พักผ่อนตากอากาศริมทะเลหัวหิน ที่ Centara Grand Hua Hin กับห้องพักแบบวิลล่า ราคา 3,840 บาทต่อคืน

340 views
Centara Grand Hua Hin Promotion

อีกครั้งกับการพักผ่อนตากอากาศริมทะเลหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความผ่อนคลายแบบอุ่นใจประหนึ่งได้พักผ่อนในบ้านหลังที่สองแบบไร้กังวล ด้วยข้อเสนอล่าสุด ‘เดอะ เพลส ทู คอลล์ โฮม’ (The Place To Call Home) สำหรับห้องพักประเภทวิลลาที่เป็นส่วนตัวในราคาเริ่มต้นเพียง 3,840 บาทต่อคืนเท่านั้น (เมื่อใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน) พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายในทุกการเข้าพัก

พักผ่อนเหนือระดับพร้อมความอุ่นใจไร้กังวลเต็มที่ ในห้องพักแบบวิลลา (Villa) ทรงไทยสมัยใหม่หลากประเภทจากข้อเสนอ ‘เดอะ เพลส ทู คอลล์ โฮม’ ที่พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวแด่คุณและครอบครัวตลอดทุกวันในราคาที่ดีที่สุด คู่การบริการผสานไมตรีจิตอย่างไทยสไตล์เซ็นทาราที่ได้ต้อนรับทุกท่านอย่างประทับใจมาหลายทศวรรษ และสำหรับทุกการเข้าพักในห้องวิลลา แขกทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับบริการพิเศษในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย พร้อมบริการอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและครอบครัวตลอดการเข้าพัก

ดีลักซ์ สปา วิลลา (Deluxe Spa Villa) ห้องพักแบบวิลลาที่ให้คุณและคนพิเศษผ่อนคลายเต็มที่อย่างเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยความสดชื่นและทัศนยีภาพอันเขียวขจีของสวนสวยขนาดใหญ่โดยรอบ โดยมีพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวางพร้อมตัวเลือกเตียงนอนแสนสบายแบบ 2 เตียง ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวและฝักบัวตกแต่งสไตล์โคโลเนียล พร้อมจุดเด่นด้วยอ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่ช่วยนำบรรยากาศความผ่อนคลายเข้าสู่วันหยุดพักผ่อนที่หัวหินของคุณ

ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) ห้องพักพูลวิลลาสำหรับทุกคู่รักและคู่หูเพื่อนสนิทที่อยากสัมผัสความเป็นส่วนตัวในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตาพร้อมพื้นที่พักผ่อนที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเต็มที่ในทุกๆวัน

พรีเมียม ดีลักซ์ พูล วิลลา (Premium Deluxe Pool Villa) ห้องพักแบบพูลวิลลาสุดโปรดสำหรับครอบครัวและบรรดาคุณหนูๆ ด้วยพื้นที่พักผ่อนแยกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนั่งเล่นแสนสบายและห้องนอนอันอบอุ่น รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เพลิดเพลินกับการเล่นสนุกของคุณลูกๆอย่างไร้กังวลได้ตลอดทั้งวัน และในทุกๆยามค่ำคืน ห้องนั่งเล่นแสนสบายจะถูกเนรมิตให้กลายเป็นห้องนอนชวนฝันสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณให้ได้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่

Centara Grand Hua Hin Promotion

เพิ่มเติมความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่โดดเด่นมากมาย รวมถึงพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวางและเป็นสัดส่วน ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน พัดลมเพดาน โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการต่างประเทศและช่องรายการภาพยนตร์ทั่วไป โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในการเข้าพัก พร้อมการบริการด้วยไมตรีจิตไทยอย่างเหนือระดับที่เต็มไปด้วยความห่วงใยและอบอุ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเสริมความอุ่นใจเต็มที่แด่แขกทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลจากจุดยืนของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ที่เอาใจใส่อย่างจริงใจ แคร์คุณเหมือนครอบครัว โดยได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เข้ามายังโรงแรม

Centara Grand Hua Hin Promotion

นอกจากนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้ผ่านการรับรองด้วยตราสัญลักษณ์ ‘SHA’ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย ‘SHA’ ภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อเน้นความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวให้สอดคล้องกับรูปแบบการให้บริการวิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ความ ‘ปลอดภัย’ และ ‘อุ่นใจ’ เป็นโจทย์หลักสำคัญที่นักท่องเที่ยวให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยทางโรงแรมฯ ได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว จากความพร้อมด้านการให้บริการที่รัดกุมในทุกด้าน พร้อมรูปแบบการให้บริการของโรงแรมควบคู่หลักการดำเนินงานของพนักงานทุกท่านที่รับการวางแผน ปฏิบัติงาน และควบคุมดูแลอย่างดีเยี่ยมและสม่ำเสมอเรื่อยมา

ข้อเสนอห้องพัก ‘เดอะ เพลส ทู คอลล์ โฮม’ (The Place To Call Home) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ราคาเริ่มต้นเพียง 3,840 บาทสุทธิคืน (เมื่อใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกัน)  พร้อมอาหารเช้าและการเข้าพักสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีสูงสุด 2 ท่าน

สำหรับการสำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2564 และเข้าพักภายใน 30 มิถุนายน 2564 ผ่าน www.centarahotelsresorts.com/centara-place-to-call-home

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด