ฉลองวาเลนไทน์ กับโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกใจกลางกรุงเทพฯ

971 views
Valentines 2021 Siam Kempinski Hotel Bangkok

วางแผนเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันแสนพิเศษในเดือนแห่งความรัก กับโปรโมชั่นห้องพักและอาหารให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยธีมแห่ง ‘ความรัก’ พร้อมกับคนที่คุณรัก เพื่อนและครอบครัวได้ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์  

แพ็คเกจห้องพักเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรัก ‘Celebrate Love of Giving’

สำหรับเข้าพักในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอส่งมอบความปรารถนาดีและความสุขกลับคืนให้กับแขกทุกท่านแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีตลอดมา ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรัก ‘Celebrate Love of Giving’ ให้ทุกท่านผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายและส่วนลดสูงสุดถึง 75% 

ดื่มด่ำในช่วงเทศกาลแห่งความรักกับการพักผ่อนในโรงแรมสุดหรูสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ตั้งอยู่ติดกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านและคนที่คุณรักให้มาสัมผัสกับประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ช่วยเติมเต็มพลังแห่งความสุข พร้อมเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียง อิ่มเอมไปกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิดและสนุกสนานไปกับแหล่งรวบรวมความบันเทิงอีกมากมาย 

ภายใต้บรรยากาศอันเงียบสงบร่มรื่นและมาตรฐานชั้นเลิศในด้านความหรูหราและความสะดวกสบาย เพิ่มเติมด้วยสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับภายในแพ็คเกจห้องพักเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรัก ‘Celebrate Love of Giving’ และของขวัญพิเศษเพิ่มเติมจากซองแดง ‘อั่งเปา’ เพื่อร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน จะทำให้การพักผ่อนในช่วงเดือนแห่งความรักปีนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขออย่างสมบูรณ์แบบ 

แขกผู้เข้าพักทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยอยู่ในประเทศไทยสามารถจองแพ็คเกจห้องพัก ‘ลักซ์ชัวเรียส รูม’ (Luxurious Room) ในราคาเริ่มต้น 4,888 บาทสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน พร้อมรับสิทธิประโยชน์ในการเช็คอินเวลา 09:00 น. และเช็คเอ้าท์เวลา 21:00 น. รวมระยะเวลาการเข้าพักทั้งหมด 36 ชั่วโมง และรับเครดิต 2,000  บาท สำหรับใช้จ่ายภายในโรงแรม หรือเลือกรับประทานเซ็ตเมนูมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ 3 คอร์ส ที่ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ‘อลาตี้’ สำหรับ 2 ท่าน  นอกจากนี้สำหรับแขกที่เข้าพักในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี รับอภินันทนาการเซ็ตอาฟเตอร์นูนที และอีฟเวนนิ่งค็อกเทลพร้อมเครื่องดื่มสำหรับ 2 ท่าน ห้องละ 1 สิทธิ์ ต่อห้อง ต่อคืน

แพ็คเกจห้องพักเฉลิมฉลองเดือนแห่งความรักCelebrate Love of Giving’ สำหรับเข้าพักในวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 และเพื่อสนับสนุนนโยบายการส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ แขกผู้เข้าพักที่มีบัตรประจำตัวประชาชนไทยสามารถใช้สิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ในการจองห้องพักเพื่อรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมจากทางรัฐบาลในมูลค่า 40% ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน ได้อีกด้วย ทั้งนี้เงื่อนไขในการรับสิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ เป็นไปตามข้อกำหนดจากทางรัฐบาลและโรงแรมฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม:

kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/ttogether-celebrate-love-of-giving/

หรือโทร 02 162 9000 หรืออีเมล [email protected] 

Siam Kempinski Hotel Bangkok Pool

ชุดน้ำชายามบ่ายเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ‘อาฟเตอร์นูนที แอท เคมปินสกี้ โซโล ฮาร์ป เลิฟ เมโลดี้ อิดิชั่น’

 (Afternoon Tea at Kempinski – Solo Harp Love Melodies Edition) 

ให้บริการวันที่ 1 ถึง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ณ บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ 

บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขอันสุดแสนหวานซึ้งในเดือนแห่งความรัก กับประสบการณ์ในการจิบน้ำชายามบ่ายสุดโรแมนติกในเซ็ต ‘อาฟเตอร์นูนที แอท เคมปินสกี้ โซโล ฮาร์ป เลิฟ เมโลดี้ อิดิชั่น’ ณ บริเวณล็อบบี้ เลาจน์อันสวยงามของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ดื่มด่ำไปกับเมนูขนมหวานและของว่างชิ้นโปรดที่ถูกออกแบบและรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันในโทนสีแดงถึง 50 เฉดสี โดยหัวหน้าพ่อครัวบริหารฝ่ายเบเกอรีชาวฝรั่งเศสเชฟแฟรงส์ อิสเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงบรรเลงเดี่ยวฮาร์ปในบทเพลงรักอันแสนไพเราะที่จะมาร่วมขับกล่อมและมอบความสุขให้กับทุกท่านตลอดทั้งมื้ออาหาร เป็นอีกหนึ่งการบริการที่เหมาะแก่การถ่ายภาพเพื่อเก็บรวบรวบไว้เป็นความทรงจำที่ดีๆในการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ณ โรงแรมสุดหรูสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง 

ทีมพ่อครัวฝ่ายเบเกอรีได้รังสรรค์เมนูขนมหวานและของว่างแสนอร่อย เสิร์ฟให้บริการในเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีช่วงเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงเวลาทิ่พิเศษเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น โดยแต่ละเมนูได้รับแรงบันดาลใจมาจากสูตรอาหารในสไตล์ยุโรป ผสมผสานเข้ากับเทคนิคการใช้โทนสีแดงเพื่อสื่อความหมายถึงความรักอันแสนงดงาม เพิ่มเติมด้วยเมนูช็อกโกแลตรูปตัวโน้ตเสิร์ฟพร้อมกับตัวเลือกเครื่องดื่มชานำเข้าจากประเทศเยอรมัน ‘รอนเนอเฟลด์’ หรือกาแฟคั่วบดละเอียดคุณภาพพรีเมียม

เมนูของว่างภายในเซ็ตประกอบไปด้วย แฮมหมูบาร์บีคิว คานาเป้แซลมอนรมควัน โวโลวองท์ไข่ปลาคาเวียและไข่ ทาร์ตกุ้งค็อกเทลสุดคลาสสิก และแซนด์วิชเทอร์รีนสอดไส้เชฟเร่ชีส

ไฮไลท์เมนูขนมหวานประกอบไปด้วย เอแคลร์สตรอว์เบอร์รี มาการองบลูเบอร์รีไวท์ช็อกโกแลตและวิปครีมสไตล์อิตาลี มูสลิ้นจี่และราปส์เบอร์รีกุหลาบพร้อมวานิลลาชอร์ตเบรด เค้กโดมเสาวรสและสตรอว์เบอร์รี ขนมหวานไวโอเลตทรงลูกเต๋าสอดไส้ดาร์กช็อกโกแลต ขนมมาเดอลีนรสวานิลลาราปส์เบอร์รีและช็อกโกแลต และเมนูซิกเนเจอร์สโคนสูตรเฉพาะของเชฟแฟรงส์และทีมเบเกอรี เสิร์ฟในแบบวานิลลาและแบบผสมลูกเกด รับประทานคู่กับแยมสตรอว์เบอร์รี เลมอนเคิร์ดและคลอตเต็ดครีมสูตรโฮมเมด

Afternoon Tea_Solo Harp Love Melodies Edition

ทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์เวลา 14:00 ถึง 17:00 น. เพลิดเพลินไปกับการแสดงบรรเลงเดี่ยวฮาร์ปในบทเพลงรักอันแสนไพเราะโดย ‘มาดามหวัง’ ที่จะมามอบความสุขให้กับทุกท่านตลอดทั้งช่วงเวลายามบ่าย 

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักกับประสบการณ์การจิบชายามบ่ายที่สุดแสนโรแมนติกในเซ็ต ‘อาฟเตอร์นูนที แอท เคมปินสกี้ โซโล ฮาร์ป เลิฟ เมโลดี้ อิดิชั่น’ (Afternoon Tea at Kempinski – Solo Harp Love Melodies Edition) ณ บริเวณล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14:00 ถึง 17:00 น. ราคา 990++ บาทต่อเซต รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับหนึ่งท่าน 

นอกจากนี้เชฟแฟรงส์ อิสเทล หัวหน้าพ่อครัวบริหารฝ่ายเบเกอรี (Executive Pastry Chef) ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังได้ออกแบบเซ็ตอาฟเตอร์นูนทีสำหรับสั่งซื้อกลับบ้าน (Afternoon Tea at Kempinski – Takeaway Set) ไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแขกทุกท่านอีกด้วย สามารถสั่งซื้อบริการได้ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ในราคา 1,250 บาทสุทธิ ต่อเซต (สั่งล่วงหน้า 24 ชั่วโมง) และสำหรับบริการเดลิเวอรีจะมีค่าจัดส่งเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้น 350 บาทสุทธิ ต่อหนึ่งจุดหมายปลายทางภายในบริเวณกรุงเทพมหานคร  

Afternoon Tea Takeaway

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง หรือติดต่อสั่งซื้อเซตอาฟเตอร์นูนทีแบบกลับบ้านได้ที่ หนุมาน บาร์ โทร 02 162 9000 หรือ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด