โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ พร้อมส่งความอร่อยด้วยหลากหลายเมนู แบบเดลิเวอรี่

208 views
Sindhorn Midtown Food Delivery

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ โรงแรมเปิดใหม่ใจกลางเมืองในย่านหลังสวน เปิดตัวเมนูอาหารทั้งไทยและนานาชาติ จากห้องอาหาร Tr.EAT (ทรีท) และเครื่องดื่มจากล็อบบี้บาร์ Rhumba (รัมบา) พร้อมส่งถึงมือคุณ ผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN และ foodpanda โดย 100 ออเตอร์แรก รับฟรี! น้ำอัดลม โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ

เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ พัดกระเพราพิชชา (THB 230) แป้งบางกรอบ รสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ ของผัดกะเพราหมูหรือไก่ ผสมผสานอย่างลงตัวกับมอสชาเรลล่าชีส เบอร์เกอร์ไก่ซอสมายองเนสมะขาม (THB 250) ที่มาพร้อมกับไก่ชิ้นโต ผักกาดหอมบัตตอร์เฮดสด ๆ เชดดาชีส สับปะรด เพิ่มความกรุบกรอบด้วยมะละกอดิบแผ่นบาง ๆเสิร์ฟพร้อมชอสมายองเนสมะขามรสกลมกล่อมและเฟรนช์ฟรายส์

อาหารโบราณที่หาทานค่อนข้างอยากอย่าง ขนมพักกาด (THB 140) เป็นอาหารมงคลจากประเทศจีน ประกอบด้วยหัวไชเท้าผสมแป้ง นำไปผัดกับไข่ ถั่วงอก ตันหอม โรยหน้าด้วยถั่วลิสงป่น เสิร์ฟร้อน ๆ คู่กับชอสพริกศรีราชา ดับร้อนด้วยเมนูน้ำปั่น Thai Tea Banana Smoothie (THB 70) ชาไทยหวานหอมกำลังดี ปั่นกับกล้วยหอมและนมสด โรยหน้าด้วยคอร์นฟล็กซ์เพิ่มความกรุบกรอบ

นอกจากนี้แล้ว ยังมีเมนูอื่นๆอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย พร้อมส่งผ่านแอปพลิเคชั่น LINE MAN และ foodpanda ทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 – 19:30 น. เพียงเสิร์ชชื่อห้องอาหาร “Tr.EAT” และกดสั่งได้เลย

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ออกแบบโดยบริษัทดีไชเนอร์ระดับโลก 8 inc. ที่ฝากผลงานการออกแบบ Apple Store มาแล้ว มีห้องพักทั้งหมด 344 ห้อง และ Serviced Residences สำหรับการเข้าพักระยะยาว (long-stay) ทั้งหมด 49 ยูนิต โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ Horizon Pol บนชั้น 18 ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของกรุงเทพฯได้แบบพาโนรามิค Fitness Center ที่เห็นวิวสวยงามไม่แพ้กัน เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ชั้น 19 ห้องอาหาร Tr.EAT ให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่ 6:30 น. ถึงเที่ยงและต่อด้วยอาหารกลางวันแบบไทย ๆ ส่วน Rhumba โดดเด่นในด้านเครื่องที่มีส่วนผสมจากเหล้ารัมจากนานาประเทศทั่วโลก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-796-8888 หรือ [email protected]
เว็บไซต์ sindhornmidtown.com
เฟสบุ๊ก Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

  • 29
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments