบแว่นทรงตาแมวแบบคลาสสิกที่ทำจากวัสดุอะซิเตททูโทนทรงโอเวอร์ไซส์  แว่นตารุ่นนี้มีการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย เทคนิคอัลตราซาวนด์ของ Branson – ในโทนสีฮาวาน่าน้ำผึ้งเหลืองอำพันไปจนถึงลายสีน้ำตาล ส่วนบนของด้านหน้ากรอบแว่นเสริมกับขาแว่นมีการแกะสลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้เคลือบของ Giorgio Armani

AR7222

สีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของกรอบแว่นสายตานี้เปลี่ยนแว่นตาทรง panto ในสไตล์วินเทจคลาสสิกให้ กลายเป็นแว่นตาที่มีความหรูหราพร้อมมุมทรงตาแมวที่สะดุดตาวัสดุอะซิเตทมีฮาวาน่าเขียวสดใส และวัสดุอะซิเตทลายสีน้ำตาลผ่านกระบวนการเชื่อมด้วยอัลตาโซนิก (เทคนิค Branson) กรอบแว่น ขนาดใหญ่เสริมกับขาแว่นทรงกว้างที่มีการแกะสลักด้วยเลเซอร์พร้อมโลโก้เคลือบของ Giorgio Armani 

สุภาพบุรุษ

AR6137

กรอบแบบครึ่งอันรุ่นนำร่องนี้มีรูปลักษณ์สไตล์วินเทจยุค 70 ด้วยขาเชื่อมคู่และโครงสร้างโลหะ สีบรอนซ์ด้านโดยปล่อยให้ส่วนล่างของเลนส์สีน้ำตาลไล่ระดับรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าว่างไว้ แว่นตารุ่น คลาสสิกของ Giorgio Armani ที่ปรับปรุงใหม่นี้มาพร้อมขาแว่นที่บางเฉียบซึ่งให้ความรู้สึกสบาย ด้วยปลายขาแว่นที่ทำจากอะซิเตท ประดับโลโก้ Giorgio Armani ที่มองเห็นได้จากด้านบนที่สลัก บนขาเชื่อมและแผ่นรองจมูกไทเทเนียม 

AR8158 

แว่นกันแดดทรงแปลกตารุ่นนี้มีความโดดเด่นบนรันเวย์โดยพัฒนากรอบทรงนักบินใหม่การใช้วัสดุ และ ความหนาของกรอบใหม่  มีจำหน่ายในรุ่นวัสดุอะซิเตทลายกระสีคาราเมล พร้อมขาเชื่อมโลหะ คู่สีทองและเลนส์สีเหลืองไล่ระดับ หรือในรุ่นอะซิเตทสีดำมันวาวพร้อมขาเชื่อมคู่สีเงินและเลนส์ สีน้ำตาล แป้นรองจมูกทำจากไททาเนียมและขาแว่นทำจากโลหะสีทองที่มีลายบั้ง 

AR7204

แว่นตารุ่นที่ทำจากไม้ฮอร์นธรรมชาติทั้งชิ้น ซึ่งเป็นวัสดุที่ช่วยเสริมสไตล์แบบวินเทจอันซับซ้อนของ กรอบแว่นทรง panto ให้โดดเด่นขึ้น กรอบแว่นมีหมุดย้ำที่โดดเด่นด้านหน้า มีการแกะสลักด้วย เลเซอร์พร้อมโลโก้ของ Giorgio Armani บนขาแว่น ความไม่สม่ำเสมอเล็กๆ น้อยๆ บนพื้นผิวและ ความแตกต่างของสีช่วยทำให้แว่นตาแต่ละรุ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกัน แว่นตามาพร้อมกับ ชุดเลนส์กันแดดแบบคลิปออนโดยเฉพาะ 

AR8159U

แว่นสายตารุ่นนี้มีการออกแบบที่ล้ำสมัยและไม่เคยล้าสมัยซึ่งมีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด กรอบแว่น ทรง panto ลายกระของวัสดุอะซิเตทสีน้ำผึ้งสุดคลาสสิกที่ยึดติดอยู่กับเลนส์กันแดดแม่เหล็กแบบ คลิปออนมีให้เลือกสองรุ่นในเลนส์สีน้ำตาลและสีเทา ปลายขาแว่นที่ทำจากวัสดุอะซิเตทออกแบบ ทรงสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด มีจำหน่ายในรุ่นวัสดุอะซิเตทลายริ้วสีน้ำเงินพร้อมขาแว่นสีบรอนซ์ปัดเงา และเลนส์สีน้ำตาลและสีน้ำเงิน

AR7225

แว่นสายตาในสไตล์วินเทจพร้อมรายละเอียดสุดประณีตที่ขาแว่นด้วยงานฝีมือที่เป็นลวดลายรูปบั้ง กรอบแว่นเป็นการผสมผสานระหว่างส่วนบนด้านหน้าที่เป็นวัสดุอะซิเตทสีฮาวาน่าน้ำตาลลายริ้วกับ โครงโลหะสีทองอ่อนเรียวบางรอบเลนส์สี่เหลี่ยม แผ่นรองไททาเนียมช่วยให้แว่นตารุ่นนี้ลุคที่ดูล้ำ สมัย นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายในรุ่นอะซิเตทลายริ้วสีเทาพร้อมกรอบโลหะสีกันเมทัล

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด