ฉลองวันวาเลนไทน์ 2563 ที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

593 views

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ชวนคุณมาฉลองค่ำคืนในวันวาเลนไทล์ทั้ง 3 ร้านอาหารของโรงแรม

ดินเนอร์แสนโรแมนติก ที่เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์

เราขอเชิญคุณมาฉลองค่ำคืนแสนโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียน พร้อมดนตรีแจ๊สเล่นสดที่ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ คุณจะได้พบกับเมนูพิเศษ “For Him” และ “For Her” เริ่มต้นมื้อค่ำด้วยเซวิเช่หอยนางรมสำหรับคุณผู้ชาย และฟัวกราส์สำหรับคุณผู้หญิง จากนั้นตามด้วยซุปสูตรพิเศษ สำหรับจานหลัก พบกับเนื้อวากิวออสเตรเลียสำหรับคุณผู้ชาย และเมนูปลากะพงแดงสำหรับคุณผู้หญิง สุดท้ายนี้ เติมเต็มอาหารมื้อค่ำในวันแห่งความรักนี้ให้สมบูรณ์ ด้วย “Piled Hearts” ของหวานสุดพิเศษจากทางห้องอาหาร
ราคา 7,600 บาท ++ ต่อ 2 ท่าน สำหรับอาหารมื้อค่ำ 4 คอร์ส
ราคา 11,900 บาท ++ ต่อ 2 ท่าน สำหรับอาหารมื้อค่ำ 4 คอร์ส พร้อมเครื่องดื่ม

ค่ำคืนแห่งความรัก ที่อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์

พาคนที่คุณรักมาฉลองค่ำคืนพิเศษบนชั้น 45 ของอ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ เพื่อสัมผัสวิวของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนจากมุมสูง นอกเหนือจากวิวอันสวยงามและบรรยากาศที่ดีเลิศแล้ว ทางเรายังมีเมนูมื้อค่ำ 3 คอร์สแสนอร่อย ซึ่งมีทั้งซีฟู้ดออนไอซ์และบอสตัน
ล็อบสเตอร์สูตรพิเศษ นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้คือ เมนูของหวานเพื่อปิดท้ายค่ำคืนอันแสนโรแมนติกนี้ โดยอาหารทุกคอร์สมาพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลเมนูพิเศษจากทางห้องอาหาร
ราคา 11,900 บาท ++ ต่อ 2 ท่าน สำหรับอาหาร 3 คอร์ส พร้อมเครื่องดื่ม

มื้อค่ำสุดประทับใจ ที่ห้องอาหาร ฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

ขอเชิญทุกท่านพบกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำที่มีอาหารมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ อย่างเช่น ปูยักษ์ (King crab) หอยนางรม ล็อบสเตอร์ย่าง และอื่นๆอีกมากมายให้เลือกรับประทาน นอกจากนี้ เรายังมีช็อกโกแลตฟองดูว์ สำหรับทุกคู่รักเพื่อเป็นของหวานปิดท้ายมื้อค่ำอันแสนพิเศษนี้อีกด้วย
ราคา 1,657 บาท ++ ต่อท่าน สำหรับค่าอาหาร

สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02-797 -000

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด