เทศกาลวาเลนไทน์สำหรับทุกคน ที่โรงแรม W Bangkok และ PAII

253 views
W Bangkok Valentine

วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าคุณจะโสด มีคู่ หรือมาสังสรรค์กับเพื่อน โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีทุกอย่างพร้อมให้สำหรับทุกคนได้มาสนุกสนานและเต็มอิ่มกับช่วงเวลาดีๆ ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารแสนอร่อย ชุดน้ำชายามบ่าย ไปจนถึงห้องพักสำหรับการพักผ่อนของคุณ

วันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์ 2564

สวีทอาฟเตอร์นูนที (Sweet Afternoon Tea) เวลา 14.30 – 17.30 น. ที่พาย

ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรักท่ามกลางสวนสวยพร้อมชุดน้ำชายามบ่ายที่มาพร้อมขนมหวาน และของคาวที่ถูกรังสรรค์มาเพื่อเทศกาลแห่งความรัก สำหรับคุณและคนที่คุณรักโดยเฉพาะ

ราคา 1,999++ บาท/เซ็ท พร้อมชาทีดับเบิ้ลยูจี (TWG) 2 กา และเครื่องดื่มต้อนรับ แก้ว

จ่ายเพิ่มเพียง 2,000++ บาท สำหรับห้องพักวันเดอร์ฟูล รูมจำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564

ไอ ฮาร์ท ยู เซ็ทเมนูสำหรับรับประทานร่วมกัน (I Heart You Valentine’s Sharing Style Dinner) เวลา 17.30 – 22.30 น. ทิปซี่ คาว ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล

วาเลนไทน์ปีนี้ ทิปซี่ คาว (Tipsy Cow) ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ขอนำเสนอ ‘ไอ ฮาร์ท ยู’ มื้อค่ำที่ให้คุณและคนที่คุณรักได้เต็มอิ่มกับเมนูสุดพิเศษ จัดเต็มสำหรับคุณในโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ ไฮไลท์ประกอบไปด้วย สลัดขาเป็ดตุ๋นในน้ำมัน เนื้อวากิวสันนอกเสิร์ฟพร้อมไขกระดูกรมควัน (bone marrow) หอยเชลล์ฮอกไกโดคาร์ปาชโช่ (carpaccio) และอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพร์สขนมหวานจากเชฟของเรา ที่เตรียมและเสิร์ฟที่โต๊ะของคุณ

เซ็ทเมนู คอร์สสำหรับรับประทานร่วมกัน ราคา 3,500++ บาท สำหรับ ท่าน พร้อมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ขวด 

จ่ายเพิ่มเพียง 2,000++ บาท สำหรับห้องพักวันเดอร์ฟูล รูมจำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

พาย วาเลนไทน์ เซ็ทเมนู (Paii Valentine’s Set Menu) เวลา 18.00 – 23.00 น. ที่พาย

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้รับประทานมื้อค่ำในบรรยากาศดีๆ กับคนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์ เชฟโจได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะ เซ็ทเมนู 5 คอร์ส ประกอบไปด้วย ป่นปลาฮามาจิ หอยนางรมฌองพอลที่เสิร์ฟพร้อมกับหอยเชลล์ฮอกไกโดและคาเวียร์ เนื้อวากิวสันนอกเอ5 และอีกมากมาย

เซ็ทดินเนอร์ คอร์ส ราคา 4,500++ สำหรับ ท่าน พร้อมเครื่องดื่มต้อนรับจำนวน แก้ว

จ่ายเพิ่มเพียง 2,000++ บาท สำหรับห้องพักวันเดอร์ฟูล รูมจำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

พาย เอ็กซ์คลูซีฟ วาเลนไทน์ เซเลเบรชั่นเซ็ทเมนู (Paii Exclusive Valentine’s Celebration Set Menu) ที่ห้องซีเคร็ท รูม

สำหรับคู่รักที่อยากให้มื้อค่ำฉลองวันวาเลนไทน์ของคุณพิเศษยิ่งขึ้น เรามีข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคุณโดยเฉพาะ สร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณรักด้วยเซ็ทดินเนอร์สไตล์โมเดิร์นไทยซีฟู้ด 5 คอร์สในห้องซีเคร็ท รูม (Secret Room) ชั้น 2 ของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ที่ถูกตกแต่งและสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับคุณและคู่รักในแบบส่วนตัว แพ็คเกจนี้มาพร้อมห้องพักมาร์เวลลัส สวีท (Marvelous Suite) จำนวน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ความพิเศษแบบนี้นี้มีจำกัดและให้บริการเพียง 1 คู่เท่านั้น

ทั้งหมดนี้ราคา 20,000++ บาท

ซื้อแพ็คเกจมื้ออาหารได้ที่ https://megatix.in.th/valentineswbkk หรือเข้าไปที่ https://www.marriott.com/hotels/hotel-deals/details/BKKWB-w-bangkok/OFF-13651 สำหรับมื้ออาหารพร้อมห้องพัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล [email protected]

  • 190
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments