UNBOX เมนู Delivery จาก Hyatt Erawan Shop เมนูที่จะช่วยให้คุณไม่ขาดแคลนความอร่อยในช่วงนี้

6,173 views
Hyatt Erawan Shop Delivery

ด้วยสถานการณ์ในช่วงนี้ที่หลายคนทำงานแบบ Work from Home และไม่สามารถนั่งทานอาหารในร้านได้ บริการเดลิเวอรีจากร้านโปรดคือการเยียวยาจิตใจอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณไม่ขาดแคลนความอร่อยในช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้านเป็นเวลานานๆ วันนี้เราจะมา Unbox เมนู Delivery จาก Hyatt Erawan Shop ให้ทุกคนติดตามกัน เพราะนี่คือหนึ่งในร้านโปรดที่เราอยากแนะนำ

Hyatt Erawan Shop http://hyatterawanshop.com/?coupon=TOGO25 (ลิงค์นี้มีส่วนลด 25% ใช้ได้ถึงสิ้นเดือน พ.ค. 64) นำเสนอเมนูเด็ดจากทุกร้านในโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ให้ทุกคนกดสั่งมาเติมเต็มความอร่อยที่บ้านกัน ใครที่คิดถึงเมนูจากร้านอาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมมี่ Salvia ร้านอาหารไทยวัตถุดิบชั้นยอด You&Mee ร้านอาหารนานาชาติ The Dining Room และของหวานและเบเกอรี่จาก Erawan Bakery ไม่ควรพลาดที่จะอ่านรีวิว Unbox นี้เป็นอย่างยิ่ง

Hyatt Erawan Shop Delivery

Salvia Delivery

เริ่มต้นด้วยเมนูจาก Salvia ร้านอาหารอิตาเลียนน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นาน แต่ครองอันดับร้านแนะนำของเหล่านักชิมหลายสำนักอย่างรวดเร็ว เมนูที่เราเลือกสั่งมาทานกันในวันนี้เป็นเมนูขายดีของทางร้านที่ทุกคนสามารถกดสั่งตามได้อย่างไม่ต้องลังเลใจ เริ่มต้นด้วย Tagliata di Angus (350 กรัม ราคา 1,552 บาท) สเต็กแองกัสริบอายสไตล์อิตาเลียน เนื้อริบอายจากออสเตรเลียคุณภาพดีย่างมาแบบ medium rare เนื้อนุ่มทานอร่อย ได้สัมผัสรสชาติเนื้อแบบชุ่มฉ่ำ แถมยังมีกลิ่นหอมของควันไม้ที่เกิดจากการรมควันเนื้อด้วยไม้องุ่นจากเขาใหญ่ เสิร์ฟพร้อมสลัดร็อกเก็ตและสลัดมะเขือเทศผสมกราน่า พาดาโน่ ชีส ลงตัวอย่างที่สุด

Hyatt Erawan Shop Delivery
Hyatt Erawan Shop Delivery

ต่อกันด้วยเมนูพาสต้า Fusilli caserecci al ragù d’agnello (ราคา 396 บาท) พาสต้าเส้นฟูซีลีที่เส้นจะมีลักษณะเป็นเส้นเกลียวคล้ายสกรูนิยมทานคู่กับซอสเนื้อ สำหรับฟูซีลีของที่นี่ทำเองแบบโฮมเมด ใช้แป้งเกรด OO ซึ่งเป็นเกรดที่ดีที่สุด ทำออกมาเป็นเส้นเกลียวยาวหนานุ่มกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสรากูเนื้อแกะเข้มข้นถึงใจมากๆ เนื้อแกะนุ่มเปื่อยหอมกรุ่นคลุกเคล้าไปทุกอณูของฟูซีลี และยังมีชีสรีคอตต้ารมควันโรยหน้าช่วยยกระดับความอร่อยมากยิ่งขึ้น เป็นเมนูที่ชวนให้ระลึกนึกถึงทริปอิตาลีขึ้นมาเลยทีเดียว

Hyatt Erawan Shop Delivery

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานอิตาเลียนแบบดั้งเดิมนั่นคือ Tiramisu (ราคา 225 บาท) ทีรามิสุสไตล์โฮมเมดสูตรดั้งเดิมจากอิตาลี ทำมาจากมาสคาโปน กาแฟเอสเพรสโซ่ คุกกี้เลดี้ฟิงเก้อ และเหล้าอมาเรตโต้ ไฮไลท์พิเศษที่เพิ่มเข้ามาของที่นี่คือมีเม็ดข้าวพองเพิ่มสัมผัสกรุบกรอบ ทานแล้วเพลินดีมาก

Hyatt Erawan Shop Delivery

You&Mee Delivery

ใครที่เคยไปพิสูจน์ความอร่อยกับเมนูของร้าน You&Mee ต่างก็คงทราบกันดีถึงความดีงามของ “วัตถุดิบ”  และ “รสชาติ” ที่ปรุงได้อย่างเข้มข้นในทุก ๆ เมนูของที่นี่ เมนูรสเด็ดยอดฮิตที่อร่อยจนต้องมาซ้ำ และต้องอยู่ในลิสแน่ ๆ เมื่อจะสั่งมาทานที่บ้านนั่นคือเมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว (ราคา 375 บาท) ก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรีเมี่ยมที่เนื้อวากิวในชามก๋วยเตี๋ยวเป็นเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย ทั้งเนื้อตุ๋น เนื้อสไลด์ จัดเต็มกลบเส้นก๋วยเตี๋ยวจนมิด เส้นก๋วยเตี๋ยวก็เหนียวนุ่มดี ส่วนน้ำก๋วยเตี๋ยวที่เป็นซุปน้ำตก ทางร้านใช้น้ำกะทิสดแทนเลือด อร่อยล้ำโดยไม่ต้องปรุง แต่ถ้าอยากได้รสชาติที่ตรงใจตัวเองมากยิ่งขึ้นก็สามารถเพิ่มระดับความจัดจ้านด้วยน้ำส้มพริกรสเด็ดและพริกป่นที่แยกใส่ถ้วยเล็ก ๆ มาให้ รับรองว่าเมนูนี้เด็ดถูกใจคุณอย่างแน่นอน

Hyatt Erawan Shop Delivery
Hyatt Erawan Shop Delivery

ใครที่อยากได้เมนูข้าวเพิ่มความอิ่มท้อง ต้องนี่เลย ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ (ราคา 267 บาท) หมูคุโรบุสามชั้นกรอบคลุกน้ำซอสพริกเกลือ รสเค็มหวานหอม ท็อปด้านบนด้วยไข่ออนเซ็น เพิ่มความละมุนได้ดีมาก

Hyatt Erawan Shop Delivery
Hyatt Erawan Shop Delivery

 Erawan Bakery Delivery

ทางด้านเมนูเบเกอรี่ ใครที่อยากทานครัวซองต์แบบไม่ต้องอดใจรอ สั่งเลยกับ Plain croissant (ราคา 86 บาท) และ Pain Au Chocolate (ราคา 90 บาท) ขนมอบของที่นี่อบเองและดูแลโดยพาสทรี้เชฟชาวฝรั่งเศส ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงนำเข้าจากฝรั่งเศสเช่นกัน โดยเฉพาะเนยที่ร้านใช้เนยที่การันตีคุณภาพเกรด AOP ของประเทศฝรั่งเศส ครัวซองต์และเบเกอรี่ของที่นี่จึงหอมกรุ่น กรอบนุ่ม ชวนฟินสุด ๆ

Hyatt Erawan Shop Delivery

เมนูสุดท้ายที่ได้กินคำแรกแล้วจะแทบวางช้อนไม่ลง ชีสเค้กหน้าไหม้ (Burnt Cheesecake) (450 กรัม ราคา 749 บาท , 680 กรัม ราคา 856 บาท) ชีสเค้กที่ใช้ชีสคุณภาพสูงจากเชียงราย เนื้อเค้กมีความชุ่มฉ่ำเนื้อเนียนนุ่ม โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมชีส ดีต่อใจคุณแน่นอน

Hyatt Erawan Shop Delivery

เมนูแนะนำพร้อมราคา

 1. Tagliata di Angus 350g แองกัสริบอายสเต็ก 350 กรัม ราคา 1,552 บาท
 2. Fusilli caserecci al ragù d’agnello พาสต้าฟูซิลี่ซอสแกะ ราคา 396 บาท
 3. Tiramisu ทิรามิสุ ราคา 225 บาท
 4. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวน้ำข้น ราคา 375 บาท
 5. ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ ราคา 267 บาท
 6. Plain Croissant – ครัวซองต์ ราคา 86 บาท
 7. Pain Au Chocolate – ขนมปังไส้ช็อกโกแลต ราคา 90 บาท
 8. ชีสเค้กหน้าไหม้ ขนาดเล็ก 450g 749 บาท , ขนาดใหญ่ 680g 856 บาท

คุณเองก็เติมเต็มความอร่อยกับเมนูจาก Hyatt Erawan Shop ที่บ้านของคุณได้เหมือนกันกับเรา

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • สั่งได้ที่ http://hyatterawanshop.com/?coupon=TOGO25
 • Promotion: ลด 25% เมื่อสั่งเดลิเวอรี่ถึงสิ้นเดือน พ.ค.64
 • รหัสส่วนลด TOGO25 สำหรับร้าน Salvia, You&Mee และ Erawan Bakery
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด