Romantic Dinner ที่ Shoreline Beach Club (หัวหิน)

4,555 views

หากเปรียบความรักดั่งการปลูกต้นไม้สักต้น การที่ได้ดื่มด่ำกับดินเนอร์ที่สุดแสนจะโรแมนติก ก็เปรียบเสมือนการเติมปุ๋ยชั้นดีให้กับชีวิตรัก สร้างโมเมนต์ที่จะทำให้หัวใจของทั้งคู่พองโตอีกครั้ง วันนี้เรามีอีกหนึ่งสถานที่ ที่จะมอบโมเมนต์ดี ๆ ด้วยโรแมนติกดินเนอร์สุดสวีท คุ้มเกินราคาอย่างที่คุณคาดไม่ถึงที่ ชอร์ไลน์บีชคลับ (Shoreline Beach Club) หัวหิน

Romantic Dinners Hua Hin Shoreline Beach Club

ชอร์ไลน์บีชคลับ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บริเวณริมหาดเขาตะเกียบ หนึ่งในร้านอาหารของโรงแรมอมารีหัวหิน บรรยากาศของร้านสบาย ๆ ผ่อนคลายกับน้ำทะเลสีน้ำเงิน เขียว คราม และชายหาดเขาตะเกียบที่ทอดตัวยาวอย่างใกล้ชิด และหากคุณมีโอกาสมาพักผ่อนกับคนรักแล้วอยากเติมเต็มความหวานด้วยโรแมนติกดินเนอร์ ชอร์ไลน์บีชคลับสามารถสร้างสรรค์ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติกแบบเรียบหรู ให้คุณได้ดื่มด่ำบรรยากาศและอาหารอันแสนอร่อยกันสองต่อสองโดยไม่ต้องรอให้ถึงวันวาเลนไทล์

ชอร์ไลน์บีชคลับ มีบริการเซ็ตเมนู 3 คอร์สทั้งแบบเซ็ตสไตล์อาหารไทยและเซ็ตสไตล์ตะวันตก โดยเริ่มต้นที่ราคา 1,999 บาทสุทธิสำหรับ 2 คน เสิร์ฟในสไตล์ไฟน์ไดนิ่ง หนึ่งเมนูต่อหนึ่งคน ถือว่าเป็นดินเนอร์ที่คุ้มค่าคุ้มราคามาก

ในเซ็ตเมนู 3 คอร์ส ประกอบไปด้วยเมนูแอพพิไทเซอร์ เมนูจานหลัก แล้วตบท้ายด้วยเมนูของหวาน หากอยากตกแต่งบรรยากาศด้วยผ้าสวย ๆ และดอกไม้เหมือนอย่างที่เราเก็บภาพบรรยากาศมาให้ดูในบทความราคา 3,999 บาทสุทธิเท่านั้น

บรรยากาศโรแมนติกใต้แสงเทียน เคล้าเสียงคลื่น พร้อมอาหารอร่อย ๆ จะทำให้คุณและคนรักมีความสุขอย่างเต็มเปี่ยม

ในครั้งนี้เราเลือกทานเป็นเซ็ตคอร์สเมนูสไตล์ตะวันตก เริ่มต้นด้วยเมนูแอพพิไทเซอร์ ทางร้านมีเมนูให้เลือก 2 เมนูจะเลือกเหมือนกันทั้งคู่หรือเลือกตามความชอบของแต่ละคนก็ได้ ประกอบไปด้วย สลัดชอร์ไลน์ (Shoreline Salad) สลัดผักกับอาโวคาโด มะเขือเทศ กับน้ำสลัดขิง ยอดมะพร้าวดองและชีสพาเมซาน และ ปีกไก่ยัดไส้ล็อบสเตอร์ทอดกรอบราดซอสพริกไทย (Lobster-Stuffed Chicken Wings) เมนูเริ่มต้นทานเบา ๆ

หลังจากนั้นเพิ่มความอิ่มท้องกันมากขึ้นกับเมนูจานหลัก มีให้เลือกระหว่าง อกไก่ย่างเสิร์ฟกับมันฝรั่ง ผักและซอสโรสแมรี่ (Roasted Chicken Breast) และ ปลาแซลมอนเสิร์ฟพร้อมเห็ดผัด มันบด เพสโต้และซอสไวน์ขาว (Pan-Seared Salmon)

ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูของหวานสามารถเลือกได้ว่าจะเป็น คาราเมลบูดีโน (Salted Caramel Budino) ที่ประกอบไปด้วยช็อคโกแล็ตชิฟ คุกกี้ครัมเบิ้ล ไวท์ช็อคโกแล็ต และวิฟครีม หรือจะเลือกเป็น ครีมบรูเร่กาแฟมะพร้าวอ่อน (Yong Coconut & Coffee Creme Brulee) เสิร์ฟคู่กับสตรอเบอร์รี่และไอศกรีมวานิลลา

ส่วนใครที่อยากสั่งเมนูอะลาคาร์ทเพิ่มเติม เราขอแนะนำ Seafood Platter ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยกับเมนูซีฟู้ดที่ทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

Romantic Dinners Hua Hin Shoreline Beach Club

และอีกหนึ่งเมนู Hot Rock เป็นเมนูเนื้อย่าง ที่เสิร์ฟเนื้อสดพร้อมหินร้อน ให้เราย่างทานกันใหม่ ๆ สายเนื้อต้องฟินไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลอง

บรรยากาศโรแมนติกหวานหยดมากเลยใช่ไหมล่ะ เราเชื่อว่าหากคุณมีคนรักก็อยากจะมีโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกันแบบนี้ โรแมนติกดินเนอร์เริ่มเสิร์ฟเวลา 18:30 น. เป็นต้นไป ชอร์ไลน์บีชคลับ มีความตั้งใจที่จะจัดโรแมนติกดินเนอร์ให้กับแขกที่จองอย่างเป็นส่วนตัวและเป็นโมเมนต์ที่พิเศษให้มากที่สุด ดังนั้นทางร้านจะรับเพียง 1 คู่เท่านั้น

ชื่อร้าน: Shoreline Beach Club

 • ชื่อเมนู : Romantic Dinner
 • สไตล์เมนูอาหาร : เซ็ทเมนูสไตล์อาหารไทย และเซ็ตเมนูสไตล์ตะวันตก
 • ราคา :
  • 1,999 บาทสุทธิต่อคู่ สำหรับอาหารเท่านั้น
  • 2,999 บาทสุทธิต่อคู่ สำหรับอาหารพร้อมเครื่องดื่ม
  • 3,999 บาทสุทธิต่อคู่ สำหรับอาหารพร้อมเครื่องดื่ม พร้อมตกแต่งโต๊ะด้วยผ้าและดอกไม้สด
 • ที่ตั้ง : ริมหาดเขาตะเกียบ โรงแรม Amari Hua Hin
 • ติดต่อ : 032-616-600
 • เว็บไซต์ : https://www.amari.com/huahin

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด