ฉลองค่ำคืนวันลอยกระทงและสืบสานประเพณีอันงดงาม ณ เรือสิริมหรรณพ

7 views
Sirimahannop Loy Krathong 2023

เรือสิริมหรรณพ ร้านอาหารและบาร์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือใบสามเสาแห่งประวัติศาสตร์ ร่วมสร้างความสุขในเทศกาลลอยกระทง ให้คุณได้สัมผัสมนต์เสน่ห์และความสวยงามยามค่ำคืนในวันพระจันทร์เต็มดวง พร้อมอิ่มเอมไปกับข้อเสนอมื้อค่ำแสนอร่อยมากมาย และเครื่องดื่มสุดสดชื่น ที่จะทำใหัวันลอยกระทงของคุณในปีนี้เป็นที่น่าจดจำ

ลอยกระทงดินเนอร์

อิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเล สดใหม่ บรรจงคัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิซีฟู้ดออนไอซ์แชร์ริ่งเสิร์ฟถึงโต๊ะ อย่างหอยนางรมฟินเดอแคลร์ กุ้งลายเสือ และ หอยแมลงภู่ดัตช์ เพิ่มรสชาติด้วยซอสมินโยเนตสับปะรด หรือ น้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทย และอาหารนานาไลฟ์สเตชั่นเลิศรสปรุงอาหารกันแบบสดๆอีกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเสือร้องไห้วากิวจากประเทศออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียงและกัวคาโมเลมะเขือยาวสไตล์ไทย สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล ใส่กุ้ง ปลาหมึกและหอยลายอาซาริ อร่อยเต็มคำปากหม้อญวนไส้หมูสับแน่นๆ โรยหน้าด้วยหอมเจียวกรุบกรอบ ปลาฮาลิบัทอบสมุนไพร เข้าคู่กับซอสมะพร้าวเวลูเทและน้ำจิ้มซีฟู้ด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานขึ้นชื่ออย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง ทับทิมกรอบ และลอดช่องในน้ำกะทิ และไฮไลต์ปิดท้ายค่ำคืนอันสุดโรแมนติกด้วยการลอยกระทงกับครอบครัวและคนที่คุณรัก

เพลิดเพลินยามค่ำคืนกับ ลอยกระทงดินเนอร์ ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ที่เรือสิริมหรรณพ ผู้ใหญ่ราคา 1,499 ++ บาทต่อท่าน และราคาเด็ก 749++ บาทต่อท่าน พร้อมรับฟรีกระทง 1 ใบต่อโต๊ะ สำรองที่นั่งล่วงหน้าผ่าน https://mtix.me/siri-lkt2023

ลอยกระทงค็อกเทลสุดพิเศษ

ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมเครื่องดื่มที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเทศกาลลอยกระทงโดยเฉพาะ อย่าง วันเพ็ญ (355++ บาทต่อแก้ว) ผสมผสานเครื่องดื่มพรีเมี่ยมจากแม่โขง เข้ากับรสผลไม้เปรี้ยวหวานของสัปปะรด แอพริคอต มะพร้าวและเลม่อน หรือเพลิดเพลินไปกับ สายน้ำ (355++ บาทต่อแก้ว) เครื่องดื่มค็อกเทลสีฟ้าสดใส นำเครื่องดื่มพรีเมี่ยมผสมรสชาติด้วยน้ำตะไคร้และน้ำมะนาว เมนูลอยกระทงค็อกเทลสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลอง ในวันที่ 24 – 27 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 16:00 – 23:00 น. 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง

  • โทร. +66 (0) 2 059 5999
  • อีเมล [email protected] 
  • เว็บไซต์ www.sirimahannop.com
  • เฟสบุ๊ก  www.facebook.com/sirimahannop
  • ไลน์ @sirimahannopอินสตาแกรม @sirimahannop
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด