บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ประจำเดือนสิงหาคมที่ Meliá Koh Samui

382 views
Melia Koh Samui Sunday Brunch

กลับมาอีกครั้งบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) ประจำเดือนสิงหาคม ที่ มีเลีย เกาะสมุย (Meliá Koh Samui) มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้ได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด  ให้บริการที่ห้องอาหาร เดอะ บรีซ่า บีช เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (The Breeza Beach Restaurant & Bar) ริมหาดเชิงมนบรรยากาศสบาย ๆ เคล้าเสียงคลื่น 

เชฟได้คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบมาให้บริการ ได้แก่ หอยนางรมสดนำเข้าจากฝรั่งเศส อาหารทะเลท้องถิ่นสด ๆ อาทิ หอยขาว ปู และกุ้งจากทะเลเกาะสมุย หอยแมลงภู่ยัดไส้ข้าวอบเสิร์ฟกับมะนาวเหลืองสไตล์ตุรกี เมนูอาหารที่พลาดไม่ได้ อาทิ ซุปมะเขือเทศเย็นแบบสเปนโรยแฮมซาราโน่และไข่ต้มขูด ทาโก้ปลาทอดสไตล์แมกซิกัน ปาเอญ่าหรือข้าวผัดทะเลแบบสเปนรสชาตต้นตำรับที่ทุกคนติดใจ  เนื้อออสเตรเลียชั้นดี ซูชิ ราวิโอลีเห็ดทรัฟเฟิลดำ และอาหารนานาชาติอื่น ๆ อีกหลายชนิดที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้บริการตามฤดูกาล นอกจากนั้นยังมีมุมอาหารเพื่อสุขภาพ ได้แก่ ปลาแซลมอนสดหมักให้บริการกับอะโวคาโดบดและไข่ลวก ส่วนมุมชีสเชฟได้คัดสรรชีสหลายชนิดมาให้บริการกับเครื่องเคียงต่าง ๆ รวมไปถึงผลิตภัณท์จากหมูนำเข้า ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานหลายชนิดที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมาให้บริการอย่างไม่จำกัด

บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ประจำเดือนสิงหาคม กำหนดให้บริการในวันที่ 8 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 16.00 น. ที่ ห้องอาหาร เดอะ บรีซ่า บีช เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ ราคาท่านละ 1,790++ บาท หรือราคาท่านละ 3,890++ บาท เมื่อเลือกรับประทานอาหารกับเครื่องดื่มนานาชนิดให้บริการแบบไม่จำกัดได้แก่ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล น้ำผลไม้ และน้ำอัดลม ส่วนเด็กอายุ ระหว่าง 5 ถึง 12 ปี  ราคาท่านละ 895++ บาท  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 077 938 899 อีเมล์ [email protected] 
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด