เมนูอาหารชุด (Bento Set) มีทั้งชุดกลางวันและชุดมื้ออาหารเย็น ในชุดประกอบไปด้วยอาหารคาวและของหวาน มีให้เลือกทานหลายชุด หลายแบบ ในส่วนของอาหารชุดที่เราได้ลองชิมมาคือ อาหารกลางวัน ข้าวซอยไก่/เนื้อ แกงจืดเต้าหู้หมูสับ แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ผักทอด ข้าวห่อใบตอง กล้วยทอดไอศครีมกะทิ
ได้ความอร่อยและได้ความหลากหลายของเมนูที่ถึงแม้จะมาทานสองคน ก็ได้ลิ้มลองหลายเมนู
ใครที่มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ แล้วอยากได้บรรยากาศมื้ออาหารที่ร่มรื่นและรสชาติดี แวะมาลองชุดเมนูอาหาร Bento Set ได้ที่ร้านอาหารเลอแกรนด์ ล้านนา โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ มาลองกันได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น
Information
แนะนำ (Recommend) | ขับรถประมาณ 15 นาทีหรือ 11 กม. จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ขับรถประมาณ 10 นาทีหรือ 5 กม. ถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ |
ราคา | |
ชื่อ | ร้านอาหารเลอแกรนด์ ล้านนา |
เบอร์โทร | 053 888 888 |
อีเมล | [email protected] |
พิกัด / Location | โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่: 51/4 หมู่ 1 ถนนเชียงใหม่-สันกำแพง ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 |
Restaurant Information
มื้ออาหาร | |
เวลาเปิดบริการ | เปิดทุกวัน: ช่วงกลางวัน 11.30 - 14.30 น.. และช่วงเย็น 18.00 - 22.00 น. |
ข้อมูลเพิ่มเติม |