ร้านอาหารอิตาเลี่ยนรสชาติดี มีที่ ‘เกาะกูด’ อิตาเลี่ยน เรสทัวร์รอง (Italian Reataurant)

1,309 views

เป็นโอกาสดีที่เราได้ค้นพบกันร้านอาหารอิตาเลี่ยนรสชาติดี บนเกาะกูด อิตาเลี่ยน เรสทัวร์รอง (Italian Reataurant) ร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อตรงตัว ตั้งอยู่ชั้นสองตึกด้านหน้าสุดของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา (High Season Pool Villa & Spa) รสชาติดี โดยเฉพาะพิซซ่าอร่อยมาก ใครแวะมาเกาะกูดอย่าลืมมาลองกัน เพราะร้านตั้งอยู่ด้านหน้ารีสอร์ทพร้อมให้บริการทั้งแขกของทางรีสอร์ทและแขกนั่งท่องเที่ยวทุกคนบนเกาะกูด

บรรยากาศและการตกแต่งร้านอาหาร เป็นอิตาเลี่ยนโดยแท้ ตั้งแต่ผ้ารองจานที่เป็นสีแดงเขียว ชัดเจนมาก แต่ก็ชัดเจนมาตั้งแต่ชื่อห้องอาหารเลยล่ะ

เริ่มต้นกันที่เมนูแรก โปรสชุตโต้  คอน เปอร์ล่า ดิ คันตาลูป (Prosciutto con perla di cantaloupe) คล้ายๆว่าเป็นเมนูแอพพีไทเซอร์ แต่ก็ค่อนข้างหนักด้วยมีสแกลล็อป, เห็ดออรินจิ และพริกกริวราดบัลซามิคเสิร์ฟมาพร้อมกัน นอกจากที่เราได้กล่าวไปแล้วยังมี พาร์ม่าแฮม, แตงคันตาลูป และ พาร์เมซานชีส

เมนูต่อมาเป็น Recommend Dish จากเราด้วย นั่นคือ Pizza Capricciosa เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบทานชีส แบบเน้นๆ เต็มคำ เป็นพิซซ่าที่โรยหน้าด้วยเห็ด, แฮม, โปรสชุตโต้, อาร์ทิโชคและ มะกอก อบใหม่ๆจากเตา แป้งบางกรอบ

เสิร์ฟแล้วทานกันตอนร้อนๆที่ออกจากเตามาใหม่ๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงซอสหรือโรยอะไรเพิ่มเติมลงไปเลย

และยังมี ซี่โครงแกะ (Lamb Chops) ให้ทานเป็นเมนคอร์ส

ปิดท้ายด้วยของหวาน เค้กทีรามิสุ (Tiramisu Cake) รสชาติกาแฟเข้มข้นดี เนื้อเค้กมีความชุ่มช่ำทานปิดท้ายมื้ออาหารได้ดี

ใครมาเที่ยวที่เกาะกูด แล้วอยากทานอาหารอิตาเลี่ยนล่ะก็ลองแวะเวียนมาที่ อิตาเลี่ยน เรสทัวร์รอง (Italian Reataurant) ด้านหน้าสุดของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา

สนใจที่จะมาใช้บริการสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.highseasonresort.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร (+66) 02 416 8899 อีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด