แมคฟาร์แลนด์เฮ้าส์ หัวหิน เปิดตัวเมนูคาเฟ่ใหม่ ชูไฮไลท์เด็ด “เค้กเพื่อสุขภาพ”

400 views
McFarland House Dessert and Drink

เมื่อนึกถึงขนมหวานสิ่งที่คิดถึงเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือขนมเค้กที่มีความหวานมัน และมีส่วนผสมหลักคือ น้ำตาล เนย ครีม พร้อมท็อปปิ้งหลากหลาย ทำให้ขนมแสนอร่อยมีไขมันค่อนข้างสูงและไม่ค่อยดีต่อสุขภาพ

ห้องอาหารบ้านแมคฟาร์แลนด์ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะ บาราย ได้คำนึงถึงสุขภาพของแขกผู้มาเยือนเป็นหลัก และเข้าใจถึงความต้องการของแขก ทีมเชฟจึงรังสรรค์เมนูขนมหวานเพื่อสุขภาพ เอาใจนักชิมสายสุขภาพ ซึ่งเป็นเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มที่เน้นเรื่องรสชาติและมีประโยชน์ต่อร่างกาย แมคฟาร์แลนด์ จึงขอชวนทุกคนมาลิ้มลอง วีเกนเค้กและขนมอบที่ปราศจากส่วนผสมของนม

นอกจากเมนูเค้กต่าง ๆ แล้ว ในคาเฟ่ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกชิมกัน ไม่ว่าจะเป็นวีแกน วัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่และไอศกรีมมะพร้าวเชอร์เบต บักวีตและควินัว แพนเค้ก ราดด้วยซอสเมเปิ้ล ไซรัป หรือ กลูเตนฟรี มาการูนเค้กที่ทำมาจากเบอรร์รี่ แต่ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบช็อคโกแลต วีแกนเชอร์รี่อัลมอนต์เค้กเป็นขนมที่คุณไม่ควรพลาด ส่วนผสมจากแป้งอัลมอนด์ ดาร์คช็อกโกแลต น้ำตาลทรายแดง น้ำมันพร้อมราดด้วยซอสช็อคโกแลตสูตรเข้มข้น เค้กสูตรนี้มีไขมันอิ่มตัวน้อยกว่าปกติ อร่อยและยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

นอกจากขนมนานาชนิด ทางห้องอาหารยังเตรียมชาถึง 7 ชนิด ที่คุณสามารถเลือกตามความชอบ อาทิเช่น ชาดำ ชาสัญชาติญี่ปุ่น หรือ ชาคาโมมายล์ แต่ถ้าคุณชอบดื่มกาแฟ ทางห้องอาหารยังมีกาแฟสดและกาแฟสกัดเย็นผสมโทนิคให้ได้เลือกสรรอีกด้วยสำหรับท่านที่สนใจเมนูใหม่ สามารถเข้ามาลิ้มลองความอร่อยได้ทุกๆวันจันทร์ถึงเสาร์ เวลา 14.00 น. – 17.30 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 032-521-234

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด