รู้จักโปรแกรม Safe Sanctuary กับเครือโรงแรม Banyan Tree Hotels & Resorts

162 views
Safe Sanctuary Banyan Tree Hotels and Resorts

เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่าน เครือบันยันทรีมีความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แขกและพนักงานมีความมั่นใจ จึงได้ริเริ่มโปรแกรม เซฟแซงชัวรี่ (Safe Sanctuary) ด้วยการร่วมมือกับ บูโร เวอริทัส (Bureau Veritas) เพื่อพัฒนาตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของโรงแรมในเครือบันยันทรี โปรแกรม เซฟแซงชัวรี่ จะเริ่มดำเนินการตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2563 เป็นต้นไป สำหรับทุกโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ

ตราสัญลักษณ์รับรองมาตรฐาน เซฟ แซงชัวรี่ แสดงให้เห็นถึงความเข้มงวดในการปกป้อง จัดเตรียม และ ป้องกัน เพื่อรับรองความปลอดภัยของแขกและพนักงานภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย โครงการนี้มีมากกว่า 40 มาตรการ อาทิ มาตรการการคัดกรอง มาตรการด้านสุขอนามัย ตลอดทั้งประสบการณ์การใช้บริการที่จะถูกออกแบบใหม่เพื่อความปลอดภัยแก่แขกและพนักงาน

ไฮไลท์ของโครงการ:

มาตรการการป้องกัน

มาตรการทำความสะอาดและการเว้นระยะห่างจะถูกนำมาใช้อย่างเข้มงวดตลอดการเข้าใช้บริการของแขกและพนักงาน โดยมุ่งเน้นไปที่พื้นที่สาธารณะภายในโรงแรมและรีสอร์ทที่มีความหนาแน่น รวมถึงบริเวณในห้องพักที่มีการถูกสัมผัสสูง โดยจะใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ได้รับการรับรองจาก อีพีเอ จะมีการประกาศแนะนำการเว้นระยะห่างที่เหมาะสมผ่านป้ายและผู้ดูแลตามบริเวณต่าง ๆ อาทิ สระว่ายน้ำ ล็อบบี้ ร้านอาหาร และ พื้นที่ตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ การกำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุดในพื้นที่ปิดและสำหรับบริเวณการจัดกิจกรรมกลุ่ม ในส่วนของใช้ต่าง ๆ ของแขก รวมไปถึงผ้าปูที่นอน จะได้รับการอบร้อนและทำความสะอาดพร้อมส่งตรงถึงห้องพักอย่างรัดกุม เพื่อที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการพักผ่อนอย่างสบายและปลอดภัย

การเดินทางที่ปลอดสัมผัส

เพื่อให้การเดินทางของคุณปลอดภัยที่สุด เมนูอาหารในห้องพักและเมนูในห้องอาหารจะถูกแทนที่ด้วยเมนูแบบดิจิทัลผ่านโทรศัพท์มือถือส่วนตัวของแขก และ ขั้นตอนการเช็คอินและเช็คเอาท์ รวมถึงประสบการณ์การใช้บริการต่าง ๆ อย่างเช่น คลาสเรียนออกกำลังกาย คลาสเรียนทำอาหาร หรือ การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ อาจดำเนินการในห้องพักเพื่อให้การพักผ่อนของคุณมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

การป้องกันผ่านการศึกษาอย่างต่อเนื่องและการฝึกอบรม

พนักงานจะได้รับการอบรมและเฝ้าระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง การศึกษาและการฝึกอบรมเป็นปัจจัยหลักในความสำเร็จ โดย บันยันทรี แมเนจเม้นท์ อะคาเดมี่ (Banyan Tree Management Academy) ซึ่งเป็นหน่วยงานกลางด้านการเรียนรู้และฝึกอบรมของกลุ่มบันยันทรี จะจัดให้มีการฝึกอบรมให้กับโรงแรมในเครือเพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้นผู้จัดการด้านสุขอนามัยของแต่ละโรงแรมและรีสอร์ทพร้อมบุคลากรที่เกี่ยวข้อง จะใช้เทคโนโลยีในการตรวจสอบมาตรการที่ถูกนำมาดำเนินการเพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปตามมาตรฐานที่ถูกกำหนดไว้

คุณภาพชีวิตที่ดีทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

เครือบันยันทรี กรุ๊ป เป็นที่รู้จักกันดีในการเป็นผู้บุกเบิกในแง่ของการดูแลความเป็นอยู่และสุขภาพที่ดีของแขกและพนักงาน นอกจากนี้ยังมีการทำดัชนีชี้วัดเพื่อประเมินและตอบสนองความสุขในการทำงานของพนักงาน มีบริการบำบัดทางไกลเพื่อสนับสนุนสุขภาพทางอารมณ์และสุขภาพจิต วิธีการดูแลตนเอง สติ และความเอาใจใส่ที่มีให้แก่ทั้งแขกและพนักงาน

ภายใต้โปรแกรม เซฟ แซงชัวรี่ โดยจะมีมาตรฐานระดับโลกเพิ่มเติมและมุ่งเน้นไปที่การพักผ่อนอย่างไร้กังวล กิจกรรมที่มีความสัมพันธ์กับธรรมชาติ ไปจนถึง มื้ออาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารและวัตถุดิบคุณภาพ

มองไปข้างหน้า

ภารกิจหลักที่สำคัญที่สุดของกลุ่มบันยันทรี คือการสร้างสรรค์สวรรค์บนดินและการเสริมสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยเพื่อต้อนรับการกลับมาของแขกทุกท่าน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments