โปรโมชั่นพิเศษแห่งปี ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน ที่ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา

463 views
LM Samui-Ocean Pier

เปิดรับประสบการณ์สุดชิคและค้นพบกับมนต์เสน่ห์แห่งการพักผ่อนสุดหรูบนเกาะสวรรค์ รีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะสมุยที่พร้อมให้คุณได้ชื่นชมความงดงามท่ามกลางท้องทะเลอ่าวไทยที่ไม่เหมือนใครแบบ 360 องศา บนชายหาดละไม ที่ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา 

กับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย วีรันดา สวีท เริ่มต้นเพียง 6,969 บาทสุทธิ หรือ พาวิเลี่ยน พูล วิลล่า 14,999 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับอาหาร, เครื่องดื่มที่ Ocean Pier และสปาทรีทเม้นท์ พร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 มีนาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ถึง 23 ธันวาคม 2563 โดยไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และ เสาร์-อาทิตย์

Buy 1 Get 1 Free Promo Le Meridien Koh Samui

เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปาเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว ห้องสวีทสุดหรูและวิลล่าส่วนตัวกับบรรยากาศริมทะเล ที่ทางรีสอร์ทได้รังสรรค์ความสวยงามตามแบบฉบับ ชิโน-ไทย ผสมผสานกับความเป็นชาวเกาะเขตร้อนได้อย่างลงตัว ทั้งยังให้คุณได้เปิดมุมมองใหม่ผ่านทางอาหารชั้นเลิศที่ Latest Recipe และประสบการณ์แปลกใหม่เฉพาะตัวแห่งเดียวบนเกาะสมุยกับมื้อค่ำสุดโรแมนติกกลางทะเลพร้อมจิบคอกเทลและดื่มด่ำกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่ Ocean Pier หรือผ่อนคลายไปกับสปาทรีทเม้นท์ที่ผสานเทคนิคดูแลผิวพรรณตามตำรับไทยอย่างเป็นเอกลักษณ์ของ เลอ เมอริเดียน ที่ Le SPA

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 077 960 888 หรือ สำรองห้องพักกรุณาติดต่อโดยตรงได้ที่อีเมล์ [email protected] ห้องพักมีจำนวนจำกัด

  • 197
    Shares

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of