เชฟหมิงฮัว หลิน เชฟคนใหม่ของห้องอาหารจีนไบยุน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

888 views

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ มีความยินดีประกาศแต่งตั้งเชฟหมิงฮัว หลิน หรือเชฟทอม ประจำห้องอาหารจีนไบยุน เชฟทอมเริ่มเดินทางสู่สายอาชีพทำอาหารโดยการเข้าเรียนและฝึกวิชาการปรุงอาหารที่สถาบันการครัวและการปรุงอาหารเสฉวน ประเทศจีน และได้เริ่มทำงานในครัวอย่างจริงจังเรื่อยมาหลังจากจบการศึกษา เชฟทอมได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานมาถึง 18 ปี ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน เช่น โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ปักกิ่ง ในตำแหน่ง หัวหน้าครัวจีน (Chef De Partie) ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล เซนจูรี่ ซิตี้ เฉิงตู ในตำแหน่งหัวหน้าแผนกครัวจีน (Chinese Sous Chef) และที่โรงแรมเดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เฉิงตู ในตำแหน่งเชฟใหญ่ประจำห้องอาหารจีน (Chinese Chef) หลังจากนั้นเชฟทอมได้มีโอกาสย้ายไปทำงานที่ประเทศการ์ต้า ในตำแหน่งเชฟใหญ่ประจำห้องอาหารจีน ที่โรงแรมแชงกรี-ลา โดฮา และโรงแรมโซฟิเทล มาเก๊า ก่อนที่จะได้มาร่วมงานกับโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

“ตลอดชีวิตของผม การทำอาหารเป็นสิ่งที่ผมหลงรักมาโดยตลอด ผมตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับบันยันทรี การได้มาทำงานที่เรารักในโรงแรมที่มีทั้งชื่อเสียงและคุณภาพ ทำให้ผมมีโอกาสได้สร้างสรรค์อาหารจีนที่ดีมีคุณภาพให้ผู้คนมากมาย จากหลากหลายประเทศได้รับประทานกัน”

เชฟทอมจะรับหน้าที่ดูแลครัวจีนที่ห้องอาหารไบยุน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเมนู บริหารและดำเนินการครัว กำกับดูแลในการทำอาหาร ควบคุมใบสั่งอาหาร และแน่นอนปรับใช้ความรู้และประสบการณ์มากหลายที่สั่งสมมาเพื่อคิดค้นและรังสรรค์เมนูคุณภาพใหม่ๆมากมายให้ลูกค้าได้ลิ้มรสกัน

  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2679 1200
  • หรือเชิญเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์ทิ่ banyantree.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด