Rosewood Bangok กับ 17 ห้องพัก สำหรับการพักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่

629 views

โรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok) เปิดตัวชุดห้องพักระดับพรีเมี่ยม จำนวน 17 ห้อง ประกอบไปด้วย ห้องพักสตูดิโอ สตูดิโอ ห้องซิกเนเจอร์สวีทอันเป็นเอกลักษ์ และห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ หรือ “เฮ้าส์” ซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์ของประสบการณ์การพักผ่อนฉบับโรสวูด กรุงเทพฯ ได้อย่างโดดเด่น ด้วยระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้ผู้เข้าพักได้ทอดสายตาชมทิวทัศน์จากตึกระฟ้า ณ ใจกลางมหานคร พร้อมพักผ่อนในสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ภายในห้องพักยังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพที่ทันสมัยอย่างครบครัน เคียงคู่ทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของมหานครและวิวสวนสาธารณะที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียวชอุ่มในบริเวณใกล้เคียงที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนผ่านหน้าต่างที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน โดยประเภทของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องสตูดิโออันหรูหรา ห้องเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio)  ห้องสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน และอีก 3 ห้องพักประเภทเฮ้าส์ ได้แก่ นารา เฮ้าส์  (Nara House) ห้องพักในสไตล์เรสซิเดนท์ในรูปแบบลักซ์ชัวรี่ ธารา เฮ้าส์ (Thara House) และบรรณาการ เฮ้าส์ (Bannakarn House) ที่มีขนาดพื้นที่กว้างถึง 291 ตารางเมตร

โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารที่มีโครงสร้างอันโดดเด่น สะท้อนปรัชญา A Sense of Place® โดยสถาปัตยกรรมภายนอกอาคารแสดงถึงสัญลักษณ์ของการไหว้ อันเป็นวัฒนธรรมไทยที่สง่างาม ทั้งนี้ในการออกแบบชุดห้องพักสุดหรู ลิลเลียน วู สตูดิโอ (Lillian Wu Studio) สตูดิโอของนักออกแบบภายในชื่อดังจากมหานครนิวยอร์ก ได้ให้เกียรติออกแบบในครั้งนี้ โดยมุ่งหวังที่จะสะท้อนความตระการตาของกรุงเทพฯ ผ่านการตกแต่งและการเลือกใช้งานศิลปะไทยร่วมสมัย

“การเปิดตัวชุดห้องพักสุดอลังการในครั้งนี้ สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของกรุงเทพฯ ตั้งแต่เรื่องธุรกิจตลอดจนถึงการดูแลสุขภาพ รวมทั้งสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกและการพักอาศัยแบบครอบครัว” มร.โธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าว “ความสง่างามจากผลงานร่วมสมัยของพวกเขาผสานเข้ากับจิตวิญญาณแห่งการบริการ ที่สะท้อนดีเอ็นเอ ของโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้อย่างชัดเจน” 

ห้องพักสตูดิโอ(Studios)

 Rosewood Bangkok Studios and Houses Studio Room
Studio room

ห้องพักสตูดิโอทั้ง 11 ห้อง ถูกตกแต่งอย่างโดดเด่น ด้วยการใช้สีฟ้าของน้ำทะเลและสีเขียวมะกอกบนลายพิมพ์ผนัง ซึ่งตัดกับโทนสีเทาและสีครีมของห้องพักได้อย่างลงตัว พร้อมตกแต่งด้วยศิลปะไทยร่วมสมัยและเครื่องประดับที่สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือท้องถิ่นของไทย และผลงานศิลปะบนผนังจาก จิม ทอมป์สัน นอกจากนี้ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่นับเป็นอีก 1 ไฮไลท์ของการตกแต่งสุดอลังการภายในห้องพักสตูดิโอแห่งนี้ ในส่วนพื้นที่ทำงานได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพักที่ต้องการช่วงเวลาการทำงานที่มีประสิทธิภาพด้วยโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เสมือนการพักผ่อนอยู่บ้าน

ห้องพักเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studios)

ห้องพักในรูปแบบของเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio) นำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนเพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร ออกแบบพิเศษเพื่อเป็นจุดหมายของนักเดินทางที่ต้องการผ่อนคลาย ด้วยโปรแกรมบำบัดและซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ จาก เซนส์ อะ โรสวูด สปา (Sense, A Rosewood Spa) ภายใต้บรรยากาศอันแสนสงบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโต๊ะทรีตเมนต์ที่สามารถปรับอุณหภูมิได้ภายในห้องพัก ในส่วนของห้องพักภายในถูกตกแต่งอย่างประณีต  อ่างน้ำวนที่ถูกปูด้วยกระเบื้องหินอ่อน ไปจนถึงโต๊ะเครื่องแป้งดีไซน์สุดพิเศษจาก ลิลเลียน วู สตูดิโอ (Lillian Wu Studio) เพื่อชูสุนทรียภาพของเครื่องเงินและอ่างเซรามิกเคลือบทองรูปแบบไทย ทั้งนี้ห้องพักประเภทเซนส์ สตูดิโอ (Sense Studio) ขนาด 90 ตารางเมตรนี้ พร้อมเปิดให้เข้าใช้บริการเพียง 2 ห้องเท่านั้น ณ บริเวณชั้น 13 และ ชั้น 16 อีกทั้งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและรื่นรมย์ไปกับน้ำตกในร่มที่มีความสูงถึง 10 ชั้น อันเป็นสัญลักษณ์แทนความสงบร่มเย็นของโรสวูด กรุงเทพฯ 

ห้องพักสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน (Two-Bedroom Sky Pool Suite)

ยกระดับการพักผ่อนแบบลักซ์ชัวรี่กับห้องพักสกายพูลสวีท 2 ห้องนอน ณ ชั้น 26 ของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ท่ามกลางเมืองที่ไม่เคยหลับไหล และห้วงเวลาอันแสนสงบขณะแช่ตัวลงในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ภายนอกของระเบียงห้องพักเคียงคู่เตียงนอนเล่นกลางแจ้งขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเสมือนรีสอร์ทใจกลางเมือง ภายในห้องพักตกแต่งด้วยกลิ่นอายของดีไซน์ร่วมสมัย ดั่งการเลือกใช้วัสดุอย่างเบาะหนังสีน้ำเงิน โคมไฟทรงกลมแสงสลัว เพิ่มลูกเล่นให้สะดุดตากับวอลเปเปอร์ลายทางสีเทาเข้มสลับอ่อน ซึ่งห้องสวีทขนาด 182 ตารางเมตรแห่งนี้ ถูกออกแบบและจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน เพื่อรองรับแขกที่มาเป็นครอบครัว โดยรักษาความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน  ทั้งนี้ห้องพักสกายพูลสวีทสามารถเชื่อมต่อกับห้องพักเอ็กเซคคิวทีฟ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นห้องสกายพูลสวีท 3 ห้องนอน ขนาด 224 ตารางเมตรได้เช่นกัน

นาราเฮ้าส์ (Nara House)

Nara House-Plunge Pool
Nara House-Plunge Pool

ด้วยแรงบันดาลใจจากอพาร์ทเม้นท์ของนักสะสมศิลปะระดับโลก โรสวูด กรุงเทพฯได้รังสรรค์ นาราเฮ้าส์ (Nara House) ห้องพักสไตล์อพาร์ทเม้นท์ลอฟท์ บนพื้นที่ขนาด 189 ตารางเมตร พร้อมจัดแสดงผลงานจิตรกรรมและประติมากรรมร่วมสมัยจากศิลปินไทยรุ่นใหม่ รวมไปถึงผลงานศิลปะชิ้นพิเศษจากหอศิลป์ ศุภโชค (Subhashok The Arts Centre) ให้แขกผู้เข้าพักได้เติมเต็มจินตนาการเสมือนพักผ่อนในพิพิธภัณฑ์อันโอ่อ่า ภายในห้องพักถูกแต่งแต้มด้วยเฉดสีเขียวเข้มสลับเทาพร้อมถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่านผ้าทอแจคการ์ดสีสดจากจิม ทอมป์สัน (Jim Thompson) ปิดท้ายด้วยโคมไฟระย้ารูปทรงเลขาคณิตโดยรอบห้องพัก นอกจากนี้ยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ซึ่งยังประกอบไปด้วย โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ห้องเก็บเสื้อผ้า ห้องแต่งตัวอันกว้างขวาง และอ่างอาบน้ำวนสุดหรูหรา ให้แขกทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพ

ธาราเฮ้าส์ (Thara House)

Rosewood Bangkok Studios and Houses -Thara House-Bedroom
Thara House-Bedroom

ธาราเฮ้าส์ (Thara House) ตั้งอยู่บนชั้นที่ 23 ของตัวโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ห้องพักแห่งนี้ให้บรรยากาศการตกแต่งที่คล้ายคลึงกับ นาราเฮ้าส์ หากแต่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางกว่า โดยมีพื้นที่ถึง 208 ตารางเมตร ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว มอบความรู้สึกสบายและเป็นอิสระแก่ผู้เข้าพัก สีเทาเงินและสีเขียวมรกตถูกนำมาใช้ในการตกแต่งภายในเป็นหลัก ผสานเข้ากับรายละเอียดของงานหนัง เช่น หนังสีเขียวเข้มมะกอกด้านในห้องแต่งตัวและห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ พร้อมยกระดับงานดีไซน์ด้วยวอลเปเปอร์จากแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Dedar และสิ่งของอำนวยความสะดวกครบวงจร อาทิ โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำวนสุดหรู โต๊ะรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 

Rosewood Bangkok Studios and Houses -Thara House-Living Room
Thara House-Living Room

ทั้งนี้ผู้เข้าพักในธาราเฮ้าส์ยังสามารถชื่นชมวิวอันมีเสน่ห์ของกรุงเทพมหานครจากระเบียงห้องพักส่วนตัวหรือขณะพักผ่อนกายภายในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ณ ริมระเบียงห้องพักเช่นเดียวกับ นาราเฮ้าส์ 

สำหรับนาราเฮ้าส์ และ ธาราเฮ้าส์ สามารถเชื่อมต่อกับห้องพักประเภทพรีเมียร์สวีทเพื่อขยายเป็นห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ขนาด 2 ห้องนอนได้ตามความประสงค์ของแขกผู้เข้าพัก

บรรณาการเฮ้าส์ (Bannakarn House) 

Rosewood Bangkok Studios and Houses Bannakarn House Bedroom
Bannakarn House-Bedroom

การออกแบบของบรรณาการเฮ้าส์ (Bannakarn House) ณ ชั้นบนสุดของโรงแรม สื่อถึงการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเอกลักษณ์ความงามตามแบบฉบับโรสวูด กรุงเทพฯ ที่นำเอากลิ่นอายของมนต์เสน่ห์จากมหานครนิวยอร์กในยุค 60s มาปรับเปลี่ยนให้มีความทันสมัยมากขึ้น แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของบรรดา Mad Men ยุคใหม่ถูกถ่ายทอดผ่านบริเวณเลานจ์อันกว้างขวางภายในห้องพัก พร้อมด้วยค็อกเทลบาร์สุดหรูถัดจากห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 10 ท่าน พร้อมห้องครัวแบบเปิดที่รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับรังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษ อาทิ เครื่องครัวจากแบรนด์ Gaggenau ตู้แช่ไวน์ และตู้เย็นขนาดมาตรฐานที่ถูกบรรจุด้วยเครื่องดื่มและของว่างที่คัดสรรตามความชอบของแขกผู้เข้าพักแต่ละท่าน เหนือระดับด้วยงานดีไซน์ภายในบรรณาการเฮ้าส์ที่ถ่ายทอดผ่านการเลือกใช้วัสดุและองค์ประกอบการจัดวางที่โดดเด่น เช่น การเลือกใช้หินอ่อนสีขาวสลับดำบริเวณเคาน์เตอร์ภายในตัวห้องน้ำ เคียงคู่กับโต๊ะเครื่องแป้งเคลือบเงา และ โคมไฟติดเพดานที่หล่อขึ้นจากบรอนซ์

บรรณาการเฮ้าส์ยังรวมเอาผลงานฝีมือชิ้นเอกของศิลปินไทยจากหลากหลายแขนงเพื่อเชิดชูมรดกและเอกลักษณ์ความเป็นไทย หนึ่งในผลงานชิ้นเอกภายในห้องพักคือภาพวาดสีน้ำมันโดยศิลปินชื่อดังอย่างคุณอำนาจ วชิระสูตร ที่ถูกจัดแสดงให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิด ซึ่งนอกเหนือจากส่วนต่างๆ ภายในห้องพักที่กล่าวไปข้างต้น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเตียงนอนเล่นบนระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ ห้องเก็บเสื้อผ้าขนาดใหญ่ และห้องแต่งตัวอันกว้างขวางโอ่อ่าดังปรากฏใน นาราเฮ้าส์ และ ธาราเฮ้าส์นั้น ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในองค์ประกอบอันเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนแบบอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ที่บรรณาการเฮ้าส์มอบให้แขกทุกท่านเช่นกัน 

 Rosewood Bangkok Studios and Houses Bannakarn House Dining Room
Bannakarn House-Dining Room

บรรณาการเฮ้าส์พร้อมมอบประสบการณ์ที่ถูกรังสรรค์มาเป็นพิเศษเฉพาะแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารในความทรงจำ หรือ ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  โดยเชฟและบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์จาก ห้องอาหารจีนหนานเป่ย (Nan Bei) ห้องอาหารสไตล์ตะวันตกอย่างละคร ยูโรเปี่ยน บารสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) และสปีคอีซี่บาร์ เลนนอนส์ (Lennon’s) แห่งโรสวูด กรุงเทพฯ พร้อมทางเข้าส่วนตัวจากลิฟท์โดยสาร

พิเศษสำหรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักสไตล์เรสซิเดนท์ทั้งหมด โรสวูด กรุงเทพฯ มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการรับประทานอาหารเช้าฟรี ณ ห้องอาหารละคร ยูโรเปี่ยน บารสเซอรี่ (Lakorn European Brasserie) จำนวน ห้องละ 2 ท่าน โดยชุดห้องพักระดับพรีเมี่ยมทั้งในรูปแบบสตูดิโอ ห้องสวีทและ เฮ้าส์ มีราคาเริ่มต้นดังต่อไปนี้ ห้องพักขนาดสตูดิโอ ราคาคืนละ 14,500 บาท ห้องพักประเภทเซนส์ สตูดิโอ ราคาคืนละ 45,000 บาท ห้องพักสกายพูลสวีทสองห้องนอน ราคาคืนละ 85,000 บาท นาราเฮ้าส์ ราคาคืนละ 130,000 บาท ธาราเฮ้าส์ราคา 180,000 บาท และ บรรณาการเฮ้าส์ที่ราคาคืนละ 300,000 บาท โดยราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการอื่นๆ

สามารถติดต่อเพื่อสำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง [email protected] หรือโทร 02 080 0088

  • 25
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments