คิโรโระเปิดบริการกอนโดล่า-สกีลิฟท์ เพื่อให้คุณสามารถสกีเข้า-ออกจากที่พักไปได้ทั่วทั้งรีสอร์ท

Posted on
355 views
Kiroro Gondola

คิโรโระ สวรรค์ของนักสกีใจกลางเกาะฮอกไกโด มีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือในเรื่องคุณภาพหิมะแบบแป้งฝุ่นที่หนาลึกและนุ่มละเอียดที่สุด อีกทั้งยังมีฤดูกาลเล่นสกีที่ยาวนานถึง 6 เดือน ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนจนถึงเดือนพฤษภาคม เปิดให้บริการกอนโลล่า-สกีลิฟท์ ในเส้นทางรอบรีสอร์ทเพื่อความสะดวกสูงสุด ตั้งแต่จุดเริ่มต้นบนพื้นจนถึงยอดสูงสุดของภูเขา 

คิโรโระ คือเพชรเม็ดงามใจกลางแหล่งสกีแห่งฮอกไกโด ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของหุบเขา ห่างไกลจากความพลุกพล่านของนักท่องเที่ยวจากรีสอร์ตใกล้เคียง มีชั้นหิมะที่ตกสะสมที่ลึกและหนานุ่มที่สุดถึง 20 เมตรในแต่ละปี มีกิจกรรมหลากหลายให้เล่นตลอดทั้งปี และเป็นสวรรค์ของนักเล่นสกีและสโนว์บอร์ด คิโรโระ มีจุดสูงสุดถึง 2 จุดสำหรับสกีลงมา มีลานสกีประกอบด้วยลู่สกี 22 ลู่ และพื้นที่สำหรับเล่นสกีนอกลู่ (Off-Piste) ขนาดใหญ่ สามารถขึ้นไปถึงด้วยสกีลิฟท์ 9 ตัวและกอนโดลา 1 ตัว บริหารจัดการโดยเมาท์เทน เซนเตอร์ของรีสอร์ท ซึ่งยังดูแลจัดการกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ สโนว์ปาร์ค กิจกรรมกวาดหิมะด้วยรถโดยผู้เชี่ยวชาญ เดินเที่ยวด้วยรองเท้าหิมะ และอื่น ๆ

Kiroro Gondola

กอนโดล่า-สกีลิฟท์ ของคิโรโระ จุคนในกอนโดล่าได้ 17 ท่าน และ 34 ท่านสำหรับสกีลิฟท์ มีเส้นทางเชื่อมต่อกันทั่วทั้งรีสอร์ท เริ่มต้นจากหน้าโรงแรมอะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ และ คอนโด ยู คิโรโระ ไปจนถึงโรงแรมเชอราตัน ฮอกไกโด ให้คุณสามารถสกีเข้า-ออกจากที่พักไปได้ทั่วทั้งรีสอร์ท

คิโรโระ มีที่พักหรูให้คุณเลือก ทั้งโรงแรมและที่พักอาศัยที่คุณสามารถสกีเข้า-ออกได้อย่างสะดวก เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาด้านล่าง มีห้องพัก + ห้องสวีทรวมทั้งหมด 140 ห้องและ 2 ห้องอาหาร และ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) ห้องพัก 281 ห้อง มองเห็นวิวภูเขาได้จากทุกห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ, 5 ห้องอาหารที่มอบทางเลือกหลากหลาย และคุณสามารถสกีเข้า-ออกจากที่พักไปยังเนินสกีได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยกอนโดล่า-สกีลิฟท์ใหม่ล่าสุดนี้

Kiroro Gondola

ยู คิโรโระ (Yu Kiroro) โครงการเจ้าของรางวัลการพัฒนาคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดแห่งปี 2561 ของญี่ปุ่น สร้างยอดขายได้กว่า 70% แล้ว โดยมีกำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2562 เป็นที่พักอาศัยส่วนตัวบริเวณตอนล่างของเทือกเขา ที่สามารถสกีเข้า-ออกได้จากด้านหน้าของอาคาร  ยู คิโรโระ ประกอบด้วยห้องพักหรูขนาด 1, 2, 3 ห้องนอนและเพนท์เฮ้าส์ จำนวนทั้งหมด 104 ห้อง ทุกห้องตกแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที พร้อมบริการชั้นเลิศมากมายอาทิ บริการรับฝากอุปกรณ์เล่นสกี, บ่อน้ำพุร้อนทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง, บริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชม, ศูนย์ฟิตเนสและเลาจน์ และห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments