Siam Kempinski แนะนำแพ็คเกจ Summer of Happiness ต้อนรับฤดูร้อน ราคา 4,888 บาท

109 views
Siam Kempinski Summer of Happiness

วางแผนช่วงเวลาในการพักผ่อนอย่างมีความสุขพร้อมกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคนที่คุณรัก ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กับแพ็คเกจห้องพักที่ได้รับความนิยมและดีที่สุดต้อนรับฤดูร้อน ‘ซัมเมอร์ ออฟ แฮปปิเนส’ (Summer of Happiness) พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายและส่วนลดสูงสุดถึง 75% สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 

ผ่อนคลายในช่วงวันหยุดฤดูร้อนท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมืองได้นานถึง 36 ชั่วโมง พร้อมเพลิดเพลินไปกับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งรวบรวมความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่รายล้อมอยู่บริเวณรอบโรงแรม 

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนในฝันของนักเดินทางทั่วโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีทำเลที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ประวัติศาสตร์ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นส่วนหนึ่งของพระราชวังสระปทุมที่ได้รับพระราชทานโดยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 4) ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวที่ปลอดโปร่งโล่งสายตา รายล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจีและสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือรูปแบบฟรีฟอร์มหลากหลายสระ ให้ความรู้สึกสงบ ร่มรื่น เสมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทอันแสนสงบ ณ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

ห้องพักและห้องสวีททุกห้องรวมอภินันทนาการของว่างและมินิบาร์ที่สามารถรับประทานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม  และจะเติมให้วันละครั้งต่อห้องต่อจำนวนคืนที่เข้าพัก 

บรรยากาศอันแสนร่มรื่นสวยงามควบคู่กับมาตรฐานในการให้บริการที่หรูหราเหนือระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน รวมถึงตัวเลือกร้านอาหารแสนอร่อยประกอบไปด้วย ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ‘สระบัว บาย กิน กิน’ ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมิชลิน 1 ดาว ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ‘อลาตี้’ เคมปินสกี้ เดอะสปา เคมปินสกี้ คิดส์คลับ และอีกมากมาย จะทำให้การพักผ่อนในช่วงวันหยุดประจำฤดูร้อนของทุกท่านและครอบครัว ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ

แขกผู้เข้าพักชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยสามารถจองและเข้าพักในแพ็คเกจ ‘ซัมเมอร์ ออฟ แฮปปิเนส’ (Summer of Happiness) ได้ในราคาเริ่มต้น 4,888 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน สำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสิทธิพิเศษในการเช็คอินเวลา 09:00 น. และเช็คเอ้าท์เวลา 21:00 น. (36 ชั่วโมง) ยกเว้นห้องพักที่เชื่อมต่อติดกับสระว่ายน้ำ (pool access) และห้องธีมแฟมิลี่สวีท (Themed Family Suites) พร้อมรับเครดิต 2,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน และพิเศษสำหรับห้องพักทุกประเภทที่เข้าพักในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี รับเครดิตเพิ่มเติมในราคา 500 บาท ต่อห้อง ต่อคืน เพื่อใช้จ่ายภายในโรงแรมในราคาปกติ 

สำหรับแขกผู้เข้าพักชาวไทยที่มีบัตรประจำตัวประชาชนสามารถใช้สิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ในแพ็คเกจห้องพักนี้ได้เพิ่มเติม โดยรัฐบาลจะชำระค่าห้องพักให้ 40%  แต่ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อจำนวนคืนที่เข้าพัก

สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโรงแรมฯกำหนด สำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/summer-of-happiness/

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร 02 162 9000 หรืออีเมล [email protected]

* สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 3 พฤษภาคม 2564* แพ็คเกจห้องพัก ‘ซัมเมอร์ ออฟ แฮปปิเนส’ (Summer of Happiness) ไม่สามารถใช้สำหรับเข้าพักในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ วันที่ 12, 13 และ 14 เมษายน 2564

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด