วาเลนไทน์ดินเนอร์สุดโรแมนติก ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

419 views
Valentine Hotel Muse Bangkok

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสถานที่ในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะเข้ามาถึงนี้ ที่โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน เราอยากให้คุณมาเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศกับกลิ่นไอความย้อนยุคอันสุดแสนโรแมนติก จากทั้ง 3 ห้องอาหารของเรา พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์กับอิตาเลียนดินเนอร์ที่ เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ลิ้มลอง 4 คอร์สเซตเมนูที่ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟ พร้อมรับสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว และเพลิดเพลินไปกับการขับขานดนตรีโอเปร่าที่แสดงสดที่จะทำให้ค่ำคืนวาเลนไทน์อบอวลไปด้วยความโรแมนติก ในราคาเพียง 5,500 บาท สำหรับ 2 ท่าน ระหว่าง 13 -15 กุมภาพันธ์ 2563

สัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนที่ เดอะสปีคอีซี รูฟท็อป บาร์ พาคนรู้ใจมาดื่มด่ำความงดงามทิวทัศน์บนดาดฟ้าชั้น 25 ชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน พร้อมซีฟู้ดแพลตเตอร์อาหารทะเลชั้นเลิศ ในราคาเพียง 3,200++ บาท คู่กับสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด ระหว่าง 13 -15 กุมภาพันธ์ 2563

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้ที่ บาร์เบต เดอะ สเต๊กเฮ้าส์ กับการเปิดประสบการณ์ความอร่อยในบรรยากาศหรูหราในยุคยุคทเวนตี้กับเมนูที่รังสรรค์อย่างบรรจง ไม่ว่าจะเป็นสเต็กโทมาฮอร์คคุณภาพเยี่ยม หรือซีฟู้ดแพลตเตอร์ที่รวมความพรีเมี่ยมไว้ด้วยกันและอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมยังมีดนตรีแจ๊สคลอไปกับการรับประทานอาหาร ในราคาเพียง 5,500 บาท พร้อมรับสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว สำหรับ 2 ท่านเฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

โรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ตั้งอยู่ที่ซอยหลังสวน ใกล้รถไฟฟ้าชิดลม สำรองโต๊ะและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-630-4000

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด