คิโรโระ (Kiroro) รีสอร์ตใจกลางเกาะฮอกไกโด เปิดให้จอง Relax & Wellness Package ตอบรับ Global Wellness Day

400 views

คิโรโระ เพชรเม็ดงามใจกลางเกาะฮอกไกโด รีสอร์ตระดับโลกที่ให้บริการที่พักสุดหรู ห้องอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ตอบรับวันแห่งความสุขสมบูรณ์ของโลก (Global Wellness Day) 8 มิถุนายน 2562 นี้ ด้วยกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีหลากหลาย ทั้งกิจกรรมเรียกเหงื่อกลางแจ้ง และกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลาย โดยนำเสนอแพ็คเกจพร้อมกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีต่อสุขภาพ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ของเทือกเขา เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้เข้าพักมีสุขภาพที่ดี

วันแห่งความสุขสมบูรณ์ของโลก ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีและแข็งแรงยิ่งขึ้นของประชากรโลก โดยการนำเสนอข้อมูล ให้การศึกษาและการจัดกิจกรรมที่สร้างเสริมสุขภาพที่ดี ซึ่งจะเปลี่ยนโลกให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น และที่คิโรโระ ผู้เข้าพักจะสามารถหลบหนีจากชีวิตที่วุ่นวายยุ่งเหยิง ดื่มด่ำในความสงบของเทือกเขา ภายในที่พักที่เหนือระดับ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการที่เป็นเลิศ

คิโรโระ ขอนำเสนอ 2 แพ็คเกจเพื่อสุขภาพ ดังนี้

แพ็คเกจรีแลกซ์ (Relax) – ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ อาหารสุขภาพ และทรีตเม้นท์ประจำวัน ประกอบด้วย:

 • ห้องพักที่ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล
 • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร POP
 • บริการออนเซ็น ที่คิโรโระ ออนเซ็น บ่อน้ำพุร้อนจากภูเขาไฟตามธรรมชาติ
 • บริการนวด ที่โคตัน ซาลอน
 • ใช้บริการสนามเทนนิส, ปาเดล เทนนิส (กีฬาฮิตจากสเปน ที่รวม 3 ชนิดกีฬา ทั้ง เทนนิส สควอซ และ แบดมินตัน ไว้ด้วยกัน) และสนามกอล์ฟขนาดเล็ก (ให้บริการระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม)
 • ใช้บริการสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายของรีสอร์ต

แพ็คเกจนี้ให้บริการถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน ในราคา 16,900 เยน ต่อคืน (ประมาณ 4,900 บาท) จองแพ็คเกจได้ที่ https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/details/ctstx-the-kiroro-a-tribute-portfolio-hotel-hokkaido/1336346

แพ็คเกจเวลเนส (Wellness)ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติเพื่อฟื้นฟูกายและใจด้วยทรีตเม้นท์ประจำวัน ฝึกสมาธิ และกิจกรรมกลางแจ้ง ประกอบด้วย:

  • ห้องพักที่ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล
  • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหาร POP
  • บริการออนเซ็น ที่คิโรโระ ออนเซ็น บ่อน้ำพุร้อนจากภูเขาไฟตามธรรมชาติ
  • บริการนวด ที่โคตัน ซาลอน
  • เดินเล่นยามเช้าพร้อมผู้นำทาง
  • คลาสโยคะ
  • ใช้บริการสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายของรีสอร์ต
  • ใช้บริการสนามเทนนิส, ปาเดล เทนนิส (กีฬาฮิตจากสเปน ที่รวม 3 ชนิดกีฬา ทั้ง เทนนิส สควอซ และ แบดมินตัน ไว้ด้วยกัน) และสนามกอล์ฟขนาดเล็ก

แพ็คเกจนี้ให้บริการระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 30 กันยายน ในราคา 18,400 เยน ต่อคืน (ประมาณ 5,330 บาท) จองแพ็คเกจได้ที่ https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/details/ctstx-the-kiroro-a-tribute-portfolio-hotel-hokkaido/1336347

คิโรโระ มีตัวเลือกของห้องอาหารเพื่อสุขภาพถึง 4 แห่งที่ให้บริการตลอดช่วงฤดูร้อน โดยใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นที่สดใหม่ ทั้งผักผลไม้ อาหารทะเลและเนื้อสัตว์ และได้สร้างสรรค์เมนูอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆ และมีโปรตีนสูง ซึ่งจะช่วยรักษาสมดุลและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้เข้าพักตลอดระยะเวลาที่พักอยู่ในรีสอร์ต เมนูอาหารเช้าและอาหารค่ำเพื่อสุขภาพ ให้บริการที่ อัลลา โมดา (ห้องอาหารอิตาเลี่ยน), ฟูกะ (ห้องอาหารญี่ปุ่น), อัลไพน์ บราซเซอรี่ (ห้องอาหารตะวันตก) และ POP (ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ)

นอกจากนั้น คิโรโระ เนเจอร์ เซ็นเตอร์ ยังมีกิจกรรมอภินันทนาการมากมายสำหรับแขกของรีสอร์ต อาทิ เทนนิส, ว่ายน้ำ, กอล์ฟ และกิจกรรมในร่มที่แกรนชิป นอกจากนั้น เนเจอร์ เซ็นเตอร์ ยังให้บริการจองทัวร์ชมน้ำตก และกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ รวมทั้ง พายเรือคายัค และสแตนด์อัพ แพดเดิ้ลบอร์ด ระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม-1 กันยายน ผู้เข้าพักจะสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมที่เป็นอภินันทนาการจากรีสอร์ตและรับส่วนลดสำหรับกิจกรรมอื่น ๆ ด้วยพาสปอร์ตกิจกรรมสำหรับ 1 วัน ในราคา 4,000 เยน สำหรับผู้ใหญ่, 3,500 เยน สำหรับเด็ก และ 10,000 เยน สำหรับครอบครัว (สูงสุด 4 คน)

กิจกรรมกลางแจ้ง

 • จักรยานภูเขา (Mountain Biking) – คิโรโระ รีสอร์ต มีกิจกรรมจักรยานภูเขาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สำหรับนักปั่นในระดับเริ่มต้น จนถึงระดับที่เชี่ยวชาญ ซึ่งจะได้ชื่นชมธรรมชาติที่สวยงามบนภูเขาตลอดเส้นทาง กิจกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับปีนี้ คือ นำจักรยานขึ้นกระเช้าสู่ยอดเขา และปั่นลงเขาเพื่อเพลิดเพลินกับเส้นทางลงเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมขึ้นกระเช้าเพื่อปั่นจักรยานลงเขา ให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม และกิจกรรมจักรยานภูเขา ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม และยังมีบริการให้เช่าจักรยานภูเขาอีกด้วย
 • ทัวร์ชมน้ำตก (Waterfall Adventure Tour) – สัมผัสประสบการณ์ประทับใจ 90 นาที ที่น้ำตกซึ่งซ่อนตัวกลมกลืนอยู่ในป่า และธารน้ำตามธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ และมากับครอบครัว ให้บริการระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม-1 กันยายน กรุณาจองล่วงหน้า

 • สแตนด์อัพ แพดเดิ้ลบอร์ด และคายัค (SUP and Kayak) – พายแพดเดิ้ลบอร์ด หรือคายัค รอบทะเลสาบของเขื่อนโอชิเออิ (Ochiai Dam Lake) กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแขกของคิโรโระ รีสอร์ต เท่านั้น ให้บริการระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม-1 กันยายน

คิโรโระมีร้านอาหารและบาร์อื่น ๆ อีกถึง 9 แห่ง นำเสนออาหารชั้นเยี่ยมจากนานาชาติ ทั้งซูชิสไตล์ฮอกไกโดแท้ ๆ ที่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ในท้องถิ่น อาหารอิตาเลียนสไตล์โฮมเมด และอาหารประเภทอื่นให้เลือกรับประทาน ผู้มาเยือนมีทางเลือกร้านอาหารมากมาย ทั้งที่ตั้งอยู่บนเนินเขา คาเฟ่ที่มีที่นั่งกลางแจ้ง หรือนั่งบนระเบียงที่เห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาที่งดงาม

 • 9
  Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments