ขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรม ดิ แอทธินี ในกล่องสวยหรู ดีไซน์จากภาพวาดของ Arianna Caroli

1,004 views
The Athenee Mooncake 2020

อาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ศิลปินชาวอิตาเลียนชื่อดัง ได้วาดภาพดอกไม้แสนสวยชื่อ Bouquet Splendido และมอบให้โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล มาประดับบนกล่องขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่นสุดพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่น มีจำหน่ายเฉพาะที่โรงแรมดิ แอทธินี เท่านั้น เหมาะกับการส่งมอบให้คนในครอบครัว คนรัก เพื่อนร่วมงานและคู่ค้าทางธุรกิจเป็นอย่างมาก

ขนมไหว้พระจันทร์มีหลากหลายรสให้คุณเลือกได้แก่ ไส้ช็อกโกแลตครีมกับทุเรียน, ไส้หมูแผ่นกับถั่วธัญพืช, ไส้ลูกบัวขาวกับเมล็ดแตงโมและไข่แดง, ไส้ใบเตยอบและถั่วเขียว, ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับลูกบัวขาวและไข่แดง และไส้คาราเมลเกลือทะเลออร์แกนิค

ไส้คาราเมลเกลือทะเลออร์แกนิค
ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับลูกบัวขาวและไข่แดง

ขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่น Bouquet Splendido ประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น (เลือกรสชาติได้) ราคา 1,888 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 9 ตุลาคม 2563 นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์แบบ 1 ชิ้น ในราคา 238 บาท, กล่องรูปดอกไม้ราคา 888 บาท และกล่องรูปทรงลิ้นชักสุดหรูราคา 1,888 บาท 

กล่องขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่น Bouquet Splendido ที่ถูกดีไซน์จากภาพวาดของอาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ควรค่ากับการสะสมและตกแต่งเพื่อสร้างความสดใสให้กับที่อยู่อาศัยหรือออฟฟิศของคุณ หรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

สมาชิก ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลด 30% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 25% สำหรับการสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์เป็นกล่องทุกรูปแบบ (หากซื้อเป็นชิ้นจะไม่มีส่วนลด)

สั่งซื้อได้ที่นี่ : https://bit.ly/35mrVDw

  • 325
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments