วีคเดย์ลั้นช์มื้อกลางวัน อิ่มอร่อย แฮปปี้ เพิ่มพลังยามบ่ายสู้ไม่มีถอย ที่ห้องอาหารเรดสกาย

557 views

เที่ยงแล้วทานไหนดี หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารสำหรับมื้อกลางวันในกรุงเทพฯ พร้อมวิวสวยๆ ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณมาเติมพลังยามบ่ายด้วยเมนูมื้อเที่ยงสุดพิเศษกับ “วีคเดย์ลั้นช์” ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30 น.

เราพร้อมส่งมอบความสุขให้คุณได้อิ่มเอมความอร่อยกับเมนู วีคเดย์ลั้นช์ ในแต่ละสัปดาห์เชฟจะรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ ให้ได้ลิ้มลองอาหารที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกตามฤดูกาล โดย เชฟคริสเตียน แฮม พ่อครัวใหญ่ประจำห้องอาหาร ได้คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียมนำมาปรุงอาหารทุกจาน อาทิ ปลาสดๆ เนื้อเกรดพรีเมียม อาหารทะเลสด ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ อาทิ สลัดผักรวมเสิร์ฟคู่กับเทอร์รีนตับเป็ดฝรั่งเศส อกเป็ดรมควันและถั่ววอลนัทเดสซิ่ง

แซลมอนทาร์ทาร์กับซอสเรดิส เสิร์ฟพร้อมแตงกวาญี่ปุ่นและอาโวคาโด

เนื้อวัวสันในจากอเมริกาเลี้ยงด้วยธัญพืชเสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งบดราดด้วยซอสพริกไทอ่อน ลิงกวินีพาสต้าหมูสันใน “นาวาริน” และผัก, ขาเป็ดฝรั่งเศสกับมันฝรั่งและผักโขม

และเมนูอื่นๆ อีกมากมายรวมไปถึงเมนูไฮไลท์ในแต่ละวันที่เชฟบรรจงรังสรรค์เมนูมานำเสนอให้กับทุกท่านได้ลิ้มลองเนื้อตุ๋น แครอท หอมใหญ่ และมันฝรั่งบดกับผักชีฝรั่ง, เนื้อไฟร์มริบ 100กรัม เสิร์ฟพร้อมเห็ดรวม มันฝรั่งบด ซอสพริกไทอ่อน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย วีคเดย์ลั้นช์มื้อกลางวัน ราคาเริ่มต้นที่ 395 บาท++

เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับอาหารกลางวันแสนอร่อยในช่วงเวลาพักอันแสนจำกัด คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวมหานครระฟ้าในบรรยากาศสุดชิลล์บนชั้น 55

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments