ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปี 2018 ด้วยขนมไหว้พระจันทร์จาก JW Marriott Bangkok

3,839 views

โรงแรมเจดับบลิวแมริออท กรุงเทพ พร้อมเข้าสู่เทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมและสูตรใหม่จากห้องอาหารจีนแมนโฮ (Man Ho) ซึ่งมี 4 รสชาติให้เลือก ไส้ทุเรียนไข่แดง (Durian – Single Yolk) ไส้เมล็ดบัวไข่แดง (Lotus Seed – Single Yolk) ไส้พุทราจีนไข่แดง (Jujube – Single Yolk) และไส้ใหม่ในปีนี้คือไส้ชาเขียวถั่วแดง (Green Tea & Red Bean)

Man Ho’s Mooncake Jewelry Box

ปีนี้ห้องอาหารจีนแมนโฮ ได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ของขนมไหว้พระจันทร์ออกมาเป็น กล่องจิวเวลรี่หนังสีแดงมงคล ลายทอง สวยหรูประณีตสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ลวดลายที่ปรากฎบนกล่องหนังสีแดง คือลวดลายก้อนเมฆจีน ที่สื่อความหมายถึงความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า

ใครที่เป็นเจ้าของกล่องจิวเวลลี่ ขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรม JW Marriott Bangkok นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับขนมไหว้พระจันทร์แล้ว ยังได้กล่องมงคลไปเก็บของมีค่าส่วนตัวด้วย

Moon Cake ไส้ทุเรียนไข่แดง (Durian – Single Yolk) ไส้เมล็ดบัวไข่แดง (Lotus Seed – Single Yolk) ไส้พุทราจีนไข่แดง (Jujube – Single Yolk) เป็นสามไส้ต้นตำหรับขายดีของห้องอาหารจีนแมนโฮที่คงรสชาติของวัตถุดิบชั้นยอดไว้ พร้อมกระบวนการทำในแบบฉบับดั้งเดิม ออกมาเป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่หลายคนถูกใจ

และพิเศษสำหรับปีนี้มีไส้ใหม่ที่ภูมิใจนำเสนอคือ ไส้ชาเขียวถั่วแดง (Green Tea & Red Bean) ที่มีรสชาติหวานมันพอดีและเนื้อเนียนนุ่มชวนรับประทาน

ขนมไหว้พระจันทร์เป็นขนมที่ทำขึ้นเพื่อใช้ในเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง หรือเทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นเทศกาลตามวัฒนธรรมจีนเพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยวที่จะมีขึ้นในคืนวันเพ็ญเดือน 8 ตามปฏิทินจีน (กันยายนตามปฏิทินสากล) ลักษณะของขนมมีทรงกลม ทำจากแป้งนวด แล้วกดใส่แป้นพิมพ์ที่มีลวดลายต่าง ๆ จากนั้นนำไปอบ ภายในบรรจุไส้ต่าง ๆ ปัจจุบันขนมไหว้พระจันทร์ กลายเป็นของขวัญของสะสมและขนมโปรดประจำฤดูกาลของใครหลายคนที่จะมีให้ทานและซื้อเพื่อส่งมอบให้กันเฉพาะช่วงเวลานี้เท่านั้น

ใครที่สนใจอยากสั่งขนมไหว้พระจันทร์ในบรรจุภัณฑ์สุดหรูกล่องจิวเวอรี่ จากห้องอาหารจีนแมนโฮ โรงแรม JW Marriott Bangkok เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ

มึจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561

  • ราคาสุทธิ 1,188 บาท ต่อบ็อกซ์เซต (Mooncake Jewelry Box)
  • ราคาสุทธิ 158 บาท ต่อชิ้น

รับส่วนลด 20% สำหรับการสั่งจองล่วงหน้าก่นอวันที่ 31 สิงหาคม 2561

ช่องทางสำหรับติดต่อจอง/สั่งซื้อ

  • ห้องอาหารจีนแมนโฮ (Man Ho)
  • เบอร์โทร:  02 656 7700
  • อีเมล์ : [email protected]
  • 7
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments