โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ มอบคะแนน IHG® Rewards สูงสุดถึง 40,000

137 views
Sindhorn Midtown IHG Rewards for Long Stay 2021

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ มอบคะแนน IHG Rewards สำหรับแขกผู้เข้าพักรายเดือน สูงสุดถึง 40,000 คะแนนต่อเดือน พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย

ห้องพักรายเดือนที่โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 26,500 บาทสุทธิ แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกรูปแบบห้องได้ตามความต้องการจากอาคาร Hotel Tower และอาคาร Serviced Residence โดยห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 32 ตร.ม. ที่เป็นห้อง Studio ไปจนถึงห้อง Two-Bedroom Corner Suite ขนาด 72 ตร.ม. ทุกๆห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น ห้องครัวพร้อมเครื่องครัว เครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน โทรทัศน์ LED และอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง นอกจากนี้แล้วในห้องพักบางประเภท ยังมีเครื่องซักผ้าและอบผ้าในตัวและระเบียงส่วนตัวอีกด้วย แขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับสิทธิ์จอดรถในอาคารและสามารถเข้าใช้บริการพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมได้ เช่น สระว่ายน้ำ Horizon Pool ฟิตเนส และ Working Space 

เพื่อความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก ทางโรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ นำเสนอสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ได้แก่ ค่าน้ำค่าไฟไม่จำกัด บริการทำความสะอาด บริการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว ส่วนลดค่าซักรีด 20% รวมทั้งส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20% ที่ห้องอาหาร ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์ (Tr.EAT by Saneh Jaan) ฮอไรซัน พูล (Horizon Pool) รัมบา (Rhumba) และเมื่อใช้บริการ in-room dining

เมื่อจองห้องพักรายเดือนโดยตรงกับทางโรงแรมและเข้าพักภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 แขกผู้เข้าพักจะสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิก IHG Rewards และสามารถสะสมคะแนนได้ทุกเดือนตลอดการเข้าพัก โดยคะแนนที่สะสมสามารถนำไปใช้แลกเป็น Rewards Nights เพื่อเข้าพักฟรีในโรงแรมภายใต้ IHG Hotels and Resorts ทั่วโลก ใช้แลกซื้อสินค้า แลกเป็นไมล์สะสมกับสายการบินชั้นนำ และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วสมาชิก IHG Rewards ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อเข้าพักในโรงแรมภายใน IHG Hotels and Resorts กว่า 6,000 จุดหมายปลายทางทั่วโลก อาทิเช่น ห้องพักราคาพิเศษสำหรับสมาชิก อัพเกรดห้องพักฟรี Early Check-in และ Late Check-out เป็นต้น

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ ให้ความสำคัญกับความสะอาดและความปลอดภัยของแขกผู้เข้าพัก โดยการปฏิบัติตามมาตรการณ์ทำความสะอาด IHG Clean Promise ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกอย่างเคร่งครัด ทางโรงแรมยังผ่านมาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) อีกด้วย

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ ตั้งอยู่ที่ 68 ซอยหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร สามารถเดินไปถึงรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม สายสุขุมวิท ทางออกที่ 4 และสถานีราชดำริ สายสีลม ทางออกที่ 4 และอยู่ใกล้สถานที่สำคัญอีกหลายแห่ง เช่น สวนลุมพินี ศาลท้าวมหาพรหม เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิลด์ และสยามพารากอน สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-796-8888 และ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด