La Seine Hotel (เวียงจันทน์) เปิดตัว Red Rose Jazz Lounge

Posted on
217 views

La Seine Hotel (Vientiane’s New Luxury Hotel) เปิดตัว Red Rose Jazz Lounge เมื่อวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา

Red Rose Jazz แจ๊สคลับแห่งแรกของเมืองหลวงเวียงจันทน์ ให้คุณดื่มด่ำไปมนต์เสน่ห์แห่งเสียงดนตรี ที่เชื่อมโยงความหลากหลายเข้าไว้ด้วยกันอย่างน่ามหัศจรรย์ใจ
Red Rose Jazz Lounge จุดหมายแห่งใหม่สำหรับนักเดินทาง ขอนำเสนอ Trio Jazz Band ที่จะบรรเลงท่วงทำนองแห่งเสียงดนตรี ทุกคืนวันพุธถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 19.00 น. ไปตลอดค่ำคืน ริมสายน้ำอันงดงามแห่งนครหลวง เวียงจันทน์

นอกจากนี้ La Seine ยังขอมอบรายการอาหารสุดพิเศษจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อนำเข้าระดับพรีเมี่ยม และชีสคุณภาพดีจากทั่วโลก รวมถึงไวน์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก โดย Baravin ตัวแทนจำหน่ายไวน์ที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งค็อกเทลที่ผสมผสานเครื่องดื่มหลากหลายอย่างพิถีพิถันโดยบาร์เทนเดอร์ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เสมอ สำหรับผู้ที่หลงไหลในความแตกต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องดื่มสูตรพิเศษ “ค็อคเทลต้มยำ” ที่คัดเลือกสมุนไพรชั้นยอดในท้องถิ่น เช่น พริกและเหล้ารัมมาลิบู, และค็อคเทลอีกสูตรหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั้นคือ “ไฮโซ แพสชั่น” ที่รสชาติเปรี้ยว อมหวาน เพิ่มความสดชื่นและมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สำหรับการเริ่มต้นดี ๆ ในช่วงเวลาบ่าย เราพร้อมให้บริการคุณด้วยอาหารลาวต้นตำรับ อาทิเช่น เมนูลาวแซ่บ, ไส้กรอก และส้มตำรสชาติดั้งเดิมตามแบบท้องถิ่น ด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากไร่ส่งตรงถึงโต๊ะอาหาร

คุณดาริสา ตันศิริ ผู้จัดการทั่วไปกล่าวว่า “การเปิดตัว Red Rose Jazz Lounge ในครั้งนี้ ทาง La Seine จะนำประสบการณ์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศ ท่วงทำนองดนตรี ที่น่าหลงใหล และเครื่องดื่มสุดพิเศษ ตราตรึงใจ มาสู่เวียงจันทน์ เพื่อทุกท่านที่เป็นแขกคนสำคัญของเรา ไม่ว่าจะเป็นคนท้องถิ่น หรือนักเดินทางต่างชาติ โดยทาง La Seine หวังเป็นอย่างยิ่งว่า โรงแรมของเราจะทำให้เวียงจันทน์เป็นสถานที่สำหรับการท่องเที่ยวยอดนิยมอีกครั้ง”

Red Rose Jazz Lounge มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์แห่งความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน ความมีชีวิตชีวา และทำให้เวียงจันทน์จะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความทรงจำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับทุกคน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจจองที่นั่งกรุณาติดต่อ: [email protected]

  • 5
    Shares

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of