ชุ่มฉ่ำรับวันสงกรานต์กับเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

Posted on
232 views

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยสุดพิเศษ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านสัมผัสความสนุกสนานถ้วนหน้าและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานประเพณีสงกรานต์แบบไทยแท้ พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมสบายๆและความสนุกหลากรูปแบบกับครอบครัว ที่พร้อมรับประกันความชุ่มฉ่ำรับวันสงกรานต์ปี 2562 นี้

ร่วมเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ไทยเคล้าความสนุกสนานถ้วนหน้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญคุณและครอบครัวสัมผัสบรรยากาศสงกรานต์แบบไทยแท้ตลอดช่วงเทศกาล ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 นี้ ด้วยหลากหลายกิจกรรมตามประเพณีแบบไทย ทั้งการสรงน้ำพระพุทธรูปและทำบุญตักบาตรเพื่อความเป็นสิริมงคลของคุณและครอบครัว ก่อนสนุกสนานเต็มที่กับการละเล่นน้ำสงกรานต์ตลอดช่วงเทศกาลในปีนี้

เริ่มต้นในเช้าวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 ด้วยกิจกรรมตามประเพณีสงกรานต์ไทยรับยามเช้ากับการ “สรงน้ำพระ” และทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลรับขวัญวันปีใหม่ไทย ก่อนร่วมขบวน “แห่พระ” ร่วมกันอย่างครึกครื้นทั่วบริเวณโรงแรม เบื้องหน้าหาดหัวหินและทะเลสีฟ้าคราม ต่อด้วยกิจกรรมสนุกๆตลอดทั้งวัน อาทิ มวยทะเล ชิงธงบนยอดเสา การเล่นน้ำสงกรานต์แบบไทยและอีกหลายการละเล่นพื้นบ้านให้คุณและครอบครัวได้ร่วมเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน

และที่พลาดไม่ได้ในช่วงค่ำกับมื้ออาหารสุดพิเศษ มื้อค่ำสงกรานต์ฉ่ำเย็น ที่รอต้อนรับคุณด้วยความอบอุ่นแบบไทยๆ พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและเทศหลากชนิด โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ซีฟู้ดสดใหม่ ทั้ง กั้งทะเล กุ้งตัวโต หมึกเนื้อแน่น ย่างร้อนๆพร้อมเสิร์ฟคู่ซอสรสเด็ดหลากสไตล์ เมนูอาหารไทยรสเข้มแบบดั้งเดิม ตั้งแต่ ผัดไทยทรงเครื่องสวนบัว ส้มตำและยำสไตล์อีสานรสเด็ดครบเครื่อง แกงไทยรสเข้มข้นหอมกรุ่นเสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวยอดนิยมจากคาร์ฟวิ่งสเตชั่น และขนมหวานไทยรสละมุน รวมถึงข้าวเหนียวมะม่วงขึ้นชื่อ ลูกชุบสูตรดั้งเดิม กล้วยทอดซอสคาราเมลคู่ไอศกรีมกะทิสูตรพิเศษของโรงแรมที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มรสอย่างเต็มที่ ก่อนเพิ่มอรรถรสด้วยการแสดงไทยร่วมสมัยสุดตระการตาตลอดช่วงค่ำ สร้างสีสันให้ทุกท่านได้สนุกสนานในยามค่ำคืนของเทศกาลปีใหม่ไทยนี้แบบไม่ซ้ำใคร

ให้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำวันสงกรานต์แบบไทยแท้ เคล้าความสนุกและเสียงหัวเราะของคุณและทุกคนในครอบครัว ผ่านหลากหลายกิจกรรมแห่งความสุข มื้ออาหารแสนอร่อย และช่วงเวลาสุดพิเศษที่จะทำให้การพักผ่อนในครั้งนี้แสนประทับใจมิรู้ลืม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในการสำรองห้องพัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,940++ บาท

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ มื้อค่ำสงกรานต์ฉ่ำเย็น ให้บริการในวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 ในราคาท่านละ 1,500++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments