“โรงแรมโรสวูด แบงคอก” เปิดตัว “ไพเพอร์-ไฮด์ซีค อาฟเตอร์นูน ที” ตามแบบฉบับฝรั่งเศส

470 views

โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ยกระดับประสบการณ์การจิบชายามบ่าย ด้วยเซ็ท “ไพเพอร์-ไฮด์ซีค อาฟเตอร์นูน ที (Piper-Heidsieck Afternoon Tea) ที่จะมาเติมความสดชื่นระหว่างวันด้วย “ซอฟท์ครีมแชมเปญทองคำ” (Golden Champagne SoftKreme) ที่จับมือสร้างสรรค์รสชาติร่วมกับ “ฮอกไกโด ซอฟท์ครีม” (Hokkaido Softkream) อันดับ 1 จากญี่ปุ่น ที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติของไพเพอร์-ไฮด์ซีค ไปพร้อมๆ กับความเนียนนุ่มเย็นฉ่ำของไอศกรีมรสนมเข้มข้นในคำเดียวเคลือบด้วย แผ่นทองคำบริสุทธิ์ ตกแต่งด้วยไวท์ช็อคโกแลต นอกจากนี้ในเซ็ทยังประกอบด้วยขนมและของว่างที่เสิร์ฟตามแบบฉบับฝรั่งเศส อีก 5 คอร์ส ปิดท้ายด้วยแชมเปญไพเพอร์-ไฮด์ซีค บรุท 1 แก้ว เพลิดเพลินกับการเลือกแชมเปญบนไพเพอร์-ไฮด์ซีค ทรอลลี่… เติมเต็มเวลาน้ำชายามบ่าย ได้ในราคา 1,299++ บาทต่อท่าน หรือจะเลือกสั่ง Golden Champagne SoftKreme เพียงอย่างเดียวได้ในราคา 350 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562 ณ ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

สำหรับเมนูทั้ง 6 คอร์สของ Piper-Heidsieck Afternoon Tea เริ่มต้นที่ “อามูส บุช” (Amuse Bouche) เป็น บีฟ สไลเดอร์ (Beef Slider) แฮมเบอร์เกอร์เนื้อที่มาในขนาดพอดีคำ ให้ความชุ่มฉ่ำของเนื้อในคำเดียว ตามด้วย บลู แคร็บ แซนวิช (Blue Crab Sandwiches) ต่อด้วยไฮไลท์ที่จะเติมความสดชื่นให้ยามบ่ายกับ ไอศกรีมแชมเปญทองคำ (Golden Champagne SoftKreme) ที่เชฟของเราได้ผสมนมสดฮอกไกโดกับไพเพอร์-ไฮด์ซีค ซีเนม่า เอดิชั่น ในอัตราส่วนที่เป็นสูตรของเชฟเพื่อให้กลิ่นของแชมเปญโดดเด่นขึ้นมาคู่กับความหอมละมุนของนมสดจากฮอกไกโด ตีให้เข้ากันจนได้เป็นไอศกรีมเนื้อนุ่ม แล้วบรรจงบีบไอศกรีมด้วยมือ ตกแต่งด้วยท็อปด้วยทองคำและไวท์ช็อคโกแลตเพนท์โลโก้ Piper-Heidsieck เป็นเมนูเพิ่มความสดชื่นเพื่อเริ่มต้นจานของหวานได้เป็นอย่างดี

มาถึงจานของ เพสตรี้ (Pastries) จานนี้เสิร์ฟเป็นมินิเค้ก 3 ชนิดที่ให้รสชาติแตกต่างกัน ได้แก่ “แมนดาริน แพสชั่น ฟรุ๊ต” (Mandarin Passion Fruit) ช็อกโกแลตรสส้ม ภายในสอดไส้ด้วยครีมสดรสนุ่มละมุน เสริมด้วยรสเปรี้ยวอมหวานของแยมเสาวรส, “จัสมิน ช็อกโกแลต กานาช” (Jasmin Chocolate Ganache) เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มที่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกมะลิ, “สตรอว์เบอร์รี่ ชีสเค้ก” (Strawberry Cheesecake) มูสชีสเค้กแบบนุ่มฟูที่ห่มด้วยแยมสตรอว์เบอร์รี่ ซิกเนเจอร์ ดีเสิร์ท (Signature Dessert) เสิร์ฟเค้กสูตรฝรั่งเศสอย่าง “รัมบาบา” (Rum Baba) เค้กที่รสชาติละเอียดอ่อนด้วยรสส้ม มีกลิ่นหอมของรัม ท็อปด้วยครีมสด ก่อนทานพนักงานจะฉีดพรมด้วย Spice Infuse Rum บนเค้กก่อนเพื่อเพิ่มกลิ่นหอม และคอร์สที่ 6 ได้แก่ เปอติทฟอร์ (Petit Fours) ปิดท้ายมื้อยามบ่ายด้วย “มาดแลน” (Madeleine) บัตเตอร์เค้กฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมเลมอนครีม

ความพิเศษนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 14.30 – 17.00 น. ณ ห้องอาหารละคร ยูโรเปียน บราสเซอรี่ ชั้น 7 โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02-0800070 หรือ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด