บอกรักแม่ด้วยชุดน้ำชายามบ่าย ณ คาเฟ่ แคลร์ โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

978 views

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ชวนคุณควงคู่คุณแม่มาจิบน้ำชายามบ่าย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูคาวหวานมากมาย ที่เสิร์ฟให้คุณแบบไม่จำกัด ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เพียงท่านละ 1,199 บาท++

คาเฟ่ แคลร์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันแม่ปีนี้ ตอบแทนคุณแม่ที่ดูแลเราและทำงานหนักตลอดทั้งปี ด้วยอาฟเตอร์นูน ที สุดพิเศษที่เรารังสรรค์มาสำหรับวันแม่นี้โดยเฉพาะ ให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารว่างนานาชนิด เริ่มต้นด้วยเมนูของคาว ทั้งล็อบสเตอร์ บิสค์, บริยอช เบอร์เกอร์, คีช โลเรน, คีช ผักโขม, มินิพิซซ่า, พายกุ้ง, ซาโมซ่าไก่, ซอสเสจโรล, หมูและไก่สะเต๊ะ และ ปอเปี๊ยะทอดไส้ผัก ต่อกับเมนูแซนวิชหลากหลาย ไม่ว่าจะ แซนวิชแฮมชีส, ทูน่า, แซลมอนรมควัน, ไก่รมควันสอดไส้มะม่วง, ไข่มายองเนส, แตงกวาครีมชีส และ แซนวิชผักย่าง ตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูของหวาน ทั้งขนมฝรั่งเศสแบบต้นตำรับ อาทิ มาการอง, สโคน, เอแคร์, พานาคอตต้า, คัพเค้ก, บราวนี่, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, เค้กชาเขียว, มัฟฟิน, ทีรามิสุ, ช็อคโกแลต มูส, เครมบรูเล่, ครัวซองต์อัลมอนด์ และเมนูขนมไทยขึ้นชื่อ อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง, สาคูเปียกข้าวโพด, กล้วยบวดชี และอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีไลฟ์ สเตชั่น ที่เชฟจะมาปรุงกันแบบสดๆตามออเดอร์ ทั้งพาสต้า, เครป, วาเฟิล, และไอศครีม

บอกรักคุณแม่พร้อมดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ฝรั่งเศส สุดเอ็กคลูซีฟ ในบรรยากาศแสนอบอุ่น ให้คุณแม่ได้อิ่มเอมใจ ที่คาเฟ่ แคลร์ วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 – 17.00 น. ในราคา 1,199 บาท++ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มชาจาก TWG และกาแฟ Illy แบบไม่จำกัด หรือราคา 3,799 บาท++ รวมแชมเปญ Duval Leroy แบบไม่จำกัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่คาเฟ่ แคลร์ โทร 0 2125 9000 ต่อ 9080 หรือ
อีเมล [email protected]

SO Gallery – SO Traveler

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด