Rib Room & Bar Steakhouse สเต็กเฮ้าส์อร่อยล้ำที่คุณต้องมาลอง

15,894 views

ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ คอนเซ็ปต์ของร้านคือความเป็นสเต็กเฮ้าส์ที่มีบรรยากาศคลาสสิกและหรูหราด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและโทนสีห้องอาหารสีแดงเฟอร์รารี่ ช่วยสร้างบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ท่ามกลางวิวสูง ณ ชั้น 31 โรงแรมเดอะ แลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของวัตถุดิบและกรรมวิธีการปรุง ทำให้หลายคนที่มาทานต่างติดใจและกลับมาทานซ้ำอีกหลาย ๆ ครั้ง เรามาติดตามความน่าสนใจในแต่ละเมนูอาหารที่ ริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ กันเลยดีกว่า

เมนูแรกเราขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ ริบรูม ซีซ่าร์สลัด (Rib Room Caesar Salad) 520++ THB เมนูที่ไม่ควรพลาดและคลาสสิกที่สุดด้วยการปรุงสลัดและเสิร์ฟให้ทานกันสดใหม่ที่โต๊ะอาหาร ผักกาดคอสสดกรอบหวาน น้ำสลัดเข้มข้นและกลมกล่อมใครได้ลองเป็นต้องยกนิ้วให้กับความอร่อยเป็นแน่แท้

ล็อบสเตอร์ บิสก์ (Lobster Bisque) 490++ THB เมนูที่เชฟสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างเลิศรสสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ ซุปล็อปเตอร์เนื้อเนียนตักเข้าปากคำแรกสัมผัสได้ถึงความเข้มข้มหอมหวานมันของซุป เสิร์ฟพร้อมกับซอสรามูเรลที่มีรสชาติเค็มหวานมันเข้ากันได้อย่างลงตัว

เมนูถัดมาคือ หอยนางรมฟินเดอแคลร์สด (6 Pcs. Fine De Claire Oysters) 1400++ THB หอยนางรมฟินเดอแคลร์ตัวใหญ่ ๆ ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากประเทศฝรั่งเศส มีซอสให้เลือก 3 รสชาติ ความอร่อย หวาน ฉ่ำของฟินเดอแคลร์จานนี้สร้างความสดชื่นให้กับมื้ออาหารได้อย่างดีเยี่ยม จนเราทานต่อเนื่องหมดไป 6 ตัวอย่างรวดเร็ว เป็นการทานฟินเดอแคลร์ในหนึ่งมื้ออาหารที่เยอะที่สุดที่เราเคยทานมาเลยทีเดียว

เมนูแนะนำและพลาดไม่ได้สำหรับริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ คือ สเต็กคาเฟ่ เดอ ปารีส (Cafe De Paris Steak) 1,990++ THB สเต็กเนื้อริบอายพรีเมียมนุ่มชุ่มลิ้นผ่านกรรมวิธีดรายเอจเพื่อเพิ่มความหอมของเนื้อจากการบ่มและเกิดรสชาติที่เข้มข้นขึ้น เมนูนี้ไม่ได้ดีงามแค่เนื้อสเต็ก แต่ยังมีทีเด็ดอยู่ที่ซอสสูตรลับเฉพาะของเชฟที่มีความหอมสมุนไพรเข้มข้นทานคู่กับสเต็กแล้วเข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง และยังเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และสลัดผักให้ทานคู่กัน ความพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนแบบนี้ทำให้ไม่แปลกใจว่าทำไมคนที่เคยมาทานต่างถึงติดใจในรสชาติเมนูอาหารที่นี่

อีกหนึ่งเมนูที่ทำให้อิ่มท้องและเหมาะกับการมาทานสเต็กเฮ้าส์ นั่นคือ ดรายเอจแบล็คแองกัส (Dry Aged Black Angus) 2,200++ THB สเต็กเนื้อแบล็คแองกัสริบอายสุกกำลังดีแบบ Medium Rare และเป็นเนื้อริบอายที่ผ่านการดรายเอจมาทำให้เนื้อมีความนุ่มและรสชาติที่เข้มข้นขึ้น ถือว่าเป็นดินเนอร์ที่อิ่มท้องและอิ่มใจสมกับการมาทานสเต็กเฮ้าส์เสียจริง

ตบท้ายมื้อแห่งความอร่อยสไตล์ห้องอาหารสเต็กเฮาส์ด้วยเมนูขนมหวาน Flambe of The Season 480++ THB วันนี้เป็นเฟลมเบ้เครปส้ม ทำโชว์และเสิร์ฟให้ทานกันที่โต๊ะ แป้งเครปนุ่มฉ่ำไปด้วยซอสส้มเสิร์ฟคู่ไฮศกรีมโฮมเมด หอมหวานทานแล้วฟินกันสุด ๆ ไปเลย

ประสบการณ์ที่ได้มาลองชิมเมนูอาหารที่ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ ของเราในครั้งนี้ถือว่าประทับใจมากทั้งรสชาติอาหาร การบริการและบรรยากาศ คุณเองก็มาลิ้มรสและสัมผัสประสบการณ์แบบนี้เหมือนกับเราได้เช่นกันที่ ริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ (Rib Room & Bar Steakhouse) ชั้น 31 โรงแรม The Landmark Bangkok

เปิดบริการทุกวันสำหรับมื้อค่ำ
วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี 18:00 – 22:30 น.
วันศุกร์ – วันเสาร์ 18:00 – 23:30 น.

เบอร์โทรสำหรับสอบถามข้อมูลและจองโต๊ะ 02-254-0404 หรือ 02-253-4259 แนะนำให้โทรจองก่อนไปทานโดยเฉพาะโต๊ะริมกระจกบรรยากาศโรแมนติกและวิวดีสุด ๆ ไปเลย

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of