เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ชวนทุกครอบครัวพักผ่อนรับปิดเทอม จัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี!

191 views
A FUN-FILLED SUMMER HOLIDAY AT CENTARA GRAND HUA HIN

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมฤดูร้อนแบบสนุกเต็มที่ พร้อมชวนทุกครอบครัวพักผ่อนเมืองหัวหินแบบพร้อมหน้าด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ “แฟมิลี่ สเตย์ แอนด์ เพลย์” (Family “Stay & Play”) ที่อัดแน่นด้วยความผ่อนคลายเหนือระดับสำหรับคุณพ่อคุณแม่ภายในห้องพักหลากประเภท พร้อมความสนุกสุดขีดสำหรับคุณหนูๆตลอดทริป ด้วยการสมนาคุณ ฟรี! บัตรเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล และเครดิตรับประทานอาหารตลอดการเข้าพักตลอดเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคมนี้

เลือกสำรองห้องพักที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ แฟมิลี่ สเตย์ แอนด์ เพลย์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,440 บาทสุทธิสำหรับห้องพักประเภทดีลักซ์สไตล์โคโลเนียลสุดอลังการ หรือเพิ่มความสะดวกสบายต่อทริปการพักผ่อนด้วยพื้นที่นั่งเล่นและนอนหลับที่แยกเป็นสัดส่วนภายในห้องจูเนียร์สวีท ในราคาเพียง 5,440 บาทสุทธิเท่านั้น และหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เลือกผ่อนคลายอย่างเงียบสงบภายในห้องพักแบบวิลลาสวีท พร้อมสระน้ำบนระเบียงส่วนตัวในราคาเพียง 6,640 บาทสุทธิ ที่ในทุกๆยามค่ำคืน ห้องนั่งเล่นแสนสบายของวิลลาหลังนี้จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นห้องนอนชวนฝันสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณให้ได้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่ โดยทุกการเข้าพักรวมการบริการอาหารมื้อเช้าแบบนานาชาติ ณ ห้องอาหารเรลเวย์และเครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 500 บาทตลอดทุกวัน และสำหรับห้องพักแบบสวีทและวิลลา แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับบริการพิเศษในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมตลอดการเข้าพัก 

พลาดไม่ได้กับสิทธิประโยชน์มากมายจากแพ็คเกจห้องพัก แฟมิลี่ สเตย์ แอนด์ เพลย์ รวมทั้งการสมนาคุณ บัตรเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ทั้งครอบครัว ที่จะมอบความสนุกสุดมันส์ท่ามกลางโอเอซิสแห่งความตื่นเต้นเร้าใจภายใต้พื้นที่กว่า 20 ไร่ของสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล ที่เนรมิตให้เป็นสวนน้ำในบรรยากาศของป่าเมืองร้อน พร้อมเครื่องเล่นมาตรฐานโลกกว่า 20 ชนิดและกิจกรรมสนุกๆสำหรับคุณและครอบครัวที่รวบรวมความเป็นที่สุดและที่แรกของสวนน้ำในประเทศไทย อาทิ 

อควาคอร์ส เครื่องเล่นแห่งแรกของประเทศไทยที่แสนท้าทาย ให้คุณสามารถตอบโต้กับผู้เล่นคนอื่นได้พร้อมกันได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งประลอง ทักษะการทรงตัวบนเส้นทางแห่งการผจญภัย ท้าทายด้วยสิ่งกีดขวาง และปืนฉีดน้ำที่ยิงโต้ตอบกับผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเพื่อความสนุกตื่นเต้นเร้าใจ ให้เกมของคุณสนุกและมันส์ยิ่งขึ้น

บูมเมอร์แรงโก้ สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ที่จะพาคุณและผองเพื่อนสไลด์ท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลกขึ้นสูงสุดกว่า 20 เมตรด้วยความเร็วกว่า 45 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในองศาเกือบตั้งฉากกับพื้นก่อนจะดิ่งสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง ด้วยความหวาดเสียวสนุกมันส์พร้อมหน้า

ฟรีฟอลล์ สไลเดอร์เอาใจคนใจถึงใจเด็ด ด้วยมาสไลด์แนวดิ่งด้วยความเร็วและความสูงที่กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนแบบเหนือขั้น ดิ่งสู่พื้นเรียกความตื่นเต้นเสียวว๊าบด้วยความเร็วมากกว่า 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนลงสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการพักผ่อนแบบไหน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเป็นส่วนหนึ่งในทริปพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณและครอบครัว ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดคุ้ม แฟมิลี่ สเตย์ แอนด์ เพลย์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,440 บาทสุทธิต่อคืน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2564

แพ็คเกจห้องพัก แฟมิลี่ สเตย์ แอนด์ เพลย์ จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ให้บริการสำหรับห้องพักทุกประเภท พร้อมอาหารมื้อเช้าแบบนานาชาติ เครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 500 บาทต่อคืน และการสมนาคุณบัตรเข้าสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล โดยสามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564 เว็บไซต์หลัก www.centarahotelsresorts.com หรืออีเมลล์ [email protected]

  1. ห้องดีลักซ์ (Deluxe room) ราคา 3,440 บาทต่อคืน
  2. ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) ราคา 5,440 บาทต่อคืน พร้อมสิทธิพิเศษและการใช้บริการ เดอะ คลับ
  3. พูล วิลลา สวีท 1 ห้องนอน (Villa One Bedroom Suite) ราคา 6,640 บาทต่อคืน พร้อมสิทธิพิเศษและการใช้บริการ เดอะ คลับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด