โปร Staycation วันวาเลนไทน์ ที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

504 views
Kimpton Maa-Lai Bangkok V-Day Staycation 2021

เพราะวันวาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับช่วงสุดสัปดาห์ “คิวปิด” เทพเจ้าแห่งความรัก ได้พร้อมจะยิงลูกศรมาที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ให้คุณได้จูงมือคนรักมาฉลองบรรยากาศดีดี ที่ทางโรงแรมฯ ได้นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษตลอดช่วงวีคเอนด์ 

Stay Date, Love Brunch  

เปลี่ยนประสบการณ์จากการไปเดทธรรมดาให้เป็นประสบการณ์ staycation ในช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ ด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษ Stay Date, Love Brunch ที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ สำหรับ 2 ท่าน ราคา 6,000 บาทสุทธิ เมื่อเข้าพักในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 โดยคู่รักสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเช็คเอ้าท์ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ได้ถึง 18.00 น. พร้อมสิทธิ์อัพเกรดเป็นห้อง Premium Room แล้วตื่นมาแบบสบายๆในยามเช้าไม่ต้องเร่งรีบ พร้อมอิ่มอร่อยกับ Brunch สำหรับ 2 ท่านที่ห้องอาหาร Stock.Room ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 16.00 น.  

พิเศษสุดสำหรับสมาชิกที่มีบัตร IHG Rewards Club รับฟรีส่วนลดอีก 15% และคะแนน เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ระหว่างการเข้าพักในช่วงเทศกาลแห่งความรักที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ 

แพ็คเกจ Stay Date, Love Brunch จะจัดจำหน่ายในเวป www.megatix.co.th ในช่วงวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น  

Kimpton Maa-Lai Bangkok Valentine Staycation 2021

Breakfast with Bubbles  

มีคำกล่าวที่ว่า เราจะเริ่มต้นวันดีดีด้วยอาหารเช้า และยิ่งเป็นช่วงวาเลนไทน์ด้วยแล้ว คุณอาจจะอยากมองหาเซอร์ไพรส์พิเศษด้วยการพาคนพิเศษมาลิ้มลองประสบการณ์ Breakfast-in-bed ในสไตล์ Kimpton พร้อมแชะภาพรูปสวยๆอวดในโซเชี่ยลมีเดียกับ design bathrobe คอลเลคชั่นพิเศษของ Tube Gallery x Christian Develter เฉพาะที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เท่านั้น 

แพ็คเกจ Breakfast with Bubbles เริ่มต้นที่ 6,000++ บาท ต่อคืน ห้อง Deluxe Room พร้อมเครื่องดื่มพิเศษมีฟอง และ ราคา 8,000++ บาท ต่อคืน พร้อมเครื่องดื่มสุดล้ำจากแคว้นแชมเปญประเทศฝรั่งเศส สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2564  

Kimpton Maa-Lai Bangkok Valentine Staycation 2021

Stay & Dine – Be My Valentine 

เพิ่มเวลาการฉลองวาเลนไทน์เฉพาะในยามค่ำคืนอันแสนหวานให้น่าจดจำเพิ่มขึ้น ด้วยแพ็คเกจ staycation ระดับโรงแรมห้าดาวกับคนพิเศษของคุณที่โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ โดยเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และเอนจอยเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 18.00 น. พร้อมเอนจอยเวลาส่วนตัวของคุณด้วยมื้ออาหารค่ำ 3-course รังสรรค์ด้วยเชฟแลมเบอร์โต้ วอลเดซ เชฟผู้บริหารของทางโรงแรมฯ พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษ 1 ขวด เมื่อจองห้องพักในช่วงวันที่ 12-14 ภุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้  

แพ็คเกจ Stay & Dine – Be My Valentine เริ่มต้นที่ 6,600++ บาทต่อคืน สำหรับห้อง Deluxe Room ซึ่งจะรวมอาหารเช้าที่ห้อง Stock.Room สำหรับ 2 ท่าน แถมฟรีมินิบาร์ในห้องพัก (โดยเติมมินิบาร์ฟรี 1 ครั้งต่อคืน) และหากจองห้อง Suite ขึ้นไป รับคะแนน 5,000 IHG Rewards Club ทันที  

แพ็คเกจ Breakfast with Bubbles และ Stay & Dine – Be My Valentine สามารถใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” ในการสำรองห้องพัก โดยติดต่อแผนกสำรองห้องพักของทางโรงแรมฯ ได้ที่เบอร์ 02 056 9999 หรืออีเมลล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด