The Allium Bangkok ชวนคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์ระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาวจากอิตาลี Chef Stefano Baiocco

713 views

อีกหนึ่งโอกาสครั้งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อ เชฟสเตฟาโน ไบอ็อคโค (Stefano Baiocco) เชฟมิชลินระดับ 2 ดาว จากประเทศอิตาลี จะมาเป็นเชฟรับเชิญที่ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก (The Allium Bangkok) โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ที่ได้รับการปรับรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด (จากเดิมคือ เดอะ รีเฟลกซ์ชั่น) ระหว่างวันที่ 6-10 พฤศจิกายนนี้ โดยเตรียมเสิร์ฟเซ็ตเมนูรสเลิศทั้งมื้อกลางวัน (3 และ 5 คอร์ส) และมื้อค่ำ (7 และ 9 คอร์ส) พร้อมกับมีไวน์ แพร์ริ่ง ให้เลือกดื่มด่ำเพื่อเพิ่มอรรถรสของมื้ออาหารได้ตามความชอบ

เมนูอาหารจานเด่นของเชฟสเตฟาโน อาทิเช่น ชิคเก้น รอแยล เสิร์ฟพร้อมเนื้อปูและไข่หอยเม่น (chicken royale with crabmeat and sea urchins), แซลมอนกับตับห่านและอะโวคาโด (salmon with foie gras and avocado), พาสต้าทอร์เทลลินีสอดไส้ด้วยสาหร่ายทะเลย่างและผิวเลมอน (tortelli stuffed with roasted seabass and lemon zest), เนื้อปลาเทอร์บอทสไลซ์ เคี่ยวในน้ำมันมะกอก (sliced turbot braised in olive oil) และ เนื้อแกะอบอัลมอนด์ (oven-roasted lamb filet with almonds)

เชฟสเตฟาโน เป็นชาวแคว้นมาร์เค ประเทศอิตาลี เป็นหนึ่งใน 50 สุดยอดเชฟของโลก จัดอันดับโดยซานเปลเลกรีโน (San Pellegrino) เขาทำให้ห้องอาหารของโรงแรมสุดหรู วิลล่า เฟลทริเนลลี่ (Villa Feltrinelli) ที่ตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบการ์ดา (Lake Garda) ในประเทศอิตาลีได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ถึง 2 ดวง เชฟได้รับการกล่าวขวัญอย่างมากจากการนำพืชผักและสมุนไพรที่เขาปลูกเอง ณ สวนริมทะเลสาบของโรงแรม และนำมาใช้ในการปรุงอาหารอย่างสร้างสรรค์

ครั้งนี้จึงถือเป็นโอกาสพิเศษครั้งสำคัญที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์และลิ้มรสชาติอันสุดเจ๋งจากเชฟสเตฟาโนในใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งแบบมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่ประกอบด้วย

Lunch

  • เซ็ตเมนูมื้อกลางวัน 3 คอร์ส ราคา 2,688++ บาท ต่อท่าน
  • เซ็ตเมนูมื้อกลางวัน 5 คอร์ส ราคา 3,888++ บาท ต่อท่าน

Dinner

  • เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 7 คอร์ส ราคา 6,288++ บาท ต่อท่าน
  • เซ็ตเมนูมื้อค่ำ 9 คอร์ส ราคา 7,288++ บาท ต่อท่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและแนะนำให้โทรสำรองที่นั่งก่อนได้ที่เบอร์โทร 02-650-8800 หรือทางอีเมล [email protected]

ห้องอาหาร ดิ อัลเลียม แบงค็อก เดิมเป็นที่รู้จักในนาม ห้องอาหาร เดอะ รีเฟล็กซ์ชั่นส์ ปัจจุบันได้ปรับรูปลักษณ์ใหม่ หลังปิดปรับปรุงครั้งใหญ่เป็นเวลา 6 เดือน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด