Love Boat ล่องเรือทานอาหารตามเส้นทางคลองเจ้า เกาะกูด บรรยากาศสุดโรแมนติก

1,708 views

แค่นั่งดินเนอร์ใต้แสงเทียนด้วยกันก็โรแมนติกมากอยู่แล้ว แต่เราอยากอินสไปร์ให้คุณอยากเดินทางมาเติมเต็มความโรแมนติกให้มากยิ่งขึ้นไปอีก กับการล่องเรือทานอาหารไปตามเส้นทางคลองเจ้า เกาะกูด จังหวัดตราด จะน่าประทับใจมากแค่ไหน ตามมาดูกันเลยดีกว่าครับ

ตำแหน่งที่ตั้งของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา (High Season Pool Villa & Spa) ตั้งอยู่บริเวณชายหาดคลองเจ้า ชายหาดที่มีน้ำใส หาดทรายขาวนุ่มละเอียด คลองเจ้ามีต้นกำเนิดมาจากน้ำตกคลองเจ้า น้ำตกที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปีของเกาะกูด ทางรีสอร์ทจึงได้ช่วยกันคิดหาประสบการณ์ดินเนอร์พิเศษๆ มาให้คู่รักได้สร้างความทรงจำดีๆไปด้วยกัน จึงปรับแต่งเรือลำใหญ่ที่สามารถนั่งได้เต็มที่ถึงสี่คน กลายร่างออกมาเป็น เลิฟโบ๊ท (Love Boat) เรือล่องรับประทานอาหารสุดโรแมนติก ซึ่งยากมากๆ ที่เราจะหาประสบการณ์แบบนี้ในเมืองมหานคร

บริเวณปากแม่น้ำตรงหาดคลองเจ้าจะมีจังหวะน้ำขึ้น-น้ำลง การขึ้นเรือ เลิฟโบ๊ท (Love Boat) จึงมีทั้งขึ้นจากภายในคลองที่เชื่อมต่อมายังรีสอร์ท หรือขึ้นจากท่าเทียบเรือสปีดโบ๊ท จังหวะที่เราไประดับน้ำขึ้นสูง ต้องขึ้นที่ท่าเทียบเรือสปีทโบ๊ท ที่อยู่ห่างจากรีสอร์ทไม่มากนัก จะขึ้นรถหรือเดินประมาณ 500 เมตรก็ถึงแล้ว

บริเวณคลองเจ้าเป็นป่าชายเลนอุดมสมบูรณ์ มีต้นโกงกางขึ้นอยู่โดยรอบ ในช่วงเวลากลางคืนของบางเดือนอาจจะมีโอกาสได้เห็นแสงจากหิ่งห้อยตัวเป็นๆบินออกมาให้เห็นระหว่างทางด้วย

เลิฟโบ๊ท (Love Boat) เป็นประสบการณ์การทานอาหารมื้อพิเศษที่ทาง ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา ได้ครีเอทขึ้นมาสำหรับคู่รักหรือใครที่อยากมีประสบการณ์ในการล่องเรือทานอาหารสุดโรแมนติก ล่องไปตามหาดคลองเจ้า สัมผัสความอุดมสมบูรณ์ของสองฝากฝั่งคลอง

เมนูอาหารอาจปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับบรรยากาศ ช่วงเดือนหรือความต้องการของแขกที่จะล่องเรือรับประทานอาหาร อาจต้องสอบถามเซ็ทอาหารกับทางรีสอร์ทล่วงหน้าก่อนเข้าพักจะเป็นการดีที่สุด ทางรีสอร์ทจะได้เตรียมความพร้อมรอต้อนรับไว้อย่างเต็มที่ เนื่องจากวันนี้เราทานมาค่อนข้างอิ่มทุกมื้อ ล่องเรือช่วงเย็นเลยขอเป็นขนมและเครื่องดื่มเบาๆ

แซนวิช ข้าวเหนียวมะม่วง ฟรุตสลัด

ชูครีม ลูกชุม

เรือ เลิ๊ฟโบ๊ท (Love Boat) เหมาะอย่างมากกับคู่รักที่เพิ่งแต่งงาน ฉลองครบรอบแต่งงาน หรือคู่รักฮันนีมูน ในระหว่างที่ล่องเรือ ลมพัดเย็นสบายได้เห็นวิวสองฝั่งคลอง บ้างก็สวนกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆที่พายคายัคเล่น โบกมือทักทายกัน เป็นโมเมนต์ที่ทั้งคู่จะมีความสุขมากๆเลยล่ะ

ใครสนใจที่จะมาใช้บริการสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.highseasonresort.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร (+66) 02 416 8899 อีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด