InterContinental Khao Yai นำเสนอประสบการณ์แห่งการพักผ่อนและการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยแพ็กเกจ Khao Yai Rejuvenation Package

484 views
InterContinental Khao Yai

หลบหนีความวุ่นวายและความเร่งรีบของชีวิตคนเมือง สู่โปรแกรมเพื่อการผ่อนคลาย ฟื้นฟู และปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยสปาทรีตเมนต์ โปรแกรมอาหารเพื่อสุขภาพ กิจกรรมสันทนาการ และการออกกำลังกายตลอดการเข้าพักสำหรับ 2 ท่าน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท

ความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้และพรรณไม้ภายในรีสอร์ตและโดยรอบทะเลสาบสวอนเลค

หลังเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อปลายปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต เสนอแพ็กเกจเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม “เขาใหญ่ รีจูวีเนชั่น” (Khao Yai Rejuvenation Package) ประกอบด้วยห้องพักประเภทคลาสสิคจำนวน 3 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และโปรแกรมฟื้นฟูสุขภาพกายและใจที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นตลอดการเข้าพัก นับเป็นการเติมพลังและมอบความสุขให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก พร้อมรับมือกับกิจกรรมต่างๆ ในช่วงต้นปีใหม่นี้

ประสบการณ์แห่งความสุขและการพักผ่อนเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงรีสอร์ต รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ ดื่มด่ำกับวิวของทะเลสาบสวอนเลคที่มีต้นไม้ใหญ่เขียวขจีเป็นฉากหลัง นั่งผ่อนคลายบริเวณระเบียงส่วนตัวหรือนอนเอนกายภายในห้องพักเพื่อซึมซับช่วงเวลาแห่งความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว พบช่วงเวลาแห่งความสุขที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย นับเป็นประสบการณ์ที่ใครหลายคนกำลังมองหา

สำรองห้องพักด้วยแพ็กเกจ “เขาใหญ่ รีจูวีเนชั่น” รับบริการสปาทรีตเมนต์ที่โดดเด่นและแตกต่าง ด้วยประสบการณ์ทำสปาบนตู้รถไฟเฮอริเทจ ณ “แบค ออน แทร็ค สปา” (Back on Track: Spa) ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต ซึ่งเทอราปิสต์ผู้มากด้วยประสบการณ์พร้อมพาคุณเข้าสู่โหมดการผ่อนคลายตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม เริ่มต้นด้วยการนวดตัวจากศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยศาสตร์การบำบัดรักษาตามอาการของการนวดแผนไทยเป็นเวลา 90 นาที เพื่อให้ร่างกายได้รู้สึกผ่อนคลายและลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดบริสุทธิ์ งาดำ และน้ำมันที่ได้จากการสกัดด้วยมือจากสมุนไพรสดหลากชนิด ซึ่งมีตะไคร้และดอกกระดังงาเป็นส่วนผสมที่สำคัญด้วย 

หลังจากนั้นเข้าสู่การปรนนิบัติผิวหน้าหรือผิวกายอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 90 นาที โดยสามารถเลือกทรีตเมนต์ที่คุณชื่นชอบได้ไม่ว่าจะเป็นการนวดหน้า การขัดผิวกาย หรือการแช่ตัวในน้ำอุ่นซึ่งล้วนช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อและฟื้นฟูความชุ่มชื้นของผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดออร์แกนิกแบบเข้มข้นและเกลือทะเล สำหรับการขัดผิวสามารถผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ที่ดูสว่างและกระจ่างใสมากขึ้น ในขณะที่การนวดหน้ามีการปรับให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกัน เช่น ผิวอ่อนล้าจากมลภาวะ ผิวแพ้ง่าย หรือผิวที่มีริ้วรอยจากอายุที่เพิ่มขึ้น เป็นต้น โดยทุกทรีตเมนต์จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก 100% ของสยาม โบทานิคัล (Siam Botanicals) ที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวของน้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดพืชออร์แกนิกและน้ำมันหอมระเหยที่กลั่นจากสมุนไพรหลายชนิด อาทิ ขิง รากไพล ขมิ้น ดอกมหาหงส์ และกำยาน เป็นต้น

ระเบียงส่วนตัวภายในห้องคลาสสิควิวทะเลสาบ

ภายในรีสอร์ตมีกิจกรรมสันทนาการเพื่อความผ่อนคลายทั้งกายและใจ ช่วยลดความเครียด และฟื้นฟูสมาธิ จัดไว้ให้คุณได้เข้าร่วมหลากหลายกิจกรรม เช่น การยืดเส้นยืดสายผ่อนคลายกล้ามเนื้อ การฝึกไทชิ การฝึกหัฐโยคะ และการเดินทำสมาธิ ที่มีทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบหมู่คณะ เป็นต้น สำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมการออกกำลังกายเพื่อให้เลือดสูบฉีด ปลดปล่อยความเครียดผ่านการออกกำลังกายแบบ “ครอสฟิต” ทางรีสอร์ตมีเส้นทางวิ่งจ๊อกกิ้งและเส้นทางจักรยานตั้งอยู่โดยรอบทะเลสาบพร้อมแผนที่ไว้ให้บริการ นอกจากนี้คุณสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้าพบนักบำบัดสุขภาพประจำรีสอร์ต ผู้พร้อมให้คำแนะนำและช่วยให้คุณเข้าใจเป้าหมายในการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจมากขึ้น รวมถึงการเข้าพบเจ้าหน้าและผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุ์ไม้ เพื่อออกสำรวจเส้นทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สัมผัสประสบการณ์ธรรมชาติบำบัดและฟื้นฟูร่างกายด้วยการสูดอากาศบริสุทธิ์ให้ชุ่มปอด สัมผัสความชุ่มฉ่ำของสีเขียวจากธรรมชาติ เสียงกระรอกและเสียงนกร้อง ตลอดจนความฉ่ำเย็นของสายน้ำไหลจากลำธารและน้ำตกภายในรีสอร์ต 

ฟิตเนสเซ็นเตอร์ครบครันด้วยอุปกรณ์การออกกำลังกายแบบ “ครอสฟิต” และวิวทะเลสาบ

แพ็กเกจ “เขาใหญ่ รีจูวีเนชั่น” เติมเต็มประสบการณ์และการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยบริการอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ ณ ครัวสมหญิง โดดเด่นด้วยแนวคิด “จากสวนผักและฟาร์มออร์แกนิกสู่ครัว” พร้อมบริการอาหารชุดมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำให้อีก 2 ครั้งซึ่งคุณสามารถเลือกรับบริการได้ระหว่างการเข้าพัก วัตถุดิบที่นำมาใช้ปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ นำเสนอความสดใหม่ของรสชาติและส่งตรงมาจากฟาร์มออร์แกนิกของทางรีสอร์ตและจากเกษตรกรท้องถิ่นแบบวันต่อวัน 

สำหรับมื้อเช้า อาหารเพื่อสุขภาพจานโปรดของใครหลายคนอย่าง “อาซาอิ โบวล์” และ “แพนเค้กบัควีท” ได้รับความสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าอาหารเช้าแบบไทยอย่างผัดผักรวมใส่รากบัวเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย หรือเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายด้วยโจ๊กและข้าวต้มที่คุณสามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอาหารเช้า “ซุปเปอร์ ฟู้ด” ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนให้เลือกรับความอร่อยในทุกๆ วัน โดยมีรายการอาหารจานเด่น เช่น ขนมปังโฮลวีทที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเสิร์ฟพร้อมครีมฮัมมุส วอลนัท และทับทิมสด และขนมปังข้าวโพดโฮมเมด ที่อุดมด้วยโปรตีน เสิร์ฟพร้อมกับกัวคาโมเล่และถั่วชิกพี เป็นต้น

สำหรับอาหารชุดมื้อกลางวันและมื้อค่ำ คุณสามารถเลือกอาหารไทยและอาหารตะวันตกเพื่อสุขภาพแบบ 4 คอร์ส ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อแพ็กเกจ “เขาใหญ่ รีจูวีเนชั่น” โดยเฉพาะ ซึ่งชุดอาหารไทยประกอบด้วยอาหารย่อยง่ายแต่อิ่มสบายท้องเช่น ยำส้มโอกุ้ง น้ำพริกปลานึ่งเสิร์ฟพร้อมผักหลากชนิด และอาหารตะวันตกเช่น น่องไก่ย่างสมุนไพร และปลากะพงย่างเนยซอสเลมอน เป็นต้น

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มน้ำผักและผลไม้สด รวมถึงสมูทตี้เพื่อความสดชื่นที่คัดสรรจากวัตถุดิบประจำฤดูกาลส่งตรงจากฟาร์มท้องถิ่นรอบๆ รีสอร์ต อาทิ น้ำแก้วมังกรสีเหลือง ผลไม้ประจำถิ่นเขาใหญ่ ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสั่ง เติมเต็มความสดชื่นแบบคั้นใหม่สดๆ แบบแก้วต่อแก้วทุกวัน

ห้องอาหารครัวสมหญิง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เขาใหญ่ รีสอร์ต รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวอันทรงคุณค่าของการเดินทางด้วยรถไฟในอดีต เปิดให้บริการห้องพักดีไซน์หรูและสะดวกสบาย นำเสนอสปาทรีตเมนต์ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% พร้อมต้อนรับคุณสู่ประสบการณ์และร่วมสัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับ 

แพ็กเกจ “เขาใหญ่ รีจูวีเนชั่น” พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน 2566 ราคาเริ่มต้นที่แพ็กเกจละ 45,000++ บาท สำรองห้องพักได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 044082039 อีเมล intercontinental.kh[email protected] หรือเว็บไซต์ https://khaoyai.intercontinental.com 

รายละเอียดแพ็กเกจ “เขาใหญ่ รีจูวีเนชั่น” ประกอบด้วย

 • แพ็กเกจสำหรับ 2 ท่าน
 • ห้องพักประเภทคลาสสิค 3 คืน พร้อมสิทธิอัพเกรดไปห้องพักคลาสสิควิวทะเลสาบ (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
 • สปาทรีตเมนต์ 3 ชั่วโมงที่ “แบค ออน แทร็ค สปา” (นวดตัว 90 นาที และเลือกนวดหน้า ขัดผิว หรือแช่น้ำอุ่น 90 นาที)
 • อาหารเช้าเพื่อสุขภาพที่ห้องอาหารครัวสมหญิง
 • บริการน้ำผักและน้ำผลไม้ที่ห้องอาหารครัวสมหญิงทุกวัน
 • บริการอาหารชุด 2 มื้อ (มื้อค่ำหรือกลางวัน) พร้อมเครื่องดื่มสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารครัวสมหญิง
 • กิจกรรมสันทนาการภายในรีสอร์ต อาทิ ไทชิ โยคะ การเดินสำรวจธรรมชาติ และการปั่นจักรยาน 
 • รับส่วนลดห้องพัก 15% เมื่อสำรองห้องพักต่อเนื่องในคืนที่ 4 และในคืนถัดไป 

ข้อตกลงและเงื่อนไข

 • สำรองห้องพักพร้อมชำระค่ามัดจำการเข้าพักอย่างน้อย 1 คืน 
 • สงวนสิทธิ์สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 3 คืนขึ้นไป
 • สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันขึ้นไปก่อนเดินทางเข้าพัก 
 • สามารถยกเลิกการเข้าพักได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เฉพาะเมื่อทำการยกเลิกล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนวันเดินทางเข้าพักและภายในเวลา 16.00 น. 
 • แพ็กเกจนี้สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2566 และการเข้าพักในคืนวันเสาร์มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคืนละ 4,120++ บาท และคืนละ 5,300++ บาท สำหรับช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์ในช่วงเทศกาล
 • แพ็กเกจนี้ไม่สามารถเข้าร่วมกับสิทธิส่วนลดหรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ได้ รวมถึงแคมเปญส่งเสริมการขายอื่นๆ ของเครือ IHG 
 • ผู้เข้าพักสามารถสะสมคะแนน IHG One Reward ได้จากแพ็กเกจนี้
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด