Kempinski The Spa เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายกับทรีทเมนท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูกาลในทวีปยุโรป (Seasonal Massages)

696 views
Kempinski The Spa Siam Kempinski Hotel Bangkok

เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) แนะนำสปาทรีทเมนท์ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นตามวัฎจักรของฤดูกาลในทวีปยุโรป (Seasonal Massages) เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีให้บริการ ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา เท่านั้น ทรีทเมนท์ทั้ง 4 ฤดูประกอบไปด้วย สปริง ทรีทเมนท์ (Spring Treatment) ซัมเมอร์ ทรีทเมนท์ (Summer Treatment) ออทัมน์ ทรีทเมนท์ (Autumn Treatment) และวินเทอร์ ทรีทเม้นท์ (Winter Treatment) พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความผ่อนคลายเหนือระดับ ซึ่งเทคนิคและรูปแบบในการนวดบำบัดของแต่ละฤดูจะมีความเชื่อมโยงกับอารมณ์ สภาวะจิตใจและสภาวะร่างกายของแต่ละบุคคล ผู้เข้ารับบริการจะได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันจากพนักงานเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญ ที่จะสอบถามข้อมูลเพื่อประเมิณสภาวะร่างกายและความต้องการในการรักษาบำบัดเฉพาะของแขกแต่ละท่าน พร้อมให้คำแนะนำสำหรับทรีทเมนท์ที่เหมาะสมก่อนการเข้าใช้บริการ  

เทอราปิสประจำ เคมปินสกี้ เดอะ สปา ทุกคนได้รับการฝึกอบรมขั้นสูงจากผู้ฝึกอบรมและที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกจากรีเซนส์ สปา (Resense Spa) ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านสปาทรีทเมนท์มาอย่างยาวนาน จึงมีความเชี่ยวชาญและมีทักษะชั้นเลิศในการนวด พร้อมทั้งสามารถวิเคราะห์และให้คำแนะนำทรีทเมนท์ที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของสภาวะร่างกายของแขกแต่ละบุคคล เพื่อส่งมอบการให้บริการอย่างดีที่สุดและให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ และเหนือความคาดหมายเมื่อมาใช้บริการที่สปาของเรา กล่าวโดย คุณสุปรียา สำเร็จ ผู้อำนวยการสปา (Director of Spa) 

ทรีทเมนท์ทั้ง 4 ฤดู (Seasonal Massages) มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

สปริง ทรีทเมนท์ (Spring Treatment)

เทคนิคการนวดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคอนเซปต์การผลัดเปลี่ยนเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เน้นผลลัพธ์ไปที่การขจัดสารพิษของร่างกายเพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการบวมน้ำ โดยพนักงานเทอราปิสจะใช้อุปกรณ์แปรงดรายบรัชนวดแบบเร็วๆเพื่อช่วยเปิดรูขุมขนและระบายระบบน้ำเหลือง พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียนของโลหิตให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผลลัพธ์ของสปริง ทรีทเมนท์จะช่วยให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และสดชื่นสบายตัวมากยิ่งขึ้น

ซัมเมอร์ ทรีทเมนท์ (Summer Treatment) 

ทรีทเมนท์ที่ใช้หินเย็นเข้ามาประกอบในขั้นตอนการนวดร่างกาย และยังมีเอกลักษณ์พิเศษโดยใช้หินเย็นนวดเบาๆที่ใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในสภาวะตึงเครียดและร่างกายมีความร้อนสะสมในช่วงสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูง ช่วยปลอบประโลมร่างกายและปรับอุณหภูมิให้ผ่อนคลายและเย็นลง สร้างความสดชื่นให้ร่างกายกลับมามีสมดุลที่เหมาะสมและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ออทัมน์ ทรีทเมนท์ (Autumn Treatment) 

ทรีทเมนท์ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นในเรื่องของการสร้างความผ่อนคลายในระดับล้ำลึก โดยใช้เทคนิคการนวดบำบัดศีรษะที่เน้นการกดจุดแบบเบาๆช้าๆด้วยน้ำหนักมือที่สม่ำเสมอ รวมไปถึงการนวดต้นคอและบ่าไหล่  เหมาะสำหรับผู้ที่มีความเครียด มีอาการเหนื่อยล้าและมีปัญหาในเรื่องการนอนไม่หลับ ช่วยให้ผู้เข้ารับบริการได้เข้าถึงการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ 

วินเทอร์ ทรีทเมนท์ (Winter Treatment) 

ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ซึ่งมักจะมีอาการปวดตึงกล้ามเนื้อและปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือสำหรับผู้ที่รู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่า เปรียบเสมือนในช่วงหน้าหนาวที่กล้ามเนื้อมีอาการหดเกร็ง การบำบัดเน้นไปที่การนวดแบบลงน้ำหนัก ช่วยทำให้กล้ามเนื้อที่หดเกร็งคลายตัวลง และรักษาอาการเจ็บปวดของข้อต่อต่างๆ ปิดท้ายทรีทเม้นท์ด้วยการแรปเท้าด้วยครีมอุ่นๆ (warming butter foot balm massage) เป็นเวลา 30 นาที เพื่อช่วยบำรุงผิวและลดความแห้งกร้านเนื่องจากการใช้งานหนักของผิวหนังบริเวณเท้า

เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) ตั้งอยู่ที่อาคารการ์เด้นวิงส์ ชั้น 8 ภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 11:00 ถึง 21:00 น. ทรีทเมนท์ทั้ง 4 ฤดู (Seasonal Massages) ราคา 3,950 บาท++ ต่อท่าน สำหรับทรีทเมนท์ 90 นาที 

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับทรีทเมนท์ ณ เคมปินสกี้ เดอะ สปา (Kempinski The Spa) โปรดเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของโรงแรม kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/luxury-spa/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองการเข้าใช้บริการ โทร 02 162 9000 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด