SO Beach Party: Pride Night – Drag Me Home) ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

Posted on
659 views

ออกมาร่วมเฉลิมฉลอง ‘ความรักที่ปราศจากเงื่อนไข’ และ ร่วมรำลึกการครบรอบ 50 ปี เหตุจลาจลที่สโตนวอลล์ อันเป็นเหตุให้เดือนมิถุนายนของทุกปี เป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ หรือผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ ได้ออกมาเฉลิมฉลอง และร่วมรำลึกถึงความเท่าเทียมทางเพศ และความรักที่ปราศจากเงื่อนไข

โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ทั้งผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ และผองเพื่อนๆ ญาติสนิทมิตรสหาย จะออกมาร่วมเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาว LGBT นี้ กับงานโซ บีช ปาร์ตี้ (SO Beach Party) ปาร์ตี้ริมชายหาดที่ดีที่สุดและเก๋ที่สุดในชะอำและหัวหิน ณ บริเวณริมชายหาดที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาด ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ กับปาร์ตี้สุดพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งความภาคภูมิใจ กับงานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ (SO Beach Party: Pride Night) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 จากความสำเร็จของงานบีช ปาร์ตี้ ธีมพิเศษนี้ ซึ่งในปีที่แล้ว (2018) ทางโรงแรมได้จัดงานร่วมกับศิลปินจาก Trasher Bangkok (แทรชเชอร์ แบงคอก) ศิลปินและทีมงานจัดงานปาร์ตี้ชาว LGBT ชื่อดังจากกรุงเทพฯ

และในปีนี้(2019)ทางรีสอร์ทได้เพิ่มความหรูหราไปอีกขั้นกับโชว์สุดอลังการจากเหล่าแดรกควีนระดับแนวหน้าของเมืองไทย ในงานที่ชื่อว่า “โซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ – แดรก มี โฮม” (SO Beach Party: Pride Night – “DRAG ME HOME”)
ที่จะเชิญชวนให้ทุกคนออกมาเต้น ออกมาสนุกสุดเหวี่ยงตลอดคืน กับบทเพลงในดวงใจของชาวเกย์ หรือเรียกได้ว่าเปรียบเสมือน เพลงชาติของชาว LGBT ที่งานนี้ขนมาหมดตั้งแต่เพลงออริจินัลในยุค 70 ไปจนถึงเพลงประจำผับเกย์ทุกๆผับอย่าง I will Survive ที่ทุกคนรู้จัก จนถึงเพลงสุดฮิตที่ร้องตามได้ทุกคน จากฝีมือการมิกซ์เพลงจากดีเจหนุ่มรูปหล่อ ลูกครึ่งญี่ปุ่นไทย ที่เขาว่าหล่อที่สุดในหัวหิน DJ Adachi (ดีเจอาดาชิ) และดีเจสุดสวย DJ Plernplang (ดีเจเพลินเพลง) ดีเจสาวสวยมากความสามารถ ประจำโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่พร้อมจะประชันความสวยพร้อมสร้างสีสันความสนุกให้กับทุกๆ คนไปกับเสียงดนตรีที่คัดสรรมาแล้วเพื่อสร้างความสนุกให้คนตลอดคืน

ดีเจอาดาชิ Adachi ดีเจหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นไทยสุดหล่อ แห่งเมืองหัวหิน


ดีเจเพลินเพลง Plernplang ดีเจสาวสวยมากความสามารถ ประจำโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน


พร้อมด้วยโชว์สุดอลังการจากเหล่าแดรกควีนระดับแนวหน้าของประเทศไทย นำโดย Angele Anang ผู้ชนะจากเวทีประกวด Drag Race Thailand ซีซั่น 2 พร้อมด้วย MC Zymone และโชว์สุดพิเศษของเธอ และเพื่อนๆ แดรกควีนระดับพระกาฬ อาทิ Gisele ขวัญ Beyoncé Miss Gim Huay

Angele Anang ผู้ชนะคนล่าสุดจากเวทีการประกวด Drag Race Thailand ซีซั่น 2


ทั้งหมดนี้พลาดไม่ได้มาสนุกด้วยกันในงาน SO Beach Party: Pride Night – Drag Me Home วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 นี้ ที่โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ที่เดียวเท่านั้น

มร. เปโดร คอสต้า จาก COSTA Luxury Consulting ผู้ร่วมสนับสนุนโชว์สุดอลังการในงานบีช ปาร์ตี้ วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้


“เรารู้สึกดีใจและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้นำโชว์สุดอลังการจากทีมงานมากความสามารถ มาร่วมจัดงานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์ ที่โซ โซฟิเทล หัวหิน ในเดือนแห่งความภาคภูมิใจของชาวเรา” มร. เปโดร คอสต้า ผู้ก่อตั้ง COSTA Luxury Consulting ผู้จัดงานโชว์ Drag Queen ชื่อดังจากกรุงเทพฯ ผู้ร่วมสนับสนุนโชว์สุดอลังการในงานโซ บีช ปาร์ตี้ในครั้งนี้

คุณชิดชนก พศินพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ในฐานะผู้จัดงานโซ บีช ปาร์ตี้ ไพรด์ ไนท์


“โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เป็นจุดมุ่งหมายสำคัญที่รวบรวมทุกความหลากหลายเข้าไว้ด้วยกัน และให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมกัน สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นใคร เราเอาใจใส่และดูแล พร้อมให้บริการแก่ทุกๆ ท่านด้วยความเคารพและความเข้าใจ ทั้งแขกผู้มีเกียรติ ทั้งพนักงาน ตลอดจนทีมงานทุกๆ ท่าน และในโซ บีช ปาร์ตี้ ในเดือนมิถุนายนนี้ จะเป็นอีกหนึ่งครั้งที่เราให้ความสำคัญกับการเฉลิมฉลองความเท่าเทียมและความรักที่ปราศจากเงื่อนไขในแบบเก๋ไก๋และมีสไตล์” คุณชิดชนก พศินพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน กล่าวเสริมถึงการจัดงานในครั้งนี้

สำหรับใครที่อยากโชว์ของ แต่งตัวมาประชันกันได้ในธีม “นางโชว์” (Drag Queen) เพราะงานนี้ใครที่แต่งตัวได้เก๋ไก๋และเลิศที่สุด รับรางวัลใหญ่บัตรกำนัลห้องพักมูลค่ามากกว่า 5 หมื่นบาท หรือจะแต่งตัวในสไตล์ธีมสีรุ้ง มาอวดสีสันในสไตล์ของคุณที่ริมชายหาดไปกับเรา สีใครสด สีใครได้ใจ เรามีรางวัลบัตรกำนัลสปาให้ไปปรณนิบัติผิวหน้าหรือผิวกายกันอีกด้วย
รีบซื้อบัตรด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ซื้อบัตรก่อนได้สนุกก่อน
บัตร Early Bird สำหรับ 1 ท่าน ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ TicketMelon.com พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 100 บาท จากราคาปกติ

ประเภทบัตร

  • บัตรเข้างาน Early Bird ล่วงหน้า (ซื้อก่อนวันที่ 30 พฤษภาคม 2562) ราคาพิเศษ 400 บาท จากราคาปกติ 500 บาท รวมค๊อกเทลต้อนรับ 1 แก้วเป็นเครื่องดื่มต้อนรับจากฝีมือการสร้างสรรค์ของ Mixologist ดีกรีรางวัลระดับประเทศ พร้อมเบียร์ 1 ขวด และบริการรถตู้รับส่งจากหอนาฬิกาหัวหินหรือสี่แยกชะอำไปกลับที่งานฟรี
  • บัตรเข้างานปกติ/บัตรหน้างาน/Walk-in ราคา 500 บาท รวมค๊อกเทลต้อนรับ 1 แก้วและเบียร์ 1 ขวด
  • โต๊ะ VIP (Silver) ราคา 6,000 บาท สำหรับ 4 ท่าน (จำนวนเพียง 10 โต๊ะ) พร้อมอาหารและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1 ขวด มิกเซอร์ และบริการรถตู้รับส่งจากชะอำ/หัวหินพร้อมสำรองที่นั่ง 4 ที่นั่ง
  • โต๊ะ VVIP (Gold) ที่นั่งพิเศษในโซน VVIP ในจุดที่ดีที่สุดในงาน (จำนวนจำกัดเพียง 4 โต๊ะ) ในราคาเพียง 12,000 บาท พร้อมอาหารและเครื่องดื่มถึง 3 ขวด พร้อมด้วยมิกเซอร์ ค๊อกเทลสูตรพิเศษ และบริการรถตู้รับส่งส่วนตัว 8 ที่นั่ง จากที่พักของคุณ ภายในบริเวณหัวหินและชะอำ (ระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร) ตามเวลาที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ยังจะได้ใกล้ชิดกับดีเจสุดหล่อจาก FLEX 102.5 FM Free Your Life คลื่นวิทยุน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้

ส่วนใครที่กำลังกังวลเรื่องที่พัก เราขอแนะนำให้สำรองห้องพักกับทางโรงแรม เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางแล้ว ยังได้เข้างานบีช ปาร์ตี้ ได้ฟรี ถึง 2 ท่านด้วยกัน
ห้องพัก SO Comfy ราคาเริ่มต้นที่ 6,350 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สนใจสำรองห้องพักได้ที่ www.so-sofitel-huahin.com

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ผ่านทาง ทิกเก็ตเมล่อนดอทคอม TicketMelon.com หรือทาง http://bit.ly/SBP-01JUN19 รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 032-709-555

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด