นิกโก้ กรุงเทพฯ (ทองหล่อ) เปิดตัวพร้อมต้อนรับทุกคนแล้ววันนี้

2,726 views

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ของเครือโรงแรมนิกโก้ โฮเต็ล อินเตอร์เนชั่นแนล แบรนด์โรงแรมหรูจากญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวบนทำเลศูนย์กลางธุรกิจและบันเทิงย่านทองหล่อ ถนนสุขุมวิท ในวันที่ 16 มกราคม 2562 โดยเปิดให้จองห้องพักราคาพิเศษแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 5,200++ บาท ต่อคืน ในห้องพักแบบซูพีเรียร์ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 16 มกราคม – มิถุนายน 2562

เจ้าของโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ คือบริษัท แกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ กรุ๊ป ซึ่งก่อตั้งในปี 2528 จากธุรกิจเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ให้บริการลูกค้าที่ส่วนใหญ่เป็นชาวญี่ปุ่น โดย 90% ของผู้เข้าพักมาจากองค์กร/บริษัท และอีก 10% เป็นนักท่องเที่ยว

การให้บริการของโรงแรม ผสมผสานเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของชนชาติญี่ปุ่น คือความอ่อนน้อมและการให้เกียรติ กับความเป็นมิตรที่แสนอบอุ่นของของไทยเข้าด้วยกัน

เรารู้สีกตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่โรงแรม นิกโก้ กรุงเทพฯ จะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ โดยขณะนี้แขกผู้มีเกียรติของเราสามารถทำการจองห้องพักได้แล้ว เพื่อพบกับประสบการณ์การให้บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีแบบชาวญี่ปุ่น ที่เราเรียกว่า “โอโมเทะนาชิ (omotenashi)” ที่จะเกิดขึ้นใจกลางทองหล่อ ซึ่งเป็นศูนย์กลางความทันสมัยของกรุงเทพมหานครแห่งนี้” มร. โจ ซาโตะผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม กล่าว

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ 27 สุขุมวิท ซอย 55 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ สามารถเดินไปกลับได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงไม่กี่นาที เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว มีจำนวนห้องพักและสวีททั้งหมด 301 ห้อง ในจำนวนนี้มี 10 ห้องที่มีครัวขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการเข้าพักในระยะยาว

ห้องพักและสวีท

ห้องพัก ตั้งอยู่บนชั้น 8-19 มีห้องพักหลากหลายประเภท ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีชั้นเฉพาะผู้สูบบุหรี่ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยเตียงนอนจากซีลลี่ (Sealy), ผ้าปูที่นอนเอกลักษณ์เฉพาะของนิกโก้, โทรทัศน์ขนาด 43 นิ้ว พร้อมช่องสถานีหลายภาษา, บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนพร้อมโถสุขภัณฑ์จาก TOTO, อ่างอาบน้ำ และผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำคุณภาพเยี่ยมจาก ปัญญ์ปุริ (Panpuri)

ห้องนิกโก้ คลับ และสวีท ตั้งอยู่บนชั้น 20-22 ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พิเศษยิ่งขึ้น อาทิ เครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ, ฟรีมินิบาร์ พร้อมผลไม้ต้อนรับ และ สิทธิ์ในการเช็คอินและเช็คเอาท์ได้ก่อนใคร ผู้เข้าพักในห้องนิกโก้ คลับ ยังสามารถใช้บริการที่ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ (Executive Lounge) บนชั้น 21 ซึ่งมีอภินันทนาการอาหารเช้า, ชายามบ่าย, ค็อกเทลช่วงเย็น และบริการห้องประชุม นอกจากนั้นยังมีบริการคอนเซียจส่วนตัวอีกด้วย

โรงแรมฯ ยังมีห้อง นิกโก้ แกรนด์ สวีท มีพื้นที่ 130 ตารางเมตร เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโรงแรม จำนวน 2 ห้อง

อาหารและเครื่องดื่ม

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ มีห้องอาหารและเลาจน์ จำนวน 4 แห่ง

ฮิโช (Hishou) ห้องอาหารญี่ปุ่น ที่ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ และมีไฮไลท์อยู่ตรงสาเก และเทมปุระบาร์ นอกจากนั้นยังมีเมนูให้เลือกมากมาย รวมทั้งอาหารชุดมื้อกลางวัน เย็น และชุดข้าวกล่อง

ดิ โอเอซิส (The Oasis) ห้องอาหารแบบออลเดย์ไดน์นิ่ง ที่ให้บริการอาหารนานาชาติ อาหารกลางวันแบบธีมบุฟเฟ่ต์, บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่มีเมนูอาหารที่ปรุงสด ๆ ใหม่ ๆ ให้เลือกลิ้มลอง และบุฟเฟ่ต์มื้อสาย ในวันอาทิตย์ นอกจากอาหารแบบบุฟเฟ่ต์แล้ว ดิ โอเอซิส ยังให้บริการอาหารเมนู อะ ลา คาร์ต ที่หลากหลาย ทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น เอเชีย และเมนูเด่นจากนานาชาติ

เคิร์ฟ ฟิฟตี้ ไฟว์ (Curve 55) ล็อบบี้ เลาจน์ บนชั้น 1 ที่มีเครื่องดื่มและของว่างนานาชนิดให้บริการตลอดทั้งวัน ในพื้นที่กว้างขวาง และมีที่นั่งให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับการนัดพบกับเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงาน นั่งประชุมแบบไม่เป็นทางการ หรือนั่งผ่อนคลายแบบสบาย ๆ

เดอะ พูล บาร์ (The Pool Bar) ตั้งอยู่ข้างสระน้ำของโรงแรม บนชั้น 6 ให้บริการของว่าง เครื่องดื่ม และค็อกเทลตลอดทั้งวัน และยังมีฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงอยู่ข้างสระน้ำอีกด้วย

ห้องประชุมและจัดเลี้ยง

โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ มีห้องฟังก์ชั่นที่เหมาะสำหรับการจัดประชุม จัดเลี้ยงหรืองานแต่งงาน ด้วยพื้นที่กว่า 1,800 ตารางเมตร จึงสามารถปรับให้เหมาะกับงานในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก ๆ แบบเป็นส่วนตัว หรืองานสังคมอื่น ๆ อีกทั้งห้องจัดเลี้ยงทุกห้องยังเชื่อมต่อกับลานจอดรถและบริเวณล็อบบี้ของโรงแรม เข้าออกได้สะดวก โดยการใช้ลิฟต์หรือบันไดเลื่อน

ห้องฟูจิ แกรนด์บอลรูม บนชั้น 4 สามารถรับรองผู้ร่วมงานได้ถึง 500 คนในแบบโต๊ะจีน และ 1,250 คนในแบบค็อกเทล จัดว่าเป็นห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ในย่านทองหล่อ ในเวลากลางวัน ห้องประชุมจะได้รับแสงสว่างธรรมชาติอย่างเต็มที่ ส่วนในยามค่ำคืนนั้น เหมาะสำหรับการจัดแสดงสุดพิเศษและกิจกรรมบันเทิง ด้วยเครื่องโปรเจ็คเตอร์ ที่ให้ความสว่างระดับ 10,000 ANSI lumen

บนชั้น 4 นั้น ยังมีห้องประชุมขนาดกลางและขนาดเล็กอีก 8 ห้อง ห้องที่ใหญ่ที่สุดคือ ห้องซากุระ ที่มีขนาด 14.3×10 เมตร ซึ่งสามารถแบ่งได้เป็น 2 ห้องย่อย และยังมีพื้นที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งที่ระเบียงริมสระน้ำ บนชั้น 6 ซึ่งสามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ 200 คนในแบบโต๊ะจีน และ 250คนในแบบค็อกเทล อาหารที่ให้บริการในงานจัดเลี้ยงและการประชุมนั้น มีทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ

Lobby

Lobby

Lobby

Lobby

Premier Corner

Premier Corner

Premier Corner

Superior Plus

Superior Plus

Superior Plus

Superior Plus

The Oasis all-day-dining

HisHou Japanese Restaurant

Fuji Grand Ballroom

Fuji Grand Ballroom

24-hour Fitness

24-hour-fitness

เรามั่นใจว่าพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงของเรานั้นจะเป็นที่สนใจสำหรับผู้ที่ประสงค์จะจัดงานในพื้นที่ทองหล่อ ทั้งงานแต่งงาน งานเลี้ยงส่วนตัว และงานขององค์กร” มร. โจ ซาโตะ กล่าว “นอกจากสถานที่จัดเลี้ยงที่สวยงามแล้ว โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ ยังตั้งอยูในย่านที่คุณสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะโดยรถส่วนตัว หรือบริการขนส่งสาธารณะอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. +66 (0)2 080 2111, อีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด