ถ้าไม่ใช่ดอกไม้ ช็อกโกแลต จะให้ของขวัญอะไรแทนใจให้คู่รักในวันวาเลนไทน์ดี

566 views
Valentines Day Gifts Idea

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความรัก ช่วงเวลาพิเศษที่มีเพียงปีละครั้งในวันวาเลนไทน์ ที่เปิดโอกาสให้คู่รักได้แสดงความหวานให้กันและกันมากเป็นพิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดเซอไพรซ์ให้กับคู่รัก ต้องคิดหนักว่าจะให้อะไรดี ที่ไม่ซ้ำ แปลกใหม่ และถูกอกถูกใจมากที่สุด วันนี้ SOtraveler จะมานำเสนอไอเดียตัวเลือกของขวัญ ที่จะทำให้คุณ และคนที่คุณรัก ประทับใจมิรู้ลืม

สร้อยคอ เครื่องประดับ คงได้เห็นมาอย่างมากมายในละคร หรือภาพยนตร์ ที่พระเอกมักจะมอบสร้อยคอ และสวมให้นางเอกจากข้างหลัง คงเป็นโมเมนต์ที่ใครหลายคนคงใฝ่ฝัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเป็นแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนโปรดปรานอย่างเช่น Swarovski หรือ Pandora คงจะทำให้พวกเค้ายิ้มกว้างเลยเชียวล่ะ

เสื้อคู่รักสไตล์เกาหลี ซื้อมาให้แฟนเปลี่ยนใส่คู่กัน เดินเที่ยวห้าง หรือจะไปไหนมาไหนให้ทุกคนอิจฉา อาจจะเป็นเสื้อยืดสกีนคำว่ารักหลากหลายภาษา คอลเลคชั่น Universal Love จากแบรนด์ Alberta feretti หรือเสื้อยืดลายตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่าง Mickey Mouse จาก GucciXDisney ต้อนรับปีหนูทองนี้

นาฬิกาข้อมือ เพราะเวลาเป็นสิ่งที่มีค่า การให้นาฬิกาเป็นของขวัญที่สื่อถึงการมอบเวลาให้กับคนที่เรารัก แถมยังเป็นเครื่องประดับที่มีอรรถประโยชน์ และสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และไม่ว่าจะมีนัดครั้งไหน ๆ แฟนของคุณจะไม่ได้มีข้ออ้างมานัดสายเพราะไม่รู้เวลา ยิ่งไปกว่านั้นถ้าเป็นนาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Bvlgari หรือ Cartier คงทำให้คนรักเป็นเด็กดีได้ไม่ยาก

รองเท้า ถือว่าเป็นของขวัญวัดใจคุณผู้ชาย ว่าสามารถจดจำขนาดของรองเท้าของคนที่คุณรักได้หรือไม่ ซื้อมาสวยถูกใจ แถมถูกไซส์รับรองว่าคนรักของคุณจะประทับใจกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่คุณจดจำได้ แนะนำให้ลองสังเกตว่าแฟนชอบแบรนด์อะไร แชร์ไอเทมไหนในโซเชียลมีเดีย หรือเลือกเป็นรองเท้าแบบเบสิคไม่ได้หวือหวามากจนเกินไป สามารถใส่ในวันสบาย ๆ ได้ไม่มีเบื่อ

ภาพถ่ายคู่พร้อมกรอบรูป ของขวัญสุดคลาสสิก ถ้าเมื่อย้อนไปเมื่อ 20-30 ปีก่อนจะนิยมกันมาก เป็นภาพของช่วงเวลาแห่งความสุข หรือถ่ายคู่กับสถานที่สุดพิเศษ อย่างเช่น ภาพถ่ายคู่กับหอไอเฟล (Eiffel) ในทริปฝรั่งเศส หรือภาพดินเนอร์สุดหวานฉ่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวพระปรางค์วัดอรุณฯ หากถ้ายังไม่มีภาพถ่าย ก็รีบหาโอกาสพิเศษ เก็บภาพแห่งความทรงจำเพื่อเป็นของขวัญในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้
บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์ หรือดินเนอร์สุดหรูสำหรับคู่รักสายกินต้องห้ามพลาด ให้คนรักสัมผัสบรรยากาศของร้านอาหารที่จัดแต่งอย่างสวยงาม และดื่มด่ำมื้ออาหารสูตรพิเศษรังสรรค์แต่ละจานจากเชฟมืออาชีพ แค่นี้ก็ทำให้คนรักของคุณประทับใจ โดยไม่ต้องมีของขวัญ เพราะสำหรับบางคนการได้ทานอาหารดีๆก็มีความสุขแล้ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด