โคเวิร์คกิ้งสเปซแห่งใหม่ ‘จัสท์โค’ แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส

572 views

จัสท์โค (JustCo) ผู้ให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซ (Co-Working Space) ระดับพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำพร้อมเปิดตัวโคเวิร์คกิ้งสเปซสาขาที่สองในประเทศไทยกับ “จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส (JustCo at Capital Tower, All Seasons Place) ” หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดให้บริการโคเวิร์คกิ้งสเปซแห่งแรกในกรุงเทพมหานครไปแล้วที่ เอไอเอ สาทร ทาวเวอร์ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส มีพื้นที่กว่า 3,500 ตารางเมตรและคลอบคลุมพื้นที่ถึง 3 ชั้น 8 – 10 บนอาคารแคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านธุรกิจ ศูนย์กลางของการเชื่อมต่อสื่อสาร ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น สถานทูตที่สำคัญของหลากหลายประเทศ อาคารสำนักงานชั้นนำ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ แหล่งช้อปปิ้ง โรงแรม โรงพยาบาล และ สถานที่ระดับ HI-END อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยความสะดวกสบายในการเดินทางโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต

จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส นำเสนอเอกลักษณ์ในการออกแบบพื้นที่ด้วยการผสมผสานความเป็น “ไทย” เข้ากับความ “ร่วมสมัย” ได้อย่างลงตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากอุตสาหกรรมด้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงของไทยในการนำวัสดุจากธรรมชาติหรือหาได้ในท้องถิ่นมารีไซเคิลเป็นผลงานอันร่วมสมัย เห็นได้จากเก้าอี้ไม้ โต๊ะประชุม หรือแม้กระทั่งไฟเพดานที่สร้างขึ้นจากหวายทอซึ่งเป็นตัวแทนของวัฒนธรรมการทอผ้าแบบดั้งเดิมและเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของประเทศไทยด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งการตกแต่งในสไตล์สวนที่มอบความรู้สึกสบายๆและเป็นกันเอง กระตุ้นให้เกิดการพูดคุย แลกเปลี่ยนความเห็น และเปิดโอกาสในการที่จะเชื่อมต่อซึ่งกันและกันระหว่างสมาชิก

และพลาดไม่ได้สำหรับผลงาน Wall Painting ที่ใหญ่ที่สุดของนักวาดภาพประกอบสาวชาวไทยผู้ฝากผลงานการออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง “Pomme Chan” (ปอม ชาน) ที่มาร่วมถ่ายทอดผลงานอันสร้างสรรค์ให้กับจัสท์โคอีกครั้งผ่าน Wall Painting สีสันสดใสที่มีความยาวถึง 18 เมตร ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน ความสดใส และมีชีวิตชีวาของโคเวิร์คกิ้งสเปซแห่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบนอกจากนี้ จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส ยังได้ออกแบบให้มีการเปิดรับแสงจากธรรมชาติด้วยการติดตั้งกำแพงแบบกระจกใสให้สมาชิกสามารถที่จะพักสายที่เหนื่อยล้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์มาชื่นชมกับวิวทิวทัศน์และพื้นที่สีเขียวขจีบริเวณถนนวิทยุได้แบบพาโนราม่า (Panorama) ก่อนที่จะกลับไปลุยงานต่อได้อย่างเต็มที่

จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส เป็นมากกว่าแค่พื้นที่การทำงานที่ทันสมัย แต่คือคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ที่สมาชิกสามารถสร้างความสัมพันธ์และแสวงการเชื่อมต่อใหม่ๆ พร้อมทั้งสำรวจโอกาสทางธุรกิจ ด้วยการเพิ่มจำนวนโต๊ะทำงานแบบไม่ประจำ(Hot-Desking) ให้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างไร้ขีดจำจัด

พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกองค์ประกอบอื่นๆอีกมากมายที่จะช่วยสร้างความสมดุลในการทำงานอย่างมืออาชีพ รวมถึงบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น ห้องประชุม(Meeting Studios),ห้องทำงาน (Office),ห้องสำหรับคุยโทรศัพท์ (Private Phone Booth) ที่มีขนาดกว้างขวางเทียบเท่ากับออฟฟิศขนาดหนึ่งห้อง ให้ความรู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัดอีกทั้งยังสามารถเก็บเสียงสนทนาจากภายในไม่ให้เล็ดลอดออกไปด้านนอกได้อีกด้วย

พื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย(Event Spaces), มุมคาเฟ่จาก คอฟฟีโอโลจี (Coffeeology) ที่จะมาช่วยปลดล็อกวันล้าๆหรือบรรเทาอาการโหยคาเฟอีนของคุณได้อย่างชะงัก,เก้าอี้ชิงช้าที่จัดไว้สำหรับสมาชิกในการพูดคุย เริ่มบทสนทนาใหม่ๆหรือผ่อนคลายระหว่างวัน และพื้นที่นั่งเล่นที่สมาชิกสามารถหาหนังสือเบาสมองสักเล่มมานั่งอ่านพร้อมกับจิบกาแฟสบายๆ หรือว่าจะใช้เป็นพื้นที่สำหรับพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ก็สามารถทำได้อย่างอิสระเช่นกัน

จัสท์โค แคปปิตอล ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์เพลส พื้นที่การทำงานร่วมกันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์ และความกระตือรือร้นในการ พร้อมเปิดให้เข้าใช้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments