กลับมาอีกครั้งกับเกมเศรษฐี Monopoly Siam Kempinski Hotel Bangkok Edition

140 views
Monopoly-Siam-Kempinski-Hotel-Bangkok-Edition

จากกระแสตอบรับที่ดีในการจองแพคเกจห้องพักพร้อมของกำนัลเกมเศรษฐี Monopoly เวอร์ชั่นโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในปีพ..2561 ทำให้เกมเศรษฐียอดฮิตนี้ถูกกล่าวถึงและได้รับการติดต่อสอบถามสนใจสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทางโรงแรมจึงอำนวยความสะดวกให้กับทุกท่านได้ร่วมเป็นเจ้าของเกม Monopoly หรือเกมเศรษฐีเวอร์ชั่นพิเศษนี้ ด้วยบริการโทรสั่งซื้อโดยตรงกับทางโรงแรมหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย พร้อมวิธีชำระเงินผ่านช่องทางการโอนเงินและจัดส่งถึงมือคุณได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

ย้อนเวลากลับไปสู่ยุคก่อนอินเทอร์เน็ตและเกมออนไลน์เมื่อครอบครัวและกลุ่มเพื่อนได้ใช้เวลาคุณภาพร่วมกันโดยการเล่นเกมเศรษฐี กับ Monopoly เวอร์ชั่นเฉพาะของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เพลิดเพลินไปกับชั่วโมงแห่งความสุขและสนุกสนานกับเกมกระดานที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งของโลก

ร่วมวางแผนในการเล่นเกมเพื่อที่จะได้เป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมโอกาสในการครอบครองอสังหาริมทรัพทย์มูลค่าสูงหลากหลายสถานที่ แลนด์มาร์กที่โดดเด่นควรค่าแก่การได้มาครอบครองเช่น อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วัดอรุณและห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เป็นต้น   

เกมเศรษฐียอดฮิต Monopoly ลิมิเต็ดอิดิชั่นของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (ลิขสิทธิ์เฉพาะจากบริษัทผลิตของเล่น Hasbro) จัดจำหน่ายในราคาสุทธิ 1,595 บาท ต่อหนึ่งกล่อง

*ราคานี้ไม่รวมค่าบริการจัดส่งที่คิดตามระยะทางจริงเริ่มต้นจากโรงแรมฯ หรือบริการส่งพัสดุสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศ 

ติดต่อสอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อเกม Monopoly เวอร์ชั่นพิเศษได้ที่แผนก concierge โทร 02 162 9000 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments