สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดอาณาจักรสัตว์เพิ่มความสุขสำหรับครอบครัว กับห้องพักคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Themed Family Suite’

290 views
Siam Kempinski Hotel Bangkok_One-bedroom themed family suite Elephant Kaja

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำให้กับกลุ่มลูกค้าที่มาท่องเที่ยวพร้อมครอบครัวและเด็ก ด้วยการเปิดตัวห้องพักสวีทสำหรับครอบครัว ‘Themed Family Suite’ โดยสรรค์สร้างอาณาจักรสัตว์นานาชนิดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้าพักโรงแรมหรูระดับห้าดาวสไตล์รีสอร์ตใจกลางเมือง เพิ่มความสุขและสุนทรียภาพในการพักผ่อนช่วงวันหยุดให้กับคุณและสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว

ห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยชื่อเรียกที่ตั้งตามสัตว์ประเภทต่างๆในประเทศไทย รวมไปถึงการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบกิจกรรมและเกมที่น่าสนใจให้เด็กๆที่เข้าพักได้ใช้บริการอย่างสนุกสนานและเพลิดพลิน

ห้องสวีทคอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับครอบครัวประกอบไปด้วยห้องพักแบบสองห้องนอนที่ตกแต่งในรูปแบบสัตว์ต่างชนิดจำนวนทั้งหมดหกห้อง พื้นที่โดยเฉลี่ย 120 ตารางเมตร โดยแต่ละห้องมีชื่อเรียกเฉพาะที่จดจำง่ายขึ้นต้นด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษ (K) สื่อความหมายตามตัวอักษรแรกของแบรนด์เคมปินสกี้ (Kempinski) ได้แก่ ‘Kingo’ (คิงโก้) ห้องพักธีมลิง ‘Katty’ (แคตตี้) ห้องพักธีมเสือ ‘Kao Kao’ (ขาว ขาว) ห้องพักธีมแพนด้า ‘Kquincy’ (ควินซี) ห้องพักธีมกระต่ายป่า ‘Ko Ko’ (โคโค่) ห้องพักธีมนกและ ‘Kitsu’ (คิตซุ) ห้องพักธีมสุนัขจิ้งจอก

Siam Kempinski Hotel Bangkok Two-bedroom themed family suite Kquincy Hare

สำหรับห้องพักแบบหนึ่งห้องนอนมีเพียงแค่หนึ่งห้องชื่อว่า ‘Kaja’ (คาจา) ห้องพักธีมช้าง มีพื้นที่โดยเฉลี่ย 80 ตารางเมตร

‘Ko Ko’ (โคโค่) หรือนก เป็นนกที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยพบได้ตามผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ มีเสียงร้องที่ไพเราะเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันถึงแปดโทนเสียง โดยเสียงที่เปล่งออกมาใช้สำหรับสื่อสารกับสมาชิกในครอบครัวและฝูงนกตัวอื่นๆ ลักษณะเด่นของนกชนิดนี้อยู่ที่จุกขนาดใหญ่บนศีรษะและขนที่มีลักษณะหนาฟู สีสันสวยงาม

‘Kingo’ (คิงโก้) หรือลิง สามารถพบได้ทั่วไปในทุกภูมิภาคของประเทศไทย แม้ว่าตามธรรมชาติลิงจะเป็นสัตว์ที่มีถิ่นฐานที่อยู่ในป่าใหญ่ แต่เราสามารถพบเห็นฝูงลิงได้ตามพื้นที่สาธารณะเช่น ชายหาด สนามกอล์ฟ พื้นที่บริเวณสวนของโรงแรมฯและพบได้ในบริเวณบ้านพักของประชาชน กล้วยคือผลไม้โปรดที่เหล่าบรรดาลิงชอบทานเป็นประจำ

‘Katty’ (แคตตี้)  คือเสือตัวใหญ่น่าเกรงขามเพศเมีย อาศัยอยู่ในป่าใหญ่แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถว่ายน้ำและกระโดดได้สูงถึงห้าเมตร เมื่อโตเต็มวัยขนของเสือชนิดนี้จะขึ้นลายเต็มตัวสวยงามมากกว่าหนึ่งร้อยลาย ลักษณะเด่นนี้เพื่อช่วยอำพรางตัวในขณะที่ล่าเหยื่อตามธรรมชาติ

ห้องพักสวีทสำหรับครอบครัวในธีมอาณาจักรสัตว์ทั้งเจ็ดห้อง ถูกออกแบบโดยบริษัท Max Studio ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบการตกแต่งอสังหาริมทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจท่องเที่ยวและการบริการ และภาพสัตว์เสมือนจริงถูกวาดขึ้นมาจากจินตนาการที่สร้างสรรค์ของคุณสุทธิภา คำแย้ม นักออกแบบงานศิลปะที่ออกแบบรูปสัตว์แต่ละชนิดด้วยทักษะและประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญ ถ่ายทอดลายเส้นภาพวาดสัตว์ทุกชนิดด้วยความประณีตดูเสมือนจริงราวกับมีชีวิต และด้วยคาแรคเตอร์ของสัตว์ทั้งเจ็ดชนิดที่โดดเด่นนี้ช่วยให้แขกผู้เข้าพักตัวน้อยของทุกครอบครัวสามารถจดจำห้องพักของตนเองได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งได้เรียนรู้ถึงพฤติกรรมของสัตว์ประเภทต่างๆในประเทศไทยได้อย่างสนุกสนาน

“ห้องพักสวีทสำหรับครอบครัวห้องใหม่นี้เต็มเปี่ยมไปคุณค่าแห่งประสบการณ์ ณ ขณะที่ครอบครัวได้พาสมาชิกตัวน้อยมาเข้าพักเด็กๆทุกคนสามารถสร้าง ‘มุมแห่งความสุข’ ในรูปแบบของตัวเองได้อย่างไม่จำกัดขอบเขตตามแต่จินตนาการ เราได้ออกแบบสภาพแวดล้อมภายในห้องพักให้เหมาะสำหรับเด็กๆได้มีพื้นที่รวมกลุ่มทำกิจกรรมและมีปฎิสัมพันธ์ร่วมกับคนในครอบครัว เช่น มุมวาดภาพพร้อมอุปกรณ์ครบชุด กระดานบอร์ดเกมและหนังสือน่าอ่านอีกมากมาย” มร. ริชาร์ด เชสตัค ผู้อำนวยการใหญ่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าว

“ยกตัวอย่างแขกที่เข้าพักในห้องสวีทธีมช้าง ‘Kaja’ (คาจา)  จะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตของช้างในประเทศไทย และเหตุผลที่ช้างเป็นสัตว์ที่มีค่าและศักดิ์สิทธิ์ในวัฒนธรรมไทย”

ร่วมเปิดประสบการณ์การเดินทางในวันหยุดกับห้องพักคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Themed Family Suite’ ที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์เพื่อสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัว ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมจากร้านค้าพันธมิตรและแหล่งบันเทิงทางกิจกรรมมากมาย เช่น  KidZania, Sealife, Madame Tussauds และ ToyRUs 

ห้องพัก ‘Themed Family Suite’ เปิดให้จองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นคืนละ 25,000++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 162 9000 หรืออีเมล [email protected]

  • 1
    Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments