โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ร่วมกับ โอเปร่าสยาม จัดคอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล ซิลเวอร์โรส ณ ร้านเวอร์ทิโก้ ทู

515 views

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ และ โอเปร่าสยาม ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนสุดพิเศษ คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล “โอเปร่าสยามซิลเวอร์โรส 2562” ซึ่งจะเป็นการรวมตัวของผู้ที่มีความรักและชื่นชอบในเสียงดนตรี รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายการจัดงาน สบทบทุนให้แก่ มูลนิธิมหาอุปรากรกรุงเทพ องค์กรเพื่อการศึกษาและเผยแพร่วัฒนธรรมโดยไม่แสวงหาผลประโยชน์ ก่อตั้งโดยวาทยากร คีตกร นักประพันธ์เพลงร่วมสมัย อาจารย์ สมเถา สุจริตกุล

ในงานคอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล ท่านจะได้พบกับนักร้องโอเปร่าชื่อดังระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น เดเมียน ไวท์ลีย์ (Danian Whiteley) ดารามหาอุปรากรเชื้อชาติออสเตรเลียจากซูริคโอเปร่า (Zurich Opera) และ สแปนิช เตโร ลีอาเล่ (Spanish Teatro Reale) สเตซี่ย์ แทปปาน (Stacey Tappan) จาก เมโทรโพลิแทน โอเปร่า(Metropolitan Opera) ร่วมด้วยนักร้องโอเปร่าที่มีชื่อเสียงของไทย เช่น บาบาร่า ซีออน (Babara Zion) นอกจากนี้จะได้พบกับโชว์การแสดงประกอบดนตรี บรรเลงเพลงโดยวงจัตวาควอเตท ควบคุมวงโดย ทฤษฎี ณ พัทลุง นักประพันธ์ดนตรี และวาทยกรที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศไทยและระดับโลก

ไม่เพียงเท่านี้ แอนดรูว์ บิ๊กส์ พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง จะมาสร้างความบันเทิง ให้กับผู้ร่วมงานและจะเป็นผู้ดำเนินการประมูลชิ้นงานศิลปะที่น่าสนใจ และแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดหรูอีกด้วย

คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล “โอเปร่าสยามซิลเวอร์โรส 2562” ถือเป็นการรวมตัวคนดังระดับตำนานที่จะมาบรรเลงเพลง ท่ามกลางบรรยากาศเสมือนนั่งอยู่ใต้ดวงดาวระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เปิดแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เริ่ม เวลา 18.30 น.

บัตรมีจำนวนจำกัด ราคา 5,000 บาท ต่อท่าน พร้อมชุดอาหารค่ำ 4 คอร์สเซ็ต เสิร์ฟคู่กับไวน์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ 02 679 1200 หรือ สำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่ https://www.ticketmelon.com/operasiam/silverose

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด