Michelin Star Chef “Nicolas Isnard” at The Reflexions 14-17 Nov 2018

635 views

เชฟมิชลินสตาร์ นิโคลัส อิสนาร์ด จากห้องอาหาร Auberge de la Charme เมือง Prenois ประเทศฝรั่งเศส บินตรงมารังสรรค์เมนูพิเศษ ณ ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ห้องอาหารฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงด้านการมอบประสบการณ์การรับประทานรูปแบบใหม่อยู่เสมอ ภูมิใจนำเสนอ เชฟนิโคลัส อิสนาร์ด เชฟมิชลินสตาร์ 1 ดาว ผู้มีชื่อเสียงจากห้องอาหาร Auberge de la Charme เมือง Prenois ประเทศฝรั่งเศส โดยจะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษร่วมด้วยเชฟฟร็อกแซน แรงจ์ แห่งห้องอาหารเดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ให้คุณได้ลิ้มลอง ระหว่างวันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2561 โดยจะเสิร์ฟเป็นเซ็ตทั้งมือกลางวันและมื้อค่ำ (3, 5, 7 และ 9 คอร์ส) คุณ ๆ จะได้พบกับหลากหลายเมนูรสเลิศที่แสดงถึงความสามารถอันเป็นเลิศของเชฟอิสนาร์ดในการปรุงอาหารสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาเลียน

พื้นเพของเชฟอิสนาร์ด อยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยเขาได้เริ่มต้นเรียนรู้พื้นฐานการทำอาหารจากคุณยายของเขาซึ่งเป็นชาวอิตาเลียน ตั้งแต่ในวัยเยาว์ เขามักทดลองสร้างสรรค์และปรุงเมนูอาหารด้วยตนเอง ก่อนจะเข้าสู่เส้นทางสายอาชีพจากการฝึกงานกับร้านอาหาร Relais & Châteaux properties ที่การันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 2 ดาว หลังจากนั้นก็ได้ร่วมงานในร้านมิชลินสตาร์ 2 ดาวอีกเช่นกัน คือร้านอาหาร La Rotonde ในเมืองลียง (Lyon) ประเทศฝรั่งเศส ขณะอายุ 25 ปี เขาได้มีโอกาสทำงานร่วมกับเชฟ Goujon เมื่ออายุ 27 ปี เขาได้รับตำแหน่งเชฟประจำห้องอาหาร Château de Curzay และได้รับรางวัล “Young Talent” จาก Gault Millau Guide ในปีเดียวกัน

เชฟอิสนาร์ดยังมีผลงานเขียนตำราอาหาร ชื่อ ‘L’œuf’ ซึ่งเน้นการนำไข่มาเป็นส่วนผสมหลัก และด้วยการหมั่นฝึกฝนทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งสไตล์การปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ได้นำให้เขาเดินทางไปรอบโลก จนตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะมารังสรรค์หลากหลายเมนูสุดพิเศษสำหรับห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์

เมนูเด่นได้แก่ ทูน่า เซวิเซ่ และ ซอร์เบท์พริกหวานสเปน (Tuna Ceviche and piquillo pepper sorbet), ล็อปเสตอร์ ราวิโอลี่ และซุปดาชิเชียงใหม่ (Lobster Ravioli with Chaing Mai Dashi, ซุปหัวหอมสูตรพิเศษของเชฟอิสนารด์, หอยเชลล์ดิบสไลด์ เสิร์ฟพร้อมมะเขือม่วงและคาเวียร์

  • เซ็ตอาหารมื้อกลางวัน 3 คอร์ส ราคา 2,000++ บาท / ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ 2,600++ บาท / ท่าน (จับคู่กับไวน์)
  • เซ็ตอาหารมื้อกลางวัน 5 คอร์ส ราคา 2,500++ บาท / ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ 3,400++ บาท / ท่าน (จับคู่กับไวน์)
  • เซ็ตอาหารมื้อเย็น 7 คอร์ส ราคา 3,800++ บาท / ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ 5,300++ บาท / ท่าน (จับคู่กับไวน์)
  • เซ็ตอาหารมื้อเย็น 9 คอร์ส ราคา 4,200++ บาท / ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และ 6,000++ บาท / ท่าน (จับคู่กับไวน์)

สมาชิกผู้ถือบัตร SPG® รับส่วนลดตามเงื่อนไขที่กำหนด
สำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 หรือ อีเมล์ [email protected] หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.theatheneehotel.com และ theluxurycollection.com/theatheneehotel

ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ตั้งอยู่บนชั้น 3
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล
เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์)
มื้อกลางวัน 12:00 น. – 14:00 น.
มื้อค่ำ 18:00 น. – 22:30 น.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด