โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ บริจาค Face Shield จำนวน 3,000 ชิ้น ผ่านกระทรวงสาธารณสุข

187 views
Siam Kempinski Hotel Bangkok donates 3,000 Face Shields

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ บริจาค Face Shield จำนวน 3,000 ชิ้น แก่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ผ่านกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่ (Managing Director) โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เป็นตัวแทนโรงแรมฯส่งมอบหน้ากากพลาสติกป้องกันเชื้อโรค (Face Shield) จำนวน 3,000 ชิ้น ให้แก่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข โดยมี ทพ. อาคม ประดิษฐสุวรรณ รองอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพและนางเสาวภา จงกิตติพงศ์ ผู้อำนวยการกองสุขภาพระหว่างประเทศพร้อมคณะเป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (จังหวัดยะลา นราธิวาส และปัตตานี) และจังหวัดที่มีอัตราการติดเชื้อสูง ไว้ใช้ระหว่างปฎิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วยในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

เป็นการร่วมส่งเสริมและยกระดับในการป้องกันสุขภาพอนามัยให้มีความปลอดภัยยิ่งขึ้นมากกว่าการสวมหน้ากากอนามัยเพียงชั้นเดียว นอกจากนี้ทีมผู้บริหารของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ และพนักงานทุกคน ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ทุกท่านในการปฎิบัติงานอย่างทุ่มเทและเต็มกำลังต่อไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments