กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า คว้า 4 รางวัลออสการ์ของสายการบิน

Posted on
149 views

− สายการบินลุฟท์ฮันซ่า สายการบินสวิส และออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Skytrax World Airline Awards รวมทั้งหมด 4 รางวัล ในปีนี้

− ผู้โดยสายเกือบ 20 ล้านคน จัดอันดับให้สายการบินในกลุ่มของลุฟท์ฮันซ่า เป็นหนึ่งในกลุ่มสายการบินที่ดีที่สุดในโลก

สายการบินลุฟท์ฮันซ่า ได้รับรางวัล สายการบินยอดเยี่ยมของยุโรป (Best Airline in Europe) และ สายการบินยุโรปตะวันตกยอดเยี่ยม (Best Western European Airline) ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 งานมอบรางวัลในปีนี้ได้จัดขึ้นในงานของ Skytrax ภายใต้งานนิทรรศการการบินและอวกาศ Le Bourget ที่กรุงปารีส สายการบินสวิส และออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้รับรางวัลยืนยันความสำเร็จเช่นกัน

ออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้รับรางวัลในประเภทบริการด้านอาหาร สำหรับ สายการบินที่ให้บริการอาหารในชั้นประหยัดพรีเมี่ยมยอดเยี่ยม (Best Premium Economy Class OnBoard Catering) และสายการบินสวิสได้รับรางวัลสายการบินที่ให้บริการห้องรับรองชั้นหนึ่งยอดเยี่ยม (The Worlds Best First Class Lounge) โดยได้รับรางวัลจากห้องรับรองที่สนามบินซูริคนั่นเอง Skytrax สถาบันวิจัยการตลาดที่เชี่ยวชาญด้านการบินได้ทำการสำรวจผู้โดยสารกว่า 20 ล้านคนจากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก

“การได้รับรางวัลจากการจัดอันดับของลูกค้าของเรานั้น ทำให้เรารู้สึกเป็นเกียรติและมีกำลังใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พนักงานทุกคน ได้แก่ ลูกเรือ นักบิน และพนักงานภาคพื้น ต่างภูมิใจกับรางวัลนี้เป็นที่สุด พวกเขาเป็นผู้รักษาสัญญาในการให้บริการระดับพรีเมียมของเราในทุก ๆ วัน” มร. แฮรี่ โฮไมสเตอร์ สมาชิกของคณะกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ เครือข่ายกลุ่มสายการบินลุฟต์ฮันซ่า

ผลิตภัณฑ์เชิงรุก

กลุ่มสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ยังคงมุ่นเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื้อง ทั้งสายการบินลุฟท์ฮันซ่า สายการบินสวิส และออสเตรียนแอร์ไลน์ส ได้เปิดตัวบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ด้วยการลงทุนกว่า 2.5 พันล้านยูโร ในทุกที่นั่งและทุกชั้นโดยสาร การขยายห้องรับรองให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและการเพิ่มบริการด้านดิจิทัลที่มากขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้รับการบริการแบบเป็นส่วนตัวมากขึ้น

เกี่ยวกับ Skytrax
สถาบันการวิจัยตลาด Skytrax ดำเนินการสำรวจความคิดเห็นที่ออกแบบมาเพื่อการประเมินการบริการต่าง ๆ บนเครื่องบิน และบริการที่ให้บริการที่ท่าอากาศยานของสายการบินต่าง ๆ ซึ่งสถาบัน Skytrax ได้จัดทำผลสำรวจความคิดเห็นของผู้โดยสารประจำปีมาตั้งแต่ปี 2542


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of