ต้อนรับฤดูหนาวด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษจาก คิโรโระ รีสอร์ต

899 views

สนุกสนานไปกับวันหยุดพักผ่อนฤดูหนาวที่สมบูรณ์แบบ กับหิมะที่นุ่มละเอียด ที่พักสุดหรู และเมืองบนเทือกเขาที่สวยงาม

คิโรโระ รีสอร์ตบนภูเขาที่ตั้งอยู่ใจกลางของฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ขอเชิญชวนนักสกี, สโนว์บอร์ด และผู้ที่โปรดปรานฤดูหนาว มาผ่อนคลายไปในวันพักผ่อนเต็มรูปแบบกับแพ็คเกจราคาพิเศษจากคิโรโระ รีสอร์ต ที่มีทั้งที่พักสุดหรู ห้องอาหารระดับโลก และกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย และยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านความนุ่มละเอียดของหิมะ นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน และทิวทัศน์ที่งดงามอีกด้วย 

คิโรโระ มีชั้นหิมะที่ตกสะสมที่ลึกและหนานุ่มที่สุดถึง 20 เมตรในแต่ละปี นับว่าหนาที่สุดในแหล่งสกีของประเทศญี่ปุ่นและหนากว่าแหล่งสกีหลายแห่งในโลก คิโรโระมีความเงียบสงบ ไร้ความพลุกพล่านของนักท่องเที่ยวจากรีสอร์ตใกล้เคียง ลานสกีประกอบด้วยลู่สกี 23 ลู่ พื้นที่สำหรับเล่นสกีนอกลู่ขนาดใหญ่ และยังมีกิจกรรมหลากหลายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ทัวร์เดินป่าฤดูหนาว ไปจนถึงการแช่ออนเซ็นจากแหล่งน้ำธรรมชาติ

ผู้มาเยือน คิโรโระ รีสอร์ต สามารถเลือกเข้าพักรีสอร์ตหรูที่ได้รับรางวัลมากมาย และที่พักส่วนตัวที่ตั้งอยู่ติดกับลานสกี เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต (Sheraton Hokkaido Kiroro Resort) ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านล่าง มีห้องพักทั้งหมด 140 ห้องและ 2 ห้องอาหาร และ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล (The Kiroro, a Tribute Portfolio Hotel) ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของยอดเขาจากห้องพักทั้ง 282 ห้อง อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับ และ 5 ห้องอาหารที่มอบทางเลือกหลากหลายของประเภทอาหาร 

แพ็คเกจฤดูหนาวจากคิโรโระ ประกอบด้วย

แพ็คเกจสกีคิโรโระ – เพลิดเพลินไปกับหิมะที่ดีที่สุดในโลก

 • ห้องพัก 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าต่อท่าน
 • บัตรผ่านเข้าชม คิโรโระ สโนว์ เวิลด์ (Kiroro Snow World) สำหรับ 1 วัน
 • บริการออนเซ็น ที่คิโรโระ ออนเซ็น 

ราคาเริ่มต้นที่ 18,500 เยน ต่อคืน (ประมาณ 5,360 บาท) ให้บริการตลอดเดือนธันวาคม 2562 จนถึง 6 พฤษภาคม 2563 สามารถเลือกเข้าพักที่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต หรือ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล 

แพ็คเกจสนุกสนานในฤดูหนาว – ท่องเที่ยวชมทิวทัศน์ที่สวยงามของคิโรโระ

 • ห้องพัก 1 คืนสำหรับ 2 ท่าน
 • บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า
 • ชมทิวทัศน์จากบนยอดเขา โดยขึ้นกระเช้าไฟฟ้า คิโรโระ กอนโดลา (Kiroro Gondola) (ให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป)
 • กิจกรรมในสวนหิมะ (Snow Park) อาทิ รถลากเลื่อน, เล่น tube (การนั่งอยู่ในห่วงยางแล้วปล่อยให้ไถลลื่นลงมาตามทางบนหิมะ), บานาน่าโบ้ต และขับรถลุยหิมะ
 • อาหารกลางวัน

ราคาเริ่มต้นที่ 19,350 เยน ต่อคืน (ประมาณ 5,600 บาท) ให้บริการตลอดเดือนธันวาคม 2562 จนถึง 6 พฤษภาคม 2563 สามารถเลือกเข้าพักที่ เชอราตัน ฮอกไกโด คิโรโระ รีสอร์ต หรือ เดอะ คิโรโระ, อะ ทรีบิวต์ พอร์ตโฟลิโอ โฮเต็ล 

โรงเรียนสกีและสโนว์บอร์ดคิโรโระ (Kiroro Ski & Snowboard Academy) – เรียนรู้วิธีการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดแบบส่วนตัว

 • คลาสเต็มวัน สอนเป็นภาษาอังกฤษและภาษาจีน จองคลาสเรียนส่วนตัวได้ที่นี่

Annie Kids Ski Academy (โรงเรียนสกีสำหรับเด็ก) – คลาสเรียนสกีและสโนว์บอร์ดสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป

 • คลาสเต็มวันที่โรงเรียนสกี Annie Kids Ski Academy ให้เด็ก ๆ ได้เรียนวิธีการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดอย่างสนุกสนาน สามารถจัดเป็นกลุ่มตามอายุของเด็ก ๆ จองคลาสเรียนสำหรับเด็กได้ที่นี่


อ่านเพิ่มเติม และสำรองห้องพักได้ที่ www.kiroro.co.jp

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด