SAVOUR ‘A SUMMER IN EUROPE’ AT GRAND HYATT ERAWAN BANGKOK

รื่นรมย์ทุกยามบ่ายตลอดสุดสัปดาห์ ราวกับได้เดินทางเยือนดินแดนยุโรป ในชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

421 views
SAVOUR 'A SUMMER IN EUROPE' AT GRAND HYATT ERAWAN BANGKOK

อีกครั้งกับประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้วย โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความรื่นรมย์ในยามบ่ายพลางจิบชาชุดพิเศษ ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ ที่นำเสนอรสชาติและรสสัมผัสแห่งดินแดนตะวันตก ผ่านรายการของว่างและของหวานแสนวิจิตร นำเสิร์ฟพร้อมชาคุณภาพเยี่ยมชั้นนำให้ได้เพลิดเพลินราวกับได้เดินทางเยือนดินแดนยุโรปตลอดทุกสุดสัปดาห์

พร้อมให้บริการทุกยามบ่ายในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ (A Summer In Europe) ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟเดวิด ซีเนียภูมิใจรังสรรค์เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันรื่นรมย์ของการพักร้อนในทวีปยุโรป ผ่านรายการของว่างและของหวานยามบ่ายนานาชนิด นำเสิร์ฟพร้อมชาหอมกรุ่นคุณภาพเยี่ยมจาก TWG (ทีดับบลิวจี) ที่การันตีรสชาติและรสสัมผัสพิเศษเหนือจินตนาการ อบอวลความรู้สึกราวกับได้เดินทางท่องเที่ยวเยือนดินแดนยุโรปร่วมกันเลยทีเดียว

SAVOUR 'A SUMMER IN EUROPE' AT GRAND HYATT ERAWAN BANGKOK

พบกับยามบ่ายหอมกรุ่นเคล้ากลิ่นอายตะวันตก พลางลิ้มรสรายการของว่างแสนวิจิตร อาทิ ไข่โคคอตต์คู่ออสเซียตร้าคาเวียร์ ทรัฟเฟิลคร็อก-เมอร์ซิเออร์ ริคอตต้าชีสบอลคู่คอมโพทมะเขือเทศ ทูน่าโรลล์ครีมซอสอัลยอลี และมาคารองนาร์ชแซลมอนคู่ครีมฮอร์สแรดิช หรือจะเลือกลิ้มลองหลากหลายรายการของหวานแสนบรรจง ทั้ง ชูส์ครีมเสาวรสเปรี้ยวอมหวาน คานาเล่กรุ่นกลิ่นหอมดอกส้ม ทาร์ตมะม่วงเมอแรงก์ชุ่มฉ่ำ ครัมเบิลทาร์ตมะพร้าวอ่อนรสละมุน และอีกรายการที่ขาดไม่ได้สำหรับธรรมเนียมการจิบน้ำชายามบ่ายกับ สโคนอบร้อนและมาเดอลีนมะนาวเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่คล็อตเท็ตครีมและแยมเบอร์รี่ ที่นำเสนอพร้อมตัวเลือกชากลิ่นพิเศษจาก TWG (ทีดับบลิวจี) ทั้ง ชาเอเทอร์นอล ซัมเมอร์ หอมกรุ่นนิรันดร์กลิ่นดอกกุหลาบฤดูร้อนอมเปรี้ยวรสผลลูกพีชสุกจากเมืองทัสคานี (Eternal Summer) และ ชาพิงค์ ฟลามิงโก้ กรุ่นกลิ่นหอมดอกไม้เมืองร้อนและพืชผลนานาพันธุ์มอบความหอมผ่อนคลายอย่างลงตัว (Pink Flamingo) รวมทั้งเมนูเครื่องดื่มพิเศษอย่าง ม็อกเทลชาผลไม้ และ สปาร์กลิงไวน์ ที่จะมอบความสดชื่นยามบ่ายควบคู่ทุกรายการของว่างในชุดน้ำชาชุดนี้อย่างเต็มที่

SAVOUR 'A SUMMER IN EUROPE' AT GRAND HYATT ERAWAN BANGKOK
SAVOUR 'A SUMMER IN EUROPE' AT GRAND HYATT ERAWAN BANGKOK

ชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ พร้อมนำเสิร์ฟให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดยามบ่าย ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายแต่หรูหรา คลอเสียงน้ำไหล แสงธรรมชาติ และความเขียวขจีของบริเวณต้อนรับอันโอ่โถง ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ที่จำลองภาพการพักผ่อนในฤดูร้อนแสนสบายในดินแดนยุโรปได้อย่างลงตัว

ชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

พร้อมให้บริการทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15:00 ถึง 17:30 น. 

  • ราคาชุดละ 1,950++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (เสิร์ฟพร้อมม็อกเทลชาผลไม้)
  • ราคาชุดละ 2,400++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (เสิร์ฟพร้อมสปาร์กลิงไวน์)

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ทันทีที่หมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ [email protected]

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด