บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์สไตล์สเปนห้องอาหาร Uno Mas, Centara Grand at CentralWorld

729 views
Champagne Brunch Uno Mas, Centara Grand CentralWorld

ห้องอาหาร Uno Mas พร้อมให้คุณอิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์แชมเปญบรั้นช์มื้อสายสไตล์สเปนสุดพรีเมี่ยมที่ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ คุณจะได้สัมผัสกลิ่นอายอันทรงเสน่ห์ และวัฒนธรรมของอาหารสไตล์สเปน ที่ Uno Mas รวบรวมเหล่าบรรดาซีฟู้ดมาให้คุณได้เลือกสรรความอร่อยด้วยตัวคุณเอง ในทุกวันอาทิตย์แรกของแต่ละเดือน

Champagne Brunch Uno Mas, Centara Grand  CentralWorld

Uno Mas รวบรวมความสดใหม่คุณภาพเยี่ยม จัดเรียงรายบนน้ำแข็งเป็นการเรียกน้ำย่อย อาทิ ก้ามปูอลาสก้าเนื้อหวาน ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น กุ้งลายเสือ หอยนางรมหลากหลายสายพันธุ์ ไข่ปลาคาเวียร์ ทานพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บเพื่อเพิ่มอรรถรส

Champagne Brunch Uno Mas, Centara Grand  CentralWorld

รวมถึง หลากหลายเมนู ทาปาสต่างๆ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีอาหารสเปนตามสั่งเมนูใหม่ โดยทีมเชฟประจำห้องอาหารได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศส่งตรงจากสเปน นำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งใจปรุงอย่างสุดฝีมือ พร้อมเสิร์ฟร้อนให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกันถึงโต๊ะ มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

Champagne Brunch Uno Mas, Centara Grand  CentralWorld

รวมทั้งเมนูของหวานละลานตาอีกมากมาย ที่สายของหวานไม่ควรพลาด เชิญสัมผัสรสชาติและวัฒนธรรมของชาวสเปน พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น ในราคาเพียง 3,555 บาท++ ต่อท่าน เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มพิเศษ หนึ่งในสุดยอดเครื่องดื่มของโลก รวมถึงเครื่องดื่มพรีเมียมอื่นๆ แบบไม่อั้น

Champagne Brunch Uno Mas, Centara Grand  CentralWorld

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255 หรือ อีเมล์: [email protected]

  • 21
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments